Loa siêu trầm Audiofocus subwoofer – MTSub 218

Liên hệ để báo giá

MTSub 218a là loa siêu trầm tự cấp nguồn hiện đại, mạnh mẽ, được thiết kế để bổ sung cho dòng FR-X và ARES trong các tình huống lưu diễn, sự kiện ngoài trời và nhà hát đòi hỏi chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức giá thực tế.

Loa siêu trầm MTSub 218a chứa hai trình điều khiển neodymium 18 inch hành trình dài trong một thiết kế phản xạ âm trầm và mang lại SPL vượt trội trong các cấu hình độc lập hoặc xếp chồng lên nhau.

Bảng kỹ thuật

MTSub 218 là loa siêu trầm thụ động hiện đại, mạnh mẽ, được thiết kế để bổ sung cho dòng FR-X và ARES trong các tình huống lưu diễn, sự kiện ngoài trời và nhà hát đòi hỏi chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức giá thực tế.

Loa siêu trầm MTSub 218 chứa hai trình điều khiển neodymium 18 inch hành trình dài trong một thiết kế phản xạ âm trầm và mang lại SPL vượt trội trong các cấu hình độc lập hoặc xếp chồng lên nhau.

Loa sub MTSub 218 có thể được triển khai nhanh chóng trong bất kỳ cấu hình nào, bao gồm cả cardioid và end-fire, khi được sử dụng với bộ khuếch đại AUDIOFOCUS A Series. Các cài đặt trước Armonia cũng có sẵn cho bộ khuếch đại Powersoft.

MTSub 218 audiofocus được lắp ráp với niềm tự hào ở Bỉ và được phủ một lớp polyurea cứng cáp, chịu được thời tiết để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Mặt trước của tủ được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng, được hỗ trợ bởi lớp xốp cách âm trong suốt.

Đặc trưng

  • Cardioid / end fire setups
  • Dáng nhỏ gọn
  • Touring standard 2×18”
  • Cổng gắn trụ
  • Thụ động

Thông số kỹ thuật

Sự mô tả Loa siêu trầm công suất cao
Bộ biến đổi nguồn LF: 2 x 18″
Dải tần số (-6dB) 38Hz-110Hz
Đỉnh SPL (1) 140dB
Xử lý Các cài đặt trước dành riêng cho AUDIOFOCUS và Powersoft Armonia omni và cardioid
Ngàm Cổng gắn trụ
Kết nối 2 × 4-point speakON
Trở kháng danh nghĩa 4ohm
Watt AES/cao điểm 1200/4800W
Kích thước (C x R x D) 1200 x 605 x 800 mm
47,24 x 23,81 x 31,49 inch
Trọng lượng 89,5kg / 197,31lbs
Hoàn thiện Lớp phủ polyurea có độ bền cao
Buồng Ván ép bạch dương cao cấp
Brand

Audiofocus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa siêu trầm Audiofocus subwoofer – MTSub 218”