CGV VINCOM ĐỒNG KHỞI – HỆ THỐNG CHIẾU PHIM KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn & 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.HCM

Phòng chiếu: 08. Tổng số ghế: 358 ghế

CGV Vincom Đồng Khởi sẽ chính thức đi vào hoạt động với 08 phòng chiếu được trang bị hệ thống hiện đại. Đây là một trong những hệ thống rạp chiếu nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, hứa hẹn là điểm đến thường xuyên của các tín đồ điện ảnh, cũng như là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện sang trọng. Với vị trí đắc địa này, CGV ngày càng chứng tỏ sự lớn mạnh và phát triển vượt bậc so với những cụm rạp khác tại Việt Nam.


CGV Vincom Đồng Khởi

Trong dịp khai trương cụm rạp CGV Vincom Đồng Khởi, CGV cũng chính thức giới thiệu phòng chiếu Premium với mô hình ghế ngồi thiết kế mới, tạo nên không gian thoải mái để khán giả có thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, hệ thống hai phòng chiếu Gold Class cũng sẽ có mặt tại cụm rạp trung tâm này.

CGV Vincom Đồng Khởi sẽ khai trương ba phòng chiếu thường và một phòng Gold Class từ ngày 20/7/2016. Các phòng chiếu còn lại sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 8/2016.

Với việc đưa vào hoạt động cụm rạp CGV Vincom Đồng Khởi (tầng ba, Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), CGV đang vận hành 35 cụm rạp với 231 phòng chiếu và 32.087 ghế ngồi trên cả nước, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, hai phòng chiếu Dolby Atmos, bốn phòng chiếu 4DX, tám phòng chiếu Gold Class, một phòng chiếu Starium Laser, một phòng chiếu L’amour và một phòng chiếu Premium.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *