GIẢI PHÁP MÀN HÌNH DIGIATAL SIGNAGE SAMSUNG

Làm khán giả say đắm với tin nhắn kỹ thuật số hiệu quả

Màn hình chuyên dụng đang chứng tỏ sự xứng đáng trong rất nhiều môi trường khi sự gắn kết với người dùng và khách hàng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đảm bảo rằng người dùng cuối vẫn bị cuốn hút hoàn toàn, đắm chìm sâu sắc và gắn kết hết mức, bạn cần chức năng tạo và quản lý nội dung có sức chịu đựng và khả năng xoay sở để theo kịp nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Được phát triển nhằm hỗ trợ dòng sản phẩm Giải pháp Hiển thị của Samsung, Giải pháp MagicInfo™ đáp ứng cho các nhu cầu như vậy và đã tự định vị ở vị trí tiên phong của các giải pháp quản lý biển hiệu kỹ thuật số. Giải pháp MagicInfo™ trình diễn một tập hợp các phần mềm có thể phù hợp cho nhiều mục đích hoặc nhu cầu khác nhau cho các môi trường sử dụng khác nhau mà ở đó bạn có thể muốn tận dụng hiệu quả nội dung kỹ thuật số của bạn và đạt được hệ số ROI tối đa. Cho dù việc này liên quan đến môi trường làm việc công ty sử dụng nhiều màn hình hoặc các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tạo nên sự ảnh hưởng, Samsung đều đưa ra cùng chất lượng và đảm bảo kết nối tương đồng với nội dung động mà các giải pháp hiển thị đã được phát triển để cung cấp. đang chứng tỏ sự xứng đáng trong rất nhiều môi trường khi sự gắn kết với người dùng và khách hàng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đảm bảo rằng người dùng cuối vẫn bị cuốn hút hoàn toàn, đắm chìm sâu sắc và gắn kết hết mức, bạn cần chức năng tạo và quản lý nội dung có sức chịu đựng và khả năng xoay sở để theo kịp nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Được phát triển nhằm hỗ trợ dòng sản phẩm Giải pháp Hiển thị của Samsung, Giải pháp MagicInfo™ đáp ứng cho các nhu cầu như vậy và đã tự định vị ở vị trí tiên phong của các giải pháp quản lý biển hiệu kỹ thuật số. Giải pháp MagicInfo™ trình diễn một tập hợp các phần mềm có thể phù hợp cho nhiều mục đích hoặc nhu cầu khác nhau cho các môi trường sử dụng khác nhau mà ở đó bạn có thể muốn tận dụng hiệu quả nội dung kỹ thuật số của bạn và đạt được hệ số ROI tối đa. Cho dù việc này liên quan đến môi trường làm việc công ty sử dụng nhiều màn hình hoặc các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tạo nên sự ảnh hưởng, Samsung đều đưa ra cùng chất lượng và đảm bảo kết nối tương đồng với nội dung động mà các giải pháp hiển thị đã được phát triển để cung cấp.

Mang đến mô hình quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn

2 giải pháp khác biệt thuộc nhóm Giải pháp MagicInfo™ đã được tạo ra một cách cẩn thận nhằm bao phủ một phạm vi ứng dụng mở rộng.
● MagicInfo™ Express (dành cho Quản lý tại chỗ)Một giải pháp tối ưu hóa nhưng vẫn toàn diện cho mục đích sử dụng tại chỗVới sự cân nhắc đến nhu cầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ, MagicInfo™ Express giữ cho mọi việc đơn giản nhưng vẫn hiệu quả bằng cách đưa ra khả năng tạo, lập lịch và trình bày nội dung kinh doanh trên các màn hình trong cửa hàng hoặc những gì bạn đã thiết lập cấu hình cho tiền sảnh của doanh nghiệp của bạn. Các khả năng của phần mềm được cung cấp ở dạng PC (Windows®/Mac®), Máy tính bảng (Android™/iOS™) hoặc Điện thoại thông minh (Android/iOS), đảm bảo rằng những ông chủ và người quản lý được trang bị một giải pháp có khả năng sử dụng cao và hoàn chỉnh với thời gian tìm hiểu nhanh.
● MagicInfo™ Server (dành cho Quản lý trên mạng)Giải pháp Quản lý Tập trung toàn diệnKhi nhiều màn hình cần được quản lý và nội dung trên từng màn hình cần được tối ưu hóa, MagicInfo™ Server cho phép có được một giải pháp liền mạch hoạt động trên mạng để đưa mọi thành phần vào một định dạng đơn giản. Việc triển khai nội dung và điều khiển phần cứng có thể được thực hiện một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn.

