Loa tường Artcoustic SL EVOLVE 1

Liên hệ để báo giá

Categories , Brand:

Đặc trưng loa tường Artcoustic SL EVOLVE 1

Evolve 1 là âm thanh loa hãng Artcoustic vẫn duy trì thiết kế hiện đại, tinh tế. Evolve 1 đã được thiết kế và chế tạo cho nhiều ứng dụng, phù hợp với hầu hết các không gian trong nhà và ngoài trời, nơi yêu cầu chất lượng âm thanh cao cấp và tính linh hoạt.

Artcoustic  Loa Evolve 1 có thể được mở rộng dưới dạng loa mảng kép để có mức áp suất âm thanh cao hơn và khả năng phân tán theo chiều ngang và chiều dọc được kiểm soát tốt hơn, thường cần thiết cho nhiều ứng dụng thương mại hơn.

Evolve 1 là một giải pháp loa bán toàn dải có âm thanh ấn tượng, được kết hợp với sự tinh tế cao cấp và dải động ấn tượng, tất cả chỉ từ một yếu tố hình thức rất nhỏ và thẩm mỹ.

Evolve 1 đã được thiết kế để phù hợp với âm sắc giống như phần còn lại của dòng Artcoustic và sẽ đặc biệt xuất sắc khi kết hợp với bộ khuếch đại Artcoustic CPH-Trio, nhưng cũng có thể được sử dụng với bất kỳ nguồn điện chất lượng cao nào khác.

Sử dụng ngoài trời:

Loa Artcoustic Evolve 1 chủ yếu được thiết kế như một giải pháp âm thanh độ trung thực cao trong nhà cho nhiều phòng nhưng cũng có sẵn cho các ứng dụng ngoài trời. Là một tính năng độc đáo, Evolve 1 có sẵn vật liệu bề mặt IP66 (chịu thời tiết) ngoài trời có độ bóng cao đặc biệt của chúng tôi, làm cho nó không chỉ là một trong những giải pháp âm thanh ngoài trời thẩm mỹ nhất mà còn mở rộng tiêu chuẩn cao huyền thoại về chất lượng âm thanh Artcoustic. vào bất kỳ khu vực ngoài trời nào của bạn. Ngoài lớp sơn hoàn thiện được xếp hạng IP, phiên bản ngoài trời còn được bịt kín bằng lớp bảo vệ silicon ở mặt sau.

Thông số kỹ thuật Artcoustic SL EVOLVE 1

Hiệu suất

Phạm vi hoạt động: 100 Hz (-6dB) đến 20 kHz

Độ nhạy: 88 dB

Đỉnh trung bình SPL: 104 dB

Công suất tối đa: 30 Watt

Trở kháng: 8 ôm

Trọng lượng: 1 kg

Kích thước: Cao: 120 W: 120 D: 98 mm

Khả năng tùy biến

Tùy chỉnh (Trong nhà)

  • Tủ: RAL/NCS, SL Satin
  • Màn hình: Lưới tản nhiệt bằng kim loại đen (Được phủ lớp điện IP66)

Tùy chỉnh (Ngoài trời)

  • Tủ: IP66 NCS S 2500-N Gloss.
  • Tùy chọn Bespoke: IP66 RAL/NCS
  • Màn hình: Lưới tản nhiệt kim loại đen, Lớp phủ điện IP66