LOTTE CINEMA MOONLIGHT – CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHIẾU PHIM KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: Tầng 2 Moonlight Residences, 102 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Số phòng chiếu: 06 phòng. Tổng số ghế: 598 ghế

Rạp Lotte Cinema Moonlight thuộc cụm rạp số 46 của Lotte Cinema chính thức khai trương vào 15/12/2019. Tọa lạc tại Tầng 2 Moonlight Residences, Số 102 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức, rạp hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo giới trẻ tại khu vực này. EV Group hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị rạp chiếu phim: máy chiếu Christie, GDC Server cho Moonlight.


Khai trương Lotte Cinema Moonlight Thủ Đức

Lotte Moonlight có thiết kế sang trọng xứng tầm quốc tế. Đem tới trải nghiệm sống động với âm thanh chân thực và hình ảnh sắc nét. Rạp được trang bị hệ thống máy chiếu Christie, GDC Server chuyên nghiệp. Máy chiếu Christie cho hình ảnh có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, với giá thành phải chăng. Mà không dòng sản phẩm nào sánh bằng. Đưa trải nghiệm điện ảnh lên 1 tầm cao mới.

GDC Technology là nhà cung cấp giải pháp điện ảnh kỹ thuật toàn cầu hàng đầu với máy chủ rạp chiếu phim kỹ thuật số và TMS (Hệ thống quản lý rạp chiếu phim) ở khu vực Đông Nam Á, lớn thứ 2 sau thế giới.GDC Server mang đến giải pháp âm thanh hàng đầu cho các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Sử dụng được trong mọi phòng chiếu phim. 


EV Group đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống rạp chiếu phim chuyên nghiệp
 

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, EV Group đã thiết kế và lắp đặt cho nhiều rạp chiếu phim lớn trên thế giới như CGV, Lotte, BHD, Dcine, Cinestar. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dự án của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *