Máy quay Lumens VC-A50PN

Liên hệ để báo giá

  • Cài đặt HD 1080p, 1080i và 720p 
  • Tương thích với quy trình làm việc Newtek NDI 
  • Đầu ra video ba Ethernet, HDMI và 3G-SDI 
  • Giám sát và điều khiển từ xa 
  • zoom quang 20x 

Đăc trưng máy quay Lumens VC-A50PN

Chất lượng hình ảnh

Máy quay Lumens VC-A50PN được trang bị cảm biến hình ảnh 1/2,8 inch chuyên nghiệp, Lumens VC-A50PN tạo ra đầu ra video tuyệt vời. Máy ảnh vượt trội trong điều kiện ánh sáng khó khăn nhờ WDR (dải động rộng), giảm nhiễu 3D, tự động lấy nét nâng cao, tự động phơi sáng và thuật toán cân bằng trắng tự động. Những điều này cho phép A50PN duy trì đầu ra nhất quán ngay cả khi máy ảnh đang chuyển động hoặc khi góc thu phóng thay đổi.

NDI đã sẵn sàng

NDI |HX của Newtek được phát triển để cho phép các nguồn video và âm thanh được chia sẻ hai chiều qua mạng Ethernet. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng mạng và CNTT tiêu chuẩn, NDI ® giảm chi phí lắp đặt đồng thời đẩy nhanh thời gian cần thiết để thiết lập và kết nối thiết bị. Sau khi được cài đặt trên mạng, mỗi thiết bị sẽ có sẵn ngay lập tức dưới dạng nguồn video và âm thanh. Máy ảnh 4K NDI PTZ của Lumens cũng có sẵn.

Nhóm làm việc NDI

NDI |HX được hỗ trợ rộng rãi bởi nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình và nền tảng sản xuất video. Bằng cách áp dụng NDI, Lumens VC-A50PN hoạt động trơn tru với các hệ thống như Newtek Tricaster, vMix, OBS Broadcast và Telestream Wirecast. Mỗi hệ thống có thể nhập, giám sát, điều khiển, chuyển đổi, ghi và phát trực tuyến nhiều nguồn camera NDI ® .

Cài đặt và nguồn điện

Nguồn được cung cấp qua PoE+ (Cấp nguồn qua Ethernet) hoặc qua đầu vào DC 12 v. Hoàn hảo để sử dụng trong rạp hát, studio, phòng hội nghị và không gian họp công cộng, VC-A50PN có thể được gắn vào giá đỡ trên sàn hoặc treo trên trần nhà. Chế độ lật hình ảnh của máy ảnh ngay lập tức điều chỉnh đầu ra khi máy ảnh bị đảo ngược.

Đánh đúng góc

Cơ chế robot cho phép máy ảnh quét ngang -170° đến +170° và nghiêng từ -30° đến +90°. Chuyển động của máy ảnh mượt mà, yên tĩnh và chính xác, trong khi người vận hành có thể thay đổi tốc độ chuyển động bằng cách sử dụng bộ điều khiển phần cứng .

Điều khiển máy ảnh

Có thể quản lý các cài đặt của máy ảnh và các chức năng điều khiển PTZ thông qua các cổng IP, RS-232 và RS-422. Hỗ trợ các giao thức NDI, VISCA và PELCO-D tiêu chuẩn công nghiệp, máy ảnh tương thích với nhiều loại phần cứng điều khiển, giúp dễ dàng tích hợp máy ảnh vào mạng video và AV của bạn.

Cài đặt trước

Để có kết quả nhất quán và hoạt động nhanh hơn, máy ảnh lưu trữ tới 128 giá trị đặt trước. Kích hoạt cài đặt sẵn ngay lập tức sẽ áp dụng các cài đặt do người dùng xác định cho vị trí quét ngang, nghiêng và thu phóng, lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng. Ví dụ, điều này cho phép người vận hành tự động kích hoạt chuyển động xoay ngang qua sân khấu, lấy nét cận cảnh người thuyết trình tại bục giảng hoặc chụp góc rộng.

Thông số kỹ thuật Lumens VC-A50PN