Bàn điều khiển trộn hình Sony XVS-2M/E Pack

Liên hệ để báo giá

Bộ chuyển đổi XVS Series có khả năng 3G, sẵn sàng 4K, sẵn sàng IP trong một gói giá cả phải chăng

SKU XVS-2M/E Categories , Brand:

Tổng quan bàn trộn hình Sony XVS-2M/E Pack

Bản chất của Bộ chuyển mạch dòng XVS cao cấp trong một gói

XVS-2M/E Pack tràn ngập bộ tính năng mạnh mẽ của Sony, vốn đã có từ lâu và không ngừng phát triển trong các bộ chuyển đổi MVS và XVS Series. Những gói tiện lợi, giá cả phải chăng này cũng có thể được sử dụng để sản xuất 1080p (3G).

Bộ nhớ khung hình 20 kênh và chuyển tiếp clip

Gói XVS hỗ trợ 20 kênh bộ nhớ khung. Sử dụng tính năng bộ nhớ này, bạn có thể tạo các hiệu ứng chuyển tiếp clip – chuyển đổi hình ảnh CG (chẳng hạn như logo) và di chuyển qua hình ảnh từ bên này sang bên kia bằng âm thanh, trong khi quá trình chuyển đổi nền được thực hiện ở chế độ nền.

Trình thay đổi kích thước phím mạnh mẽ (2.5D DME)

Một chức năng thay đổi kích thước mạnh mẽ được cung cấp cho mọi keyer. Có thể sử dụng các hiệu ứng DME 8 x 2,5D trong hệ thống, rất hữu ích để tối ưu hóa bố cục trên màn hình. Ví dụ: bạn có thể tạo nhiều hộp ảnh trong một màn hình.

Bộ chuyển đổi định dạng đầu vào và bộ đồng bộ hóa khung

Các chức năng chuyển đổi định dạng (FC) và đồng bộ hóa khung (FS) được cung cấp cho mọi đầu vào theo tiêu chuẩn. Bạn có thể nhập nhiều loại tín hiệu khác nhau vào hệ thống, bao gồm các định dạng video khác nhau hoặc thậm chí cả tín hiệu không khóa. Các định dạng tín hiệu đến sau đây được hỗ trợ trong FC: 480i, 576i, 720p, 1080i và 1080p Cấp B.

Trình xem nhiều kênh 2 kênh

Mỗi Gói XVS có hai kênh nhiều người xem tiêu chuẩn, cho phép môi trường giám sát lên tới 32 màn hình mà không cần thêm bất kỳ hệ thống nhiều người xem bên ngoài nào.

Công cụ chuyển đổi sản xuất Proofing trong tương lai (Tùy chọn)

Gói XVS cũng hỗ trợ 4K (UHD) khi mua phần mềm tùy chọn và giao diện video qua IP với phần cứng tùy chọn.

Đặc trưng bàn trộn hình Sony XVS-2M/E Pack

Bảng điều khiển nhỏ gọn 2M/E 20XPT:

  • 4 chìa khóa trên mỗi M/E
  • 32 đầu vào, mỗi đầu vào có Bộ chuyển đổi định dạng và Bộ đồng bộ hóa khung
  • 24 đầu ra
  • Bộ nhớ khung 20 kênh
  • 2ch Nhiều người xem
  • Kiểm đếm, GPIO, Kiểm soát thiết bị

Tên nguồn và Chỉ báo màu (LED): Có thể hiển thị Tên nguồn, Tên xe buýt hoặc Tên macro đính kèm. Màu nguồn có thể được thay đổi bằng các thông số RGB.

Tiện ích và ShotBox

Các nút LCD 24 màu với 17 nút có thể gán được. Gọi lại tiện ích/ShotBox, chỉnh sửa Keyframe/Macro và thay đổi tốc độ chuyển đổi.