Bàn trộn hình NewTek 4-Stripe Control Panel

Liên hệ để báo giá

SKU 4-SCP Categories , Brand:

Đặc trưng bàn trộn NewTek 4-Stripe Control Panel

NewTek 4-Stripe Control Panel là cốt lõi của hoạt động video thời gian thực của bạn, giao diện xúc giác kết nối bạn với các hệ thống, thiết bị, phần mềm và nguồn hình thành nên môi trường sản xuất được kết nối với nhau của bạn.

Được chế tạo tỉ mỉ để mang lại hiệu suất và kiểu dáng, nó kết hợp chức năng toàn diện, điều khiển chính xác, cơ chế phần cứng cao cấp và thiết kế tiện dụng mà người vận hành yêu cầu với tính thẩm mỹ bắt mắt mà các nhà điều hành thèm muốn.

NewTek 4-Stripe Control Panel kết hợp với Công cụ kết hợp video qua mạng của bạn, Bảng điều khiển NewTek 4-Stripe Control Panel mang đến khả năng kiểm soát hoàn hảo hệ sinh thái video hiện đại và cho phép người vận hành tiếp cận ngay cả những sản phẩm đòi hỏi khắt khe nhất với sự tự tin tuyệt đối.

Bảng điều khiển trộn hình 4-Stripe Control Panel Series của NewTek được thiết kế để sử dụng với TriCaster TC1. Nó có tính năng kết nối dựa trên IP, hỗ trợ điều khiển đa động cơ qua mạng. Đây là hoạt động đa bus với các Stripe điều khiển có thể gán độc lập. Nó có các điều khiển chính xác để xử lý chuyên nghiệp các hoạt động video thời gian thực. Hơn nữa, bảng điều khiển có tính năng chiếu sáng thực tế, khả năng chiếu sáng thanh chữ T có thể thay đổi và màn hình nhãn LCD.

– Bố cục trực quan được ánh xạ tới giao diện người dùng công cụ trộn video dòng NewTek IP

– Kết nối dựa trên IP, hỗ trợ điều khiển đa động cơ qua mạng

– Hoạt động đa bus, nhạy bén với các dải điều khiển có thể gán độc lập

– Ánh sáng thực tế, khả năng chiếu sáng thanh chữ T có thể thay đổi và màn hình nhãn LCD

– Điều khiển chính xác để xử lý chuyên nghiệp các hoạt động video thời gian thực