KHU DI TÍCH BẠCH ĐẰNG GIANG – ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Khu di tích Bạch Đằng Giang tọa lạc tại thôn Tràng Kênh, thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên thành phố Hải Phòng. Đây là địa danh gắn liền với lịch sử oai hùng của dân tộc bên sông Bạch Đằng. EV Group hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng cho khu di tích. Góp phần làm sống lại những trận chiến oai hùng năm xưa. Tôn vinh lòng tự hào dân tộc.


Di tích Bạch Đằng Giang

Với lợi thế là di tích lịch sử nổi tiếng trên sông Bạch Đằng, Bạch Đằng Giang hiện nay là địa điểm du lịch tâm linh thu hút đông đảo du khách. 

Khu di tích có nhà đón tiếp vào tham quan, hệ thống đền thờ, miếu viện, tượng đài thờ và vinh danh các bậc anh hùng dân tộc.

Quần thể khu di tích gồm: Đền thờ Vua Lê Đại Hành, Đức Vương Ngô Quyền, Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, Đền thờ Mẫu, Đền thờ Bác Hồ, Quảng Trường chiến thắng Bạch Đằng, Linh Từ Tràng Kênh, Trúc Lâm tự Tràng Kênh, nhà trưng bày và mô hình Bãi cọc trên sông Bạch Đằng.


Lễ hội ở Bạch Đằng Giang

Di tích là nơi tổ chức nhiều lễ hội vào các khung thời gian như:

  • Mùng 6 tháng giêng: Khai hội 
  • 14 -15 tháng giêng: Khai ấn đầu năm
  • 18 tháng giêng: Giỗ vua Ngô Quyền
  • Mùng 8 tháng 3 âm lịch: Giỗ vua Lê Đại Hành và giỗ trấn Bạch Đằng
  • 15/4 âm lịch: Đại lễ Phật Đản


Để đảm bảo các lễ hội tổ chức thành công tốt đẹp, thì hệ thống Âm thanh – Ánh sáng chất lượng là điều không thể không thiếu. Và EV Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

EV Group cung cấp thiết bị Âm thanh – Ánh sáng cho Di tích Bạch Đằng Giang

Các thiết bị mà EV Group cung cấp bao gồm:

  • Màn LED Chauvet
  • Loa FBT
  • Loa sân vườn Klipsch và Bose
  • Đèn Chauvet
  • Hệ thống PA

EV Group có thể đảm bảo hệ thống màn hình sắc nét, hình ảnh chất lượng. Âm thanh sống động, và hệ thống ánh sáng mê hoặc phục vụ tốt cho các buổi trình diễn trong lễ hội.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là EV_KHU-DI-TÍCH-BẠCH-ĐẰNG-GIANG_1-1066x800.png

EV Group đơn vị cung cấp Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống Âm thanh – Ánh sáng cho Sân khấu, Nhà hát, Đài truyền hình, Trung tâm hội nghị. Với các dự án thành công như: Trụ sở Viettel, Di tích Bạch Đằng Giang, Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. EV Group tin chắc rằng sẽ đem lại thành công cho dự án của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *