Bàn Mixer Soundcraft Vi3000

Liên hệ để báo giá

 • Thiết lập ngoại tuyến Virtual Vi
 • Giám sát trạng thái micrô vô tuyến VM2
 • BSS DPR901ii Dynamic EQ
 • Sao chép/Dán cài đặt FX và bus kênh
 • Sao chép/Dán các phần tử xử lý
 • Thư viện cài đặt
 • Quản lý danh sách tín hiệu tinh vi
 • Tích hợp sự kiện nâng cao
 • Trộn micro tự động
 • Làm mờ chéo ảnh chụp nhanh
 • Ứng dụng ViSi Remote iPad
 • Tất cả các bus thành âm thanh nổi
 • 4 điểm gửi phụ trợ
 • Chế độ Aux VCA
 • Tự động tăng mức micrô xung quanh trong màn hình kết hợp giữa các bài hát

Vi3000 là bàn Mixer Soundcraft có bề mặt điều khiển được thiết kế hiệu quả với 36 fader, 24 bus mono/stereo và bảng điều khiển màn hình đen bao quát. Với bốn giao diện màn hình cảm ứng Vistonics II với đồ họa 3D. Soundcraft Vi3000 có bốn màn hình cảm ứng nên đây là bàn trộn điều khiển duy nhất mà hai kỹ sư có thể sử dụng cùng một lúc.

Thiết kế bàn điều kiển Mixer Soundcraft Vi3000

Soundcraft Vi3000 cung cấp khả năng kết nối bảng điều khiển phía sau rộng rãi. Ngoài việc bổ sung đầy đủ các đầu vào, đầu ra tương tự, kỹ thuật số, Bàn trộn âm thanh này điều khiển còn cung cấp các đầu ra nguồn cấp dữ liệu MIDI, USB, Ethernet, DVI, Dante/MADI, nguồn điện dự phòng và các kết nối khác.

Vi3000 có hai khoang mở rộng có thể được gắn thẻ MADI Stagebox, để kết nối nhiều mô đun mở rộng đầu vào Soundcraft Stagebox. Vi3000 cũng có thể chứa Soundcraft Realtime Rack mới, một đơn vị phần cứng/phần mềm được thiết kế với sự cộng tác của nhà sản xuất plug-in Universal Audio, cung cấp quyền truy cập vào 74 plug-in UAD tiêu chuẩn ngành. Vi3000 là bảng điều khiển Soundcraft đầu tiên kết hợp giao diện Dante theo tiêu chuẩn, để kết nối mạng âm thanh kỹ thuật số liền mạch với các thiết bị hỗ trợ Dante.

Cùng với chức năng được mở rộng đáng kể, Vi3000 giữ lại tất cả các tính năng đã làm cho Soundcraft Vi Series trở thành bảng điều khiển được lựa chọn cho các kỹ sư âm thanh trực tiếp trên toàn thế giới, chẳng hạn như các fader được chiếu sáng FaderGlow hiển thị các màu khác nhau tùy theo chức năng, khả năng lưu trữ và gọi lại ảnh chụp nhanh và tín hiệu, khả năng tương thích với ứng dụng ViSi của Soundcraft cho phép điều khiển từ xa từ iPad, hồi âm/độ trễ Lexicon tích hợp, nén dbx, hiệu ứng, v.v.

Đặc trưng Bàn Mixer Soundcraft Vi3000 

– Thiết lập ngoại tuyến Virtual Vi:  Thiết lập chương trình ngoại tuyến của bạn và tải chúng vào Vi3000 qua USB

– Giám sát trạng thái micrô vô tuyến VM2:  Giám sát trạng thái của micrô vô tuyến AKG SHURE ULX-D và QLX-D và HiQnet tương thích trực tiếp từ bề mặt bảng điều khiển với màn hình trực quan thời gian thực về thời lượng pin, trạng thái RF, tắt tiếng micrô và cắt nội bộ.

– BSS DPR901ii Dynamic EQ: DEQ tiêu chuẩn công nghiệp nổi tiếng này được tích hợp sẵn dưới dạng tiêu chuẩn với 8 phiên bản có sẵn để chèn vào bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. DEQ có thể được sử dụng cùng lúc với các phần EQ và Dynamics của kênh hiện có.

– Sao chép/Dán cài đặt FX và bus kênh: Các nút Sao chép và Dán chuyên dụng trên bề mặt cho phép sao chép và dán cài đặt của bất kỳ kênh, bus hoặc phần FX nào, giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập.

– Sao chép/Dán các phần tử xử lý: Người vận hành có thể xem chi tiết để sao chép và dán ngay cả các phần tử xử lý đơn lẻ và thao tác dán cuối cùng luôn có thể được đảo ngược nhanh chóng bằng chức năng HOÀN TẤT.

– Thư viện cài đặt:  Cùng với thư viện cài đặt EQ và Dynamics hữu ích, người vận hành có thể lưu trữ cài đặt của riêng họ trong bảng điều khiển hoặc vào thẻ nhớ USB, giúp thiết lập ban đầu và chuyển đổi giữa các chương trình trở nên dễ dàng hơn.

– Quản lý danh sách tín hiệu tinh vi:  Cho phép áp dụng các thay đổi cho nhiều tín hiệu và đặt phạm vi gọi lại cho mỗi ảnh chụp nhanh.

– Tích hợp sự kiện nâng cao:  Tín hiệu có thể kích hoạt hoặc được kích hoạt bởi các sự kiện MIDI hoặc GPIO, bao gồm mã thời gian MIDI. Chức năng gọi lại Địa điểm HiQnet của Harman được tích hợp chặt chẽ trong Danh sách Cue.

