CINESTAR MỸ THO – HỆ THỐNG CHIẾU PHIM KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: 52 Đinh Bộ Lĩnh, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Số phòng chiếu: 05 phòng. Tổng số ghế: 890 ghế

Cinestar Mỹ Tho chính thức khai trương vào 19.12.2019. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Mỹ Tho, với 5 phòng chiếu phim, hơn 890 chỗ ngồi, chắc chắn rạp sẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích phim điện ảnh. EV Group hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Máy chiếu, Server và Âm thanh cho rạp chiếu phim Cinestar tại Mỹ Tho.

Khai trương Cinestar Mỹ Tho

Khai trương vào 19.12.2019, Cinestar tại Mỹ Tho hứa hẹn mang trải nghiệm cực đỉnh cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khán giả. Rạp còn có phòng chiếu VIP phục vụ khán giả cao cấp, định dạng 2D/3D cùng hệ thống âm thanh Dolby 7.1. Với tổng đầu tư gần 53 tỷ đồng, dự án rạp chiếu phim Cinestar chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Bên trong khu phức hợp còn có khu chơi Game, nhà hàng, làm tăng tính đa dạng các loại hình giải trí, giúp khán giả có cơ hội tận hưởng ngoài trải nghiệm tại rạp chiếu phim. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện, buổi ra mắt phim, hội nghị với không gian thoáng đạt và chuyên nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị do EV Group cung cấp đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới bao gồm máy chiếu Christie, màn ảnh Spectro, bộ xử lý âm thanh Dolby 950, Amplifiers và loa QSC. Các thiết bị do đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của EV Group chắc chắn sẽ đem lại hệ thống âm thanh, hình ảnh ấn tượng cho khán giả.

Hệ thống trang thiết bị của rạp chiếu phim Cinestar Mỹ Tho

  • Máy chiếu Christie là giải pháp tối ưu của các nhà đầu tư với mong muốn đem lại hình ảnh chất lượng tốt nhất cho khán giả. Máy chiếu rạp RealLaser mang ánh sáng Laser tinh khiết RGB đến các rạp chiếu phim. Công nghệ Christie RealLaser™ làm sáng màn hình với gam màu và tỷ lệ tương phản tốt nhất hiện nay.
  • Màn ảnh Spectro: Màn hình có kích thước trung bình và lớn rất lý tưởng cho rạp chiếu phim lớn và nhỏ. Hãng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Amplifiers và loa QSC: QSC là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh của tất cả các rạp chiếu phim.
  • Bộ xử lý Dolby Atmos CP950 giúp cài đặt âm thanh vòm 5.1 và 7.1 mang lại trải nghiệm âm thanh đáng nhớ nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn: