Bàn Mixer Soundcraft Si Performer 1

Liên hệ để báo giá

• 16 đầu vào mic đơn âm
• 8 đầu vào đường truyền
• 80 kênh để trộn
• 2 khe cắm thẻ tùy chọn ViSi Connect™ cho đường dẫn đầu vào/đầu ra 128 x 96
• Lựa chọn trước/sau cho mỗi đầu vào trên mỗi bus
• Bộ chỉnh âm lượng và bản vá có thể gán tự do
• Soundcraft FaderGlow™
• Màn hình LCD có đèn nền màu trên mỗi fader
• GEQ trên mỗi bus
• 20 nhóm phụ / bus phụ
• 4 bus FX
• 8 bus ma trận
• Bus kết hợp LRC
• Panning LCR
• 4 công cụ Hiệu ứng Lexicon âm thanh nổi
• Độ trễ trên đầu vào và đầu ra
• 8 nhóm tắt tiếng
• 8 nhóm VCA
• AES vào và ra
• Giao diện và điều khiển DMX – điều khiển đồng thời âm thanh và ánh sáng
• Vòng chèn có thể gán tự do
• Tích hợp Harman HiQnet
• Giao diện màn hình cảm ứng màu
• Đi kèm với má bên có thể tháo rời

Dựa trên di sản kết hợp giữa chất lượng Soundcraft huyền thoại và bộ trộn âm thanh trực tiếp kỹ thuật số Vi Series mạnh mẽ và trực quan, Si Performer mang đến hiệu suất và sức mạnh hòa trộn vô song cho các bộ trộn âm thanh trực tiếp kỹ thuật số định dạng nhỏ.

Đặc trưng bàn Mixer Soundcraft Si Performer 1

Từng là nơi có rất nhiều thiết bị, Si Performer cung cấp tương đương với 448 đơn vị giá đỡ DSP bao gồm EQ tham số đầy đủ 4 băng tần tinh vi, xử lý động lực đầy đủ, một loạt tùy chọn đầu ra, định tuyến hoàn toàn linh hoạt và, như với tất cả Soundcraft bảng điều khiển, một loạt các tùy chọn chưa từng có để tích hợp hoàn toàn Si Performer vào một hệ thống hiện có hoặc trở thành trung tâm của một bản cài đặt mới đang phát triển mạnh.

Mixer Soundcraft Si Performer cũng có khả năng hòa âm vượt trội với các thiết bị trộn âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ kết hợp với bộ điều khiển DMX 512, lần đầu tiên cho phép bảng điều khiển trộn cũng chạy giàn đèn! ‘Nhạc & Đèn; đây là những đối tác trong ngành sản xuất và giải trí kể từ khi âm thanh khuếch đại gặp ánh sáng điện nhưng cho đến nay, ngay cả cách thiết lập ánh sáng đơn giản nhất cũng cần có bảng điều khiển ánh sáng riêng biệt, hộp đi đường và một nơi nào đó để đặt nó; Soundcraft Si Performer thay đổi mọi thứ. Trao quyền cho bảng điều khiển bằng giao diện DMX, Soundcraft Si Performer có thể sử dụng sức mạnh của các fader cơ giới, Soundcraft FaderGlow và hệ thống tự động hóa bảng điều khiển để cung cấp bộ điều khiển ánh sáng tự động linh hoạt lý tưởng cho trường học, nhà thờ, công ty nhà hát lưu diễn và sản xuất hội nghị.

