Loa siêu trầm Audiofocus subwoofer – S 21

Liên hệ để báo giá

Các công ty cho thuê ưa chuộng thiết bị âm thanh loa S 21 như một giải pháp thay thế cho xe phụ 2×18” tiêu chuẩn công nghiệp, giúp tiết kiệm một nửa không gian xe tải và khoảng 40% trọng lượng. Loa siêu trầm có thể được triển khai độc lập, xếp chồng lên nhau hoặc bay, làm cho nó trở thành một mặt hàng chủ lực cho thuê linh hoạt, có thu nhập cao.

Loa siêu trầm Audiofocus S 21 được lắp ráp với niềm tự hào ở Bỉ và được phủ một lớp polyurea cứng cáp, chịu được thời tiết để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Mặt trước được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng, được hỗ trợ bởi lớp xốp cách âm trong suốt.

Bảng kỹ thuật

S 21 là loa siêu trầm thụ động nhỏ gọn dễ mang vác, hiệu suất cao, được thiết kế để bổ sung cho dòng FR-X, ARES 8 và ARES 12 trong các ứng dụng tăng cường âm thanh mở rộng quy mô cho các buổi biểu diễn toàn sân vận động.

S 21 sở hữu trình điều khiển neodymium 21″ hành trình dài và kết hợp khuếch tán phía trước, phản xạ âm trầm và thiết kế đường truyền để đạt hiệu quả tối đa và SPL vượt trội.

Các công ty cho thuê ưa chuộng thiết bị âm thanh loa S 21 như một giải pháp thay thế cho subs 2×18” tiêu chuẩn công nghiệp, giúp tiết kiệm một nửa không gian xe tải và khoảng 40% trọng lượng. Loa siêu trầm có thể được triển khai độc lập, xếp chồng lên nhau hoặc bay, làm cho nó trở thành một mặt hàng chủ lực cho thuê linh hoạt, có thu nhập cao.

Loa siêu trầm Audiofocus S 21 được lắp ráp với niềm tự hào ở Bỉ và được phủ một lớp polyurea cứng cáp, chịu được thời tiết để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Mặt trước được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng, được hỗ trợ bởi lớp xốp cách âm trong suốt.

Audiofocus S 21 Subwoofer có thể được triển khai nhanh chóng trong bất kỳ cấu hình nào, bao gồm cả cardioid và end-fire, khi được sử dụng với bộ khuếch đại AUDIOFOCUS A Series. Các cài đặt trước Armonia cũng có sẵn cho bộ khuếch đại Powersoft.

Đặc trưng

  • Thiết kế lót chữ T phản xạ âm trầm mạnh mẽ
  • Trọng lượng nhẹ và dễ xách đi
  • Cổng gắn trụ
  • Thụ động

Thông số kỹ thuật

Sự mô tả Loa siêu trầm công suất cao
Bộ biến đổi nguồn LF: 1 x 21″
Dải tần số (-6dB) 28Hz-100Hz
Đỉnh SPL (1) 139dB
Xử lý Các cài đặt trước dành riêng cho AUDIOFOCUS và Armonia/Powersoft omni cùng cardioid
Ngàm Cổng gắn trụ
Kết nối 2 × 4 điểm speak ON
Trở kháng danh nghĩa 8ohm
Watt AES/cao điểm 1700/6800W
Kích thước (C x R x D) 590 x 750 x 655 mm
23,22 x 29,52 x 25,78 inch
Trọng lượng 58,8kg / 129,63lbs
Hoàn thiện Lớp phủ polyurea có độ bền cao
Buồng Ván ép bạch dương cao cấp
Brand

Audiofocus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa siêu trầm Audiofocus subwoofer – S 21”