Sennheiser MKE 400

Liên hệ để báo giá

  • Micro shotgun siêu cardioid nhỏ gọn, có tính định hướng cao cho âm thanh trong máy ảnh được tách biệt và nâng cao
  • Bảo vệ gió tích hợp và giá treo bên trong để giảm thiểu tiếng ồn khi xử lý
  • Bộ lọc cắt thấp tích hợp và công tắc độ nhạy 3 bước để tăng tính linh hoạt và kiểm soát trong mọi môi trường
  • Giắc cắm đầu ra tai nghe tích hợp với điều chỉnh âm lượng để theo dõi âm thanh
  • Kết nối TRS và TRRS 3,5 mm có thể hoán đổi cho máy ảnh DSLR/M hoặc thiết bị di động
  • Tự động bật/tắt nguồn khi kết nối với máy ảnh DSLR/M
  • Cũng có sẵn dưới dạng Bộ công cụ di động MKE 400, bao gồm: micrô MKE 400, Kẹp điện thoại thông minh Sennheiser và Chân máy mini Manfrotto PIXI
SKU MKE 400 Category Brand:

MKE 400 là một micro shotgun trên máy ảnh nhỏ gọn, có tính định hướng cao được thiết kế để cách ly và nâng cao âm thanh cho video của bạn. Microphone Sennheiser MKE 400 bao gồm khả năng chống gió, tích hợp và hấp thụ shock tích hợp. Đồng thời cung cấp nhiều tính năng hơn nữa để đảm bảo bản ghi âm tốt nhất có thể.

Đặc điểm Microphone Sennheiser MKE 400

Công tắc độ nhạy ba bước cho phép MKE 400 có khả năng cung cấp âm thanh không bị biến dạng trong mọi môi trường. Bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi tập trung âm thanh vào các tần số cần thiết nhất nhằm tạo độ rõ của giọng nói. Cáp cuộn có khóa 3,5mm, có thể hoán đổi cho nhau, cung cấp khả năng tương thích với máy ảnh DSLR/M hoặc thiết bị di động, đầu ra tai nghe. Cho phép bạn theo dõi mức độ của mình trong khi đang ghi âm.

Tập trung âm thanh của bạn

Microphone Sennheiser MKE 400 có mô hình siêu cardioid đạt được bằng ống giao thoa âm thanh, mang lại tiêu điểm và chi tiết trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Microphone định hướng cao này sẽ nâng cao âm thanh của bạn và mang lại sự hiện diện và rõ ràng cho bản thu âm của bạn.

Tự tin ghi âm

Tất cả các máy ảnh cầm tay đều dễ bị nhiễu khi xử lý, vì vậy MKE 400 có tính năng chống gió và hấp thụ sốc tích hợp. Sự kết hợp này đảm bảo bản ghi âm sạch nhất có thể khi quay video khi đang di chuyển. Gắn kính chắn gió lông đi kèm để bảo vệ gió tối đa trong môi trường ngoài trời.

Thiết kế đa năng

Trong thế giới ngày nay, khả năng quay video của bạn rất có thể không bị giới hạn trong một thiết bị và micrô của bạn cũng không nhất thiết phải như vậy. Mỗi MKE 400 bao gồm cáp khóa TRS và TRRS 3,5 mm được sử dụng với máy ảnh DSLR/M hoặc thiết bị di động.

Thích nghi với mọi môi trường

Hãy đối mặt với điều này, thực tế không thể tránh khỏi môi trường âm thanh kém khi đi du lịch hoặc chụp ảnh tại địa điểm. Đó là lý do tại sao MKE 400 được trang bị cả bộ lọc cắt thấp và công tắc độ nhạy khuếch đại 3 bước. Sử dụng bộ lọc cắt thấp để loại bỏ tiếng ầm ầm tần số thấp hoặc tiếng gió có vấn đề và điều chỉnh độ nhạy khuếch đại của bạn để tối ưu hóa các mức ghi trong bất kỳ môi trường nào.

Lưu ý trước khi ghi âm:

Một trong những bước quan trọng nhất khi ghi âm là kiểm tra mức độ và giám sát âm thanh của bạn. Mặc dù một số máy ảnh có giắc cắm tai nghe, nhưng không phải tất cả máy đều có. Và đó là lúc đầu ra giám sát tai nghe phát huy tác dụng. Cắm trực tiếp bất kỳ tai nghe 3,5mm vào MKE 400, sử dụng điều khiển âm lượng tích hợp để quay số trong bản ghi âm của bạn.

Thông số kỹ thuật Sennheiser MKE 400

Kích thước 126x67x37mm
Phản hồi thường xuyên 50 – 20.000Hz
Mức áp suất âm thanh tối đa 132dBSPL
THD, Tổng đô méo hài < 1 % ở 50 mW
Cân nặng 93,5 gram
Đầu nối micro giắc cắm 3,5 mm, có thể bắt vít
Thời gian hoạt động > 100 giờ
Nguồn cấp pin (cỡ 2x AAA / LR03, 1,5 V)
Đầu nối tai nghe Giắc cắm 3,5mm
Công suất ra 105 mW (trở kháng tai nghe 16 Ω) 70 mW (trở kháng tai nghe 32Ω)
Nguyên tắc đầu dò Tụ điện tiền phân cực
Mô hình nhận Siêu Cardioid
Độ nhạy trong trường tự do, không tải (1kHz) -23 / -42 / -63 dBV/Pa