Si Performer 1 có 16 bộ tiền khuếch đại micrô có thể gọi lại cục bộ và 8 đầu vào âm thanh nổi cùng với hai khe cắm thẻ tùy chọn ViSi Connect với đường dẫn đầu vào/đầu ra 128×96 bổ sung (một khe cắm mở rộng 64×64 và một khe cắm mở rộng 64×32 khác). Có thể sử dụng các thẻ tùy chọn ViSi Connect Si series, Trình biểu diễn Si cung cấp nhiều kết nối I/O kỹ thuật số bổ sung bao gồm Bộ kết hợp USB MADI, Bus âm thanh kỹ thuật số BSS (Liên kết BLU), Dante, CAT5 hoặc MADI quang, AVIOM, CobraNet và các loại khác có dung lượng trộn lớn gồm 64 đầu vào đơn sắc cho tổng số 80 đầu vào để trộn. Mỗi kênh đầu vào có bộ xử lý dành riêng cho bộ lọc thông cao, độ trễ đầu vào, cổng, máy nén và EQ tham số. Giữ cho bạn quyền kiểm soát là 8 bus VCA, 8 nhóm tắt tiếng, FaderGlow và hiển thị tên có đèn nền màu trên mỗi kênh để bạn không bao giờ bị lạc.

Tất cả các bảng điều khiển Si Performer đều có các bus và quá trình xử lý đầu ra để phù hợp với tính linh hoạt của các đầu vào; 14 hỗn hợp aux/nhóm có thể được định cấu hình thành 14 hỗn hợp đơn âm hoặc 8 hỗn hợp đơn âm cộng với 6 hỗn hợp âm thanh nổi, trong khi các hỗn hợp ma trận có thể là đơn âm hoặc âm thanh nổi khi cần. Hỗn hợp bus và ma trận được bổ sung với bốn bus hỗn hợp dành riêng cho bộ xử lý Lexicon FX bên trong và các bus trái, phải và trung tâm với các tùy chọn để trộn trái/phải + mono/trung tâm hoặc trái/trung tâm/phải (LCR). Mỗi xe buýt có một máy nén, EQ tham số đầy đủ 4 băng tần, EQ đồ họa và độ trễ luôn khả dụng mọi lúc.

Để bổ sung cho quá trình xử lý kênh và bus, tất cả các bảng điều khiển Si Performer tích hợp bốn bộ xử lý Stereo Lexicon FX dựa trên MX400 cung cấp nhiều âm thanh, các thông số do người dùng điều chỉnh và các phím tap-tempo chuyên dụng. Vì FX là phần cứng nên việc sử dụng tất cả các hiệu ứng, ngay cả trên các chương trình đòi hỏi khắt khe nhất, không ảnh hưởng đến quá trình xử lý theo bất kỳ cách nào và tất cả các động lực học, PEQ và tất cả các dải của tất cả 31 EQ đồ họa luôn có sẵn.

Các tùy chọn I/O mở rộng và tích hợp linh hoạt đảm bảo Si Performer tích hợp dễ dàng với các thành phần hệ thống khác; cùng với 16 đầu vào mic, còn có tám đầu vào đường truyền tương tự, đầu vào và đầu ra AES, 16 đầu ra đường truyền tương tự, đầu ra màn hình tai nghe, một khe cắm mở rộng kênh 64×64 và một khe cắm mở rộng 64×32 khác, mỗi khe cắm này có khả năng sử dụng bất kỳ thẻ tùy chọn sê-ri Si nào, bao gồm cả CAT5 hoặc MADI quang. Thẻ MADI, đồng thời là giao diện cho các hệ thống ghi âm nhiều bản nhạc hoặc hệ thống bổ trợ như Waves, cho phép liên kết Si Performer với bất kỳ hộp sân khấu nào của Soundcraft hoặc Studer để mở rộng sức mạnh và tính linh hoạt của I/O; nhưng tất cả sức mạnh này chẳng là gì nếu không có sự kiểm soát và ở đây Si Performer vượt trội với bề mặt điều khiển toàn diện nhưng ‘dễ sử dụng’.

Như bạn mong đợi từ bất kỳ bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft nào, cơ sở vật chất rất phong phú và bao gồm chất lượng âm thanh huyền thoại nhờ bộ xử lý EMMA™ DSP thế hệ mới nhất, cùng một nền tảng DSP đã giúp đưa dòng Si và Si Compact đạt tiêu chuẩn công nghiệp; sức mạnh này kết hợp với độ tin cậy và tính linh hoạt đặt Si Performer vào một đẳng cấp riêng.

