AKG Ara USB Condenser Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao: Âm thanh độ phân giải cao 24-bit/96kHz
  • Hai chế độ chụp âm thanh: Mảng mic hai viên cung cấp hai chế độ chụp thân thiện với người dùng
  • Cài đặt dễ dàng và khả năng tương thích toàn cầu: Thiết lập và vận hành trực quan, cắm là chạy với sự hỗ trợ cho Mac® và PC, cùng với máy tính bảng và điện thoại iOS® và Android™
  • Điều khiển âm lượng và đầu ra tai nghe: Theo dõi độ trễ bằng không trong khi theo dõi với toàn quyền kiểm soát âm lượng đầu ra, tăng âm micrô và tắt tiếng
  • Tùy chọn lắp linh hoạt: Được sử dụng với chân đế tích hợp, với cần máy tính để bàn hoặc chân đế micrô thông thường
  • Thiết kế hiện đại: Kiểu dáng sẵn sàng cho máy ảnh để thu hút trên màn hình
SKU Ara Category Brand:

USB Ara là micro AKG đáp ứng các nhu cầu podcast, game thủ, vlogger, streamer cho đến các nhạc sĩ chuyên nghiệp. AKG Ara có thể thu được âm thanh có độ phân giải cao, chất lượng chuyên nghiệp.

Đặc điểm AKG Ara USB Condenser Microphone

Âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao

AKG Ara Ghi lại âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ở độ phân giải lên tới 24bit, 96kHz. Mang đến chất lượng giọng nói rõ ràng, các bản nhạc và giọng hát ấn tượng nhất. SPL tối đa là 120 dB, có rất nhiều khoảng trống để ghi âm các nhạc cụ có công suất cao như trống, kèn và ghi ta điện.

Ghi lại mọi thứ với các chế độ Capsule Array

Microphone AKG Ara cung cấp hai mẫu thu có thể lựa chọn để có tính linh hoạt tối đa. Mặt trước (cardioid) thu âm thanh trực tiếp trước micro trong khi loại bỏ âm thanh từ các phía khác; phù hợp hoàn hảo cho người dẫn chương trình podcast, blogger, game thủ, hội nghị truyền hình….

Kết nối và cài đặt đơn giản, dễ sử dụng

Ghi âm với Ara đơn giản chỉ cần plug-and-play. Kết nối trực tiếp với máy tính Mac và Windows cũng như bảng điều khiển trò chơi bằng đầu nối USB – C tiêu chuẩn, với thiết bị Android bằng cáp bộ điều hợp USB OTG và với thiết bị iOS bằng. Bộ điều hợp máy ảnh Apple tùy chọn và bộ chia cổng USB được cấp nguồn. Mọi chức năng bạn cần đều có thể truy cập dễ dàng, bao gồm chọn mẫu, nút tắt tiếng micrô với đèn LED chỉ báo và giắc cắm tai nghe 3,5 mm để theo dõi không bị trễ.

Phù hợp với mọi không gian

Kích thước nhỏ gọn và các tùy chọn gắn linh hoạt của Ara làm cho nó trở nên lý tưởng cho cả việc sử dụng trên máy tính để bàn và các tình huống ghi âm trong phòng thu.

Thông số kỹ thuật AKG Ara

Giao thức Micro USB 2.0
Đầu do 2 tấm sạc cố định, viên nang ngưng tụ phân cực vĩnh viễn
Chế độ chụp Có thể lựa chọn: Trước, Trước và Sau
Đáp ứng tần số Micro 20Hz – 20kHz
Độ sâu bit / Tốc độ lấy mẫu micro 24-bit / 96 kHz (Thông số kỹ thuật trên bao bì của AKG Ara của Harman ghi không chính xác rằng micrô này hỗ trợ 192 kHz. Thông số kỹ thuật chính xác là 96 kHz. Harman đang tích cực làm việc để khắc phục lỗi này và sẽ có sẵn bao bì AKG Ara đã sửa sau ngày 1 tháng 11 năm 2021.)
SPL tối đa micro 120 dB SPL (0,5% THD)
Yêu cầu / Mức tiêu thụ điện micro USB 5V / 75 mA
Trở kháng đầu ra 16 Ohm
Đầu ra nguồn (RMS)12 mv (16 Ohm)
Tai nghe THD 0,03% (đầu vào USB -20dbfs); 0,35% (Đầu vào âm thanh 94dbfs)
Đáp ứng tần số tai nghe 20Hz – 20kHz
Tỷ lệ S/N của tai nghe 91db (đầu vào USB) ; 76db (Đầu vào âm thanh 94dbfs)
Kích thước 182 x 114 X 221 mm
Trọng lượng  0,665 kg