Giao diện người dùng đơn giản, hiện đại và đồng nhất

Khả năng sử dụng của Giải pháp MagicInfo™ là yếu tố cơ bản của nền tảng tổng thể giúp giảm thiểu các mối lo lắng hoặc sự mất tập trung không cần thiết và đảm bảo rằng các nhiệm vụ thiết yếu của bạn vẫn hoạt động và hoạt động kinh doanh của bạn vẫn đạt được năng suất cao. Giao diện người dùng thân thiện, trực quan được xây dựng để duy trì những ý tưởng này, vì vậy bạn có thể làm việc dễ dàng với các quy trình tạo và triển khai nội dung trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà không bị xao lãng. Tiếp nữa, Samsung đã tạo một hệ thống giao diện người dùng chung trên toàn bộ giải pháp, không phụ thuộc vào việc bạn cần làm việc với công cụ nào.

Các tính năng mở rộng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và tiếp thị xuất sắc

Các tính năng và các bản nâng cấp nâng cao đã được đưa vào nhằm mang lại năng suất cao cho bạn.

● Datalink
Datalink cho phép Màn hình SMART Signage cập nhật nội dung theo thời gian thực thông qua việc sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu từ xa. Màn hình chuyên dụng của bạn sẽ luôn đảm bảo được tự động hóa đến mức độ cao nhất có thể và luôn có nội dung chính xác được cập nhật với công sức tối thiểu, trong khi đó thông tin nhanh chóng kịp thời như thông tin thời tiết và tài chính luôn có sẵn thông qua sự hỗ trợ của nguồn tin RSS.

● Đo lường Người xem
Khi cài đặt thêm camera tùy chọn, màn hình của bạn có thể được sử dụng để khai thác dữ liệu nhận dạng khách hàng dựa trên tuổi và giới tính, giúp cho Đo lường Người xem trở thành một thực tại chi tiết và toàn diện

TCO

Được phát triển sở hữu riêng cho Giải pháp Hiển thị của Samsung, Giải pháp MagicInfo™ không yêu cầu bất kỳ sự thay đổi hay tùy chỉnh nào, và cho phép triển khai nhanh chóng và ổn định dễ dàng toàn bộ hệ thống. Tính năng quản lý và lập lịch mạnh mẽ quản lý không chỉ nội dung mà cả màn hình, giúp cho màn hình có khả năng bật và tắt, điều chỉnh độ sáng và điều chỉnh theo lịch, giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng dành cho biển hiệu kỹ thuật số. Người dùng có thể áp dụng phần mềm điều khiển mới nhất cho từng màn hình với Giải pháp MagicInfo™, đảm bảo rằng màn hình luôn được cập nhật và ổn định.
Giải pháp MagicInfo™ cũng không yêu cầu việc triển khai bất kỳ giải pháp mới hay bổ sung nào cho các chức năng cụ thể như tích hợp với cơ sở dữ liệu hoặc đo lường người dùng. Có trong cấu hình mặc định, Giải pháp MagicInfo™ cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu mà các doanh nghiệp cần và có thể nâng cấp dịch vụ bằng cách bổ sung thêm các tính năng chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa cho giải pháp này.