Bàn trộn hình Panasonics KAIROS Control (AT-KC10C1​)

Liên hệ để báo giá

  • 2 Fader với bố cục kiểu 24XPT
  • Phần cứng được thiết kế để sản xuất chương trình phát sóng ở mức cao nhất
  • Nhiều bảng có thể được sử dụng đồng thời khi liên kết
  • Bao gồm khối đa chức năng với phím điều khiển
  • Cung cấp năng lượng dự phòng
SKU KC Category Brand:

Bảng điều khiển KAIROS Control (AT-KC10C1​) có hai bộ chỉnh âm lượng và bố cục kiểu 24XPT cung cấp cho người dùng khả năng vận hành có thể chỉ định nhưng được xây dựng để quản lý hoạt động kiểu 4ME. Các chỉ báo hiển thị các chức năng được gán cho từng nút. Nhiều bảng có thể được sử dụng đồng thời với một hệ thống duy nhất.

Đặc trưng Panasonics KAIROS Control (AT-KC10C1​)

Nền tảng CNTT/IP KAIROS là nền tảng sản xuất video trực tiếp được phát triển dựa trên khái niệm mới và kiến trúc đổi mới. Nó kết hợp phần mềm đột phá, độc quyền để tối đa hóa khả năng CPU và GPU để xử lý video.

Vì vậy, KAIROS sẽ là giải pháp đáp ứng nhu cầu sản xuất video trực tiếp ngày nay nhằm thích ứng với các công nghệ mới và tạo ra cảm giác chân thực hơn cũng như các công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất sản xuất video.

Thiết bị CNTT đa năng được triển khai để chạy trên CPU và GPU nhằm tận dụng công nghệ CNTT tiên tiến nhất. Và công nghệ phần mềm tiên tiến và độc quyền đã cho phép xử lý video trực tiếp linh hoạt chưa từng có với độ trễ thấp được thực hiện trên GPU, trong khi kiến trúc phần mềm mở đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng tuyệt vời của hệ thống.

KAIROS có sẵn nhiều loại đầu vào và đầu ra video để hỗ trợ không chỉ các tín hiệu băng cơ sở như SDI mà còn hỗ trợ các tín hiệu IP mới bao gồm SMPTE ST2110, NDI và SRT để thực hiện việc sản xuất và truyền phát video trực tiếp từ xa.

KAIROS sử dụng GPU để xử lý video, do đó cho phép sản xuất video linh hoạt bằng cách sử dụng nhiều lớp với số lượng ME hoặc phím không hạn chế và màn hình “CANVAS” không bị cản trở bởi độ phân giải hoặc định dạng.

Vì KAIROS là nền tảng kiến trúc mở dựa trên CNTT nên nó cho phép cải tiến chức năng và liên kết điều khiển với các thiết bị bên ngoài bằng cách thêm phần mềm. Với khả năng tích hợp hệ thống, KAIROS cải thiện hiệu quả công việc và đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.

Với máy tính lớn Kairos Core 1000 mới, các tính năng này đã được nâng cao hơn nữa, tăng hiệu suất xử lý video và tổng hợp sản xuất cũng như khả năng phát trực tuyến.

Đạt được tính linh hoạt ở mọi cấp độ sản xuất không giống như bất kỳ hệ thống dựa trên phần cứng hiện có nào, KAIROS đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất video trực tiếp.

Giới thiệu máy tính lớn mới, hiệu suất cao Kairos Core 1000.

Nền tảng sản xuất video trực tiếp cho phép cấu hình và vận hành hệ thống linh hoạt, mang lại chất lượng và năng suất video được cải thiện.