Đặc điểm nổi bật Mixer Soundcraft Si Performer 1

2 khe cắm thẻ tùy chọn ViSi Connect với đường dẫn đầu vào/đầu ra 128×96 cho I/O kỹ thuật số mở rộng bao gồm Thẻ MultiDigital (Firewire/USB/ADAT), BSS Digital Audio Bus (BLU Link), Dante™, CAT5 hoặc MADI quang, AVIOM, CobraNet và những thứ khác.

Các lớp Fader có thể gán – Tùy chỉnh từng trang trong số bốn trang của lớp fader để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc thêm/chèn các fader để phù hợp với micro bổ sung không có trong danh sách bản vá!

1 Điều khiển = 1 Chức năng – Với mỗi điều khiển dành riêng cho một chức năng nhất định, không bao giờ có bất kỳ ‘lớp’ điều khiển nào hoặc điều hướng qua màn hình; điều này cho phép các nút điều khiển Si Performer được dán nhãn trên bề mặt giống như trên một bộ trộn tương tự.

TOTEM – The One Touch Easy Mix; nhấn một phím duy nhất để trộn với bus AUX, FX hoặc Matrix, bề mặt và giám sát sẽ cấu hình lại ngay lập tức để cho phép trộn tức thì với bus đã chọn của bạn trên các fader.

Soundcraft FaderGlow™ – Chiếu sáng các khe fader theo chức năng với màu sắc được xác định rõ ràng cho FX, Stereo, Linked Mono, GEQ, POST Fade Aux, PRE Fade Aux; bạn sẽ không bao giờ bị mất một lần nữa!

Giao diện DMX – điều khiển âm thanh và ánh sáng từ cùng một thiết bị.

BSS GEQ – Với một BSS GEQ trên mỗi xe buýt, bạn sẽ không bao giờ phải chỉ định từ một nhóm tài nguyên và bạn sẽ không bao giờ ‘hết’ xử lý.

Khóa bảo mật – Khóa toàn bộ bảng điều khiển hoặc chỉ các thành phần được chọn, quản lý bảo mật với người dùng và cài đặt cấu hình.

Giao diện giám sát cá nhân – Khi được sử dụng với thẻ tùy chọn liên kết Si BLU, Si Performer là đối tác hoàn hảo với Hệ thống giám sát cá nhân dbx PMC16 , sử dụng cáp Cat5 đơn giản để dễ dàng thiết lập.

DOGS (Bộ ổn định khuếch đại đầu ra trực tiếp) – Ngăn thay đổi thủ công điều khiển khuếch đại micrô ảnh hưởng đến các mức đầu ra trực tiếp, hoàn hảo khi 2 bảng điều khiển chia sẻ hộp sân khấu hoặc khi ghi đầu ra trực tiếp của kênh.

Điều khiển chế độ toàn cầu – Một hàng điều khiển xoay phía trên mỗi fader có thể gán bằng cách chạm vào nút là GAIN, PAN hoặc HPF cho tất cả các đầu vào cho phép truy cập nhanh vào các chức năng cốt lõi.

Sao chép & Dán – Sao chép toàn bộ kênh, bus, hỗn hợp, hiệu ứng Lexicon™, một phần duy nhất như EQ hoặc nhiều phần như cổng kênh và bộ nén.

Phím truy cập tức thì – Các phím chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước dành cho CỬA HÀNG, GHI LẠI, TIẾP THEO, MUTE 1-8, TAP TEMPO và hơn thế nữa loại bỏ nhu cầu đi sâu vào màn hình & menu ngữ cảnh.

Tiêu điểm chức năng – Bất cứ khi nào một điều khiển được di chuyển hoặc nhấn phím CHỌN, màn hình sẽ hiển thị thông tin về kênh xác định giá trị tuyệt đối của các điều khiển và tên kênh, số, v.v.