– Trộn micro tự động: Quá trình xử lý STUDER vMIX được tích hợp sẵn, với khả năng xử lý liền mạch tối đa hai nhóm 16 đầu vào riêng biệt, với phép đo rõ ràng và trực quan cho thấy mức giảm khuếch đại.

– Làm mờ chéo ảnh chụp nhanh: Thu hồi ảnh chụp nhanh có thể sử dụng làm mờ chéo để chuyển đổi suôn sẻ từ cài đặt này sang cài đặt tiếp theo.

– Ứng dụng ViSi Remote iPad:  Kiểm soát các chức năng chính và tối ưu hóa kết hợp của bạn từ mọi nơi trong địa điểm. Điều chỉnh mức màn hình từ sân khấu. Bao gồm kiểm soát EQ Dynamics và tổng quan về đo sáng.

– Tất cả các bus thành âm thanh nổi:  Tất cả các bus có thể được chuyển thành âm thanh nổi mà không cần buộc hai thanh cái, cung cấp khả năng kết hợp 24 âm thanh nổi khổng lồ – hoàn hảo để trộn các ứng dụng màn hình lớn.

– 4 điểm gửi phụ trợ: Với tổng cộng 4 điểm gửi phụ trợ, các kỹ sư hòa âm giám sát có thể linh hoạt điều chỉnh các bản hòa âm phù hợp hơn với yêu cầu của người biểu diễn. Gửi có thể là pre-EQ, precompressor, pre-fade hoặc post-fade trên cơ sở mỗi kênh/mỗi bus.

– Chế độ Aux VCA: Các fader chính VCA có thể kiểm soát việc gửi phụ trợ của các kênh thành viên của họ trên cơ sở mỗi bản phối, với FaderGlow phát sáng màu trắng để biểu thị hoạt động của VCA trên bản phối hiện tại. Các kỹ sư giám sát có thể duy trì quyền kiểm soát các yếu tố toàn cầu quan trọng như micrô xung quanh đồng thời chọn hỗn hợp màn hình và điều chỉnh các nhóm nguồn trong hỗn hợp hiện tại bằng cách sử dụng Aux-VCA. Ánh sáng màu lam của FaderGlow chỉ ra rằng VCA đang kiểm soát cấp độ kênh toàn cầu đối với tất cả các kết hợp.

– Tự động tăng mức micrô xung quanh trong màn hình kết hợp giữa các bài hát: Người biểu diễn sử dụng màn hình trong tai muốn nghe khán giả giữa các bài hát. Không có gì. Vi3000 có khả năng điều khiển bên ngoài quá trình xử lý Cổng hoặc Vịt từ một bus trong bảng điều khiển, vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là lắp một ducker vào mic xung quanh bằng nguồn bên ngoài của bus LR hoặc bus dự phòng và cấp độ khán giả tự động tăng khi người biểu diễn ngừng chơi.

Thông số kỹ thuật Mixer Soundcraft Vi3000 

Đáp ứng tần số – Đầu vào mic của Stagebox thành đầu ra Line +0/-1dB, 20Hz-20kHz
AES/EBU In to AES/EBU Out +0/-0,2dB, 20Hz-20kHz
THD 22Hz-22kHz
Stagebox Mic In (mức tăng tối thiểu) đến đầu ra cục bộ <0,003% @ 1kHz
Stagebox Mic In (tăng tối đa) đến đầu ra cục bộ <0,020% @ 1kHz
Dòng cục bộ vào dòng ra <0,003% @ 1kHz
Đầu vào micrô EIN <-126dBu (nguồn 150Ω)
tiếng ồn dư -91dBu đầu ra dòng Stagebox; không có đầu vào nào được định tuyến, Mix fader @0dB
CMRR 80dB @ 1kHz
Tần số lấy mẫu 48kHz
Độ trễ: Đầu vào mic Stagebox đến đầu ra Dòng cục bộ < 2ms @48kHz
Tốc độ lấy mẫu đầu vào AES/EBU 32-108kHz (có bật SRC)
Độ phân giải DSP Dấu phẩy động 40 bit
Độ chính xác của đồng hồ bên trong < +/- 50 trang/phút
Jitter đồng hồ bên trong < +/- 2ns
Đồng bộ hóa bên ngoài Đồng hồ từ BNC
Mức đầu vào và đầu ra – Đầu vào Mic +28dBu tối đa
Mức đầu vào và đầu ra – Đầu vào dòng +22dBu tối đa
Mức đầu vào & đầu ra – Đầu ra dòng +22dBu tối đa
Mức đầu vào và đầu ra – Mức vận hành danh nghĩa +4dBu (-18dBFS)
Trở kháng đầu vào và đầu ra – Mic Inputs 2k7Ω
Trở kháng đầu vào và đầu ra – Tất cả các đầu vào tương tự khác >10kΩ
Trở kháng đầu vào và đầu ra – Đầu ra dòng <75Ω
Trở kháng đầu vào và đầu ra – Đầu ra AES/EBU 110Ω
Dao động 20Hz đến 20kHz/Hồng/Nhiễu trắng, mức thay đổi
Bộ tạo dao động – Bộ lọc HP Stagebox 80Hz cố định, 12dB mỗi quãng tám
Bộ tạo dao động – Bộ lọc HP Kênh 20Hz-600Hz, 18dB mỗi quãng tám
Bộ tạo dao động – Bộ lọc kênh LP 1kHz-20kHz, 18dB mỗi quãng tám
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – HF 20Hz-20kHz, +/-18dB, Q=0,3-8,7 hoặc giá đỡ
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – Hi-Mid 20Hz-20kHz, +/-18dB, Q=0,3-8,7
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – Lo-Mid 20Hz-20kHz, +/-18dB, Q=0,3-8,7
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – LF 20Hz-20kHz, +/-18dB, Q=0,3-8,7 hoặc giá đỡ
đo sáng Biểