Bàn Mixer Soundcraft Vi1000

Liên hệ để báo giá

 • 96 kênh đầu vào với 24 bus kết hợp mono/stereo, cộng với các bus chính LRC
 • Chức năng ‘núm trên kính’ độc quyền của Vistonics II; chìa khóa cho giao diện vận hành trực quan, được sắp xếp hợp lý của bảng điều khiển và được ca ngợi rộng rãi là bảng điều khiển kỹ thuật số dễ sử dụng nhất trên thị trường
 • Công cụ DSP tích hợp SpiderCore™ đảm bảo hiệu suất âm thanh vượt trội
 • Soundcraft Faderglow mã màu chiếu sáng các khe fader theo chức năng
 • Giao diện Dante™ tích hợp tạo điều kiện kết nối tức thời với âm thanh Dante tiêu chuẩn công nghiệp
 • mạng lưới
 • Hai khe cắm mở rộng hai khe để kết nối Stagebox hoặc cài đặt thẻ tùy chọn
 • Các hiệu ứng hồi âm, độ trễ và cao độ đẳng cấp thế giới của Lexicon được tích hợp sẵn từ thương hiệu hàng đầu trong ngành
 • Bộ cân bằng động BSS DPR901ii trên bo mạch được lập mô hình kỹ thuật số theo thiết bị BSSanalog gốc, tiêu chuẩn ngành
 • Giám sát micrô tích hợp cho các hệ thống không dây AKG, Shure® và Sennheiser
 • Bao gồm trộn micrô tự động vMIX cho hai nhóm lên đến 16 micrô trong các ứng dụng hội nghị hoặc sân khấu
 • Thiết kế cơ khí và điện tử đã được chứng minh mang lại hiệu suất và độ tin cậy Bảng điều khiển Vi Series được biết đến với

Bàn trộn kỹ thuật số Vi1000 đỉnh cao, đột phá và bộ tính năng phong phú được cấp bởi Vi Series của hãng Soundcraft. Mixer Soundcraft này nhỏ gọn bao gồm 96 kênh

Đặc trưng Mixer Soundcraft Vi1000

Luôn luôn đổi mới

Mixer Soundcraft Vi1000 luôn cập nhật các tính năng tiến tiến nhất, từ việc tích hợp Vistonics II và Faderglow cho đến việc tích hợp tính năng giám sát micro tích hợp, mọi khía cạnh của Soundcraft Vi1000 đều thể hiện sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo một môi trường trộn truyền cảm hứng cho những nỗ lực tốt nhất của một người.

Chức năng Vistonics II

Trung tâm của thiết kế trực quan của Mixer Soundcraft Vi1000 là giao diện Vistonics II. Với Vistonics II, mỗi điều khiển luôn được dán nhãn rõ ràng về chức năng. Các chức năng được mã hóa màu và sử dụng các biểu tượng để biểu thị rõ ràng tham số đang được điều chỉnh, cho dù đó là mức tín hiệu, tần số bộ lọc hay thời gian tấn công/giải phóng. Chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là bạn có thể truy cập tất cả các thông số liên quan đến một dải kênh cụ thể. Lượng thông tin được trình bày ở định dạng dễ đọc cho phép bạn nhanh chóng quét toàn bộ bàn và xem nhanh tất cả các cài đặt dải kênh một khả năng vốn có của bảng điều khiển tương tự, nhưng đáng buồn là thiếu trên hầu hết các bảng điều khiển kỹ thuật số.

DSP tích hợp Spidercore

Công cụ SpiderCore DSP được sử dụng trong Vi1000 chạy cùng một thuật toán xử lý âm thanh dấu phẩy động 40 bit được tìm thấy trong các bảng điều khiển phát sóng cao cấp của Studer–đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên bản. Công cụ này kết hợp công nghệ FPGA và DSP trong một sự kết hợp độc đáo nhằm tối đa hóa khả năng định tuyến I/O và khả năng trộn DSP, đồng thời bao gồm các chip xử lý đa hiệu ứng Lexicon chuyên dụng. Công cụ SpiderCore cung cấp tổng dung lượng 96 kênh để trộn và 24 bus trộn âm thanh nổi hoặc đơn âm, có thể định cấu hình dưới dạng phụ trợ, nhóm hoặc ma trận, cùng với các bus LR và C chính.

I/O linh hoạt và có thể mở rộng

Bàn mixer này liên kết trực tiếp với công cụ SpiderCore DSP, hệ thống I/O toàn diện của Vi1000 cung cấp tổng cộng 212 x 212 đầu vào và đầu ra đồng thời. Chúng bao gồm 16 kênh tiền khuếch đại micro HQ trên bo mạch, 16 đầu ra trên bo mạch, 2 cặp đầu vào và đầu ra AES/EBU và giao diện ghi âm 64ch MADI và Dante. Ngoài ra, hai khe cắm thẻ mở rộng kép cung cấp hỗ trợ giao thức mạng âm thanh tiêu chuẩn công nghiệp và kết nối hộp sân khấu. Có thể chọn thẻ mở rộng I/O tùy chọn từ phạm vi ViSi Connect mở rộng, bao gồm MADI, Dante, Aviom®, Rocknet™, liên kết BLU, SDI, TDIF, ADAT và các định dạng tiêu chuẩn công nghiệp khác.

Mạng Dante là tiêu chuẩn

Kết nối mạng Dante công nghệ kết nối mạng phương tiện kỹ thuật số đa kênh, không nén với độ trễ và đồng bộ hóa gần như bằng không—là vấn đề tiêu chuẩn trên Vi1000. Giao diện này cung cấp kết nối tức thời với giao thức mạng âm thanh tiêu chuẩn công nghiệp, phổ biến và thực hiện các tác vụ kiểm tra âm thanh ảo và ghi âm nhanh chóng và dễ dàng.

Tích hợp Lexicon Reverb và độ trễ đẳng cấp thế giới

Hiệu ứng hồi âm và độ trễ của Lexicon từ lâu đã được công nhận là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả các hiệu ứng khác. Với bảng điều khiển kỹ thuật số Vi1000, âm vang và độ trễ tốt nhất trong ngành trở thành tiêu chuẩn  sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào và gợi nhớ đến Bộ xử lý đa hiệu ứng Lexicon PCM81 vô song, được biết đến với âm vang tự nhiên, mượt mà.

Xử lý EQ động BSS DPR901II tích hợp

Trong nhiều năm, bộ cân bằng động BSS DPR901II đã được biết đến với hiệu suất vượt trội. Mặc dù trình giải quyết vấn đề âm thanh tương tự cổ điển này đã bị bắt chước bởi tất cả các đối thủ cạnh tranh của BSS, nhưng không có công cụ nào sánh được với chất lượng tổng thể của bản gốc. Trên bảng điều khiển Soundcraft Vi, người dùng sẽ tìm thấy phiên bản mô phỏng kỹ thuật số duy nhất được phê duyệt chính thức của bản gốc. đóng góp thêm vào hiệu suất âm thanh vượt trội của bảng điều khiển này.

Giám sát micro cho các hệ thống không dây AKG, Shure và Sennheiser

Các kỹ sư kết hợp chắc chắn sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ giám sát tích hợp cho các hệ thống micro không dây của AKG (WMS & DMS), Shure (ULXD/QLXD) và Sennheiser (series 6000). Khả năng này giúp bạn dễ dàng kiểm tra nguồn pin, mức RF, cùng với trạng thái tắt tiếng và cắt tiếng của micro không dây đi kèm ngay trên dải kênh điều khiển từng micro.

vMIX Tự động trộn micro để trộn đối thoại không căng thẳng

Với khả năng trộn micro tự động vMIX đi kèm của Vi1000, các kỹ sư có thể tự động trộn hai nhóm riêng biệt gồm tối đa 16 micro trong các ứng dụng hội nghị hoặc sân khấu để giải phóng đôi tay hoặc giảm số lượng ảnh chụp nhanh cần thiết để kiểm soát môi trường xung quanh trong các ứng dụng phát biểu nhiều micro. vMIX đến trực tiếp từ bảng điều khiển phát sóng Studer Vista cao cấp và là một thuộc tính hệ thống quan trọng khác giúp hợp lý hóa quy trình làm việc.

Công nghệ Faderglow của Soundcraft

Với công nghệ Faderglow, mã hóa màu của các fader của Vi1000 giúp các kỹ sư âm thanh tránh được những sai lầm tốn kém do điều chỉnh sai tham số sau khi thay đổi lớp. Các rãnh giảm dần được chiếu sáng bằng màu sắc tích hợp với màn hình Vistonics để cung cấp thông tin nhanh chóng, nhanh chóng. Bất kể một fader được gán cho đầu ra Ma trận, gửi trên các fader, nhóm VCA hay EQ đồ họa, Faderglow giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định chức năng nào đang được điều khiển bởi fader nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Thiết kế cơ khí và điện tử đã được chứng minh cho độ tin cậy vững chắc

Vi1000 kết hợp thiết kế khung cơ học và điện tử giống như trong bảng điều khiển Vi lớn hơn. Lợi ích? Hiệu suất và độ tin cậy xứng đáng trên đường đã được chứng minh. Chúng tôi nhận thấy bảng điều khiển kỹ thuật số là một khoản đầu tư nghiêm túc và do đó, kỳ vọng rất cao. Vi1000- giống như tất cả các bàn trộn âm Soundcraft Vi Series  được thiết kế để mang lại hiệu suất vô song.