Loa siêu trầm Artcoustic SUB 2

Liên hệ để báo giá

Để đạt được hiệu suất tần số thấp tối ưu, loa siêu trầm Artcoustic Sub 2 mang đến khả năng tái tạo âm trầm tuyệt vời. Về kích thước, đây là một trong những loa siêu trầm năng động, mạnh mẽ và được kiểm soát tốt nhất trên thị trường, khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp, chẳng hạn như phòng thu âm và phim, rạp chiếu phim chuyên dụng và các cơ sở lắp đặt cố định nói chung. Mô hình này thay đổi cách cảm nhận loa siêu trầm.

Sử dụng một loa trầm dài 10 inch duy nhất kết hợp với công nghệ thông dải thứ 4 do Artcoustic thiết kế nội bộ, loa siêu trầm này tái tạo tín hiệu tần số thấp một cách chính xác và dễ dàng, với khả năng xử lý công suất cao và độ méo cực thấp, xuống tới 35 Hz.

Loa siêu trầm Artcoustic Sub 2 lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống lắp đặt cao cấp, nơi chất lượng âm thanh được đặt lên hàng đầu, chẳng hạn như giám sát phòng thu từ trường trung bình đến toàn không gian, để lắp đặt rạp chiếu phim tư nhân và sử dụng thương mại trong quán bar, nhà hàng và cơ sở thuyết trình của công ty. Đối với các yêu cầu SPL cao, hãy sử dụng nhiều đơn vị.

Thông số kỹ thuật Artcoustic Sub 2

Hiệu suất

Dải hoạt động: 27 Hz (-3 dB) đến 120 Hz

Độ nhạy: 96 dB

SPL đỉnh trung bình: 116 dB

Công suất tối đa: 160 Watt

Trở kháng: 7 ohms

Trọng lượng: 18,8 kg

Kích thước: H: 500 W: 500 D: 233 mm

Tùy chỉnh

Màu sắc:Tủ: RAL/NCS, SL Satin

Màn hình: RAL/NCS

Màu tủ/màn hình tiêu chuẩn là đen/trắng