Thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu Spotlight ELATION

Elation Lighting Inc. là một tập đoàn tư nhân được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở chính tại Los Angeles, CA. Tất cả các sản phẩm đều được phát triển và thiết kế tại Hoa Kỳ với các văn phòng bán hàng và hỗ trợ ở Hoa Kỳ, Mexico và Châu Âu, đồng thời phân phối thông qua mạng lưới đại lý trên toàn thế giới.

Elation cung cấp cho ngành chiếu sáng, đèn sân khấu các công cụ hoàn chỉnh nhất gồm các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn spotlight sân khấu thông thường và thông minh, video và hiệu ứng khí quyển được thiết kế đặc biệt cho sân khấu và hòa nhạc, cho thuê, sản xuất, studio, phát sóng…

Hệ thống quang học lai mang tính đột phá, từng đoạt giải thưởng và đang chờ cấp bằng sáng chế của Elation là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường video và chiếu sáng chuyên nghiệp. 

Các sản phẩm cải tiến như dòng đầu di chuyển ngoài trời được xếp hạng IP65 Proteus, dòng đầu di chuyển công nghệ đèn FLEX Smarty, dòng đầu di chuyển LED sáng tạo Artiste và dòng đèn LED rửa, điểm và định hình động Fuze đèn, ngày càng được các nhà thiết kế chiếu sáng trên toàn cầu chỉ định và tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn hiệu quả và hiệu suất mới trong ngành.

Jason Baeri khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Depeche Mode với Elation Artiste™ và Rayzor Blade mới
Zac Coren thắp sáng chuyến tham quan sân vận động 'One Night at a Time' của Morgan Wallen với Elation Proteus™
Rob Koenig thắp sáng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Metallica M72 cùng Proteus
Từ sản xuất muối đến sản xuất sân khấu: Ánh đèn sân khấu Nhà kho chứa muối ở Chicago với Elation
Previous slide
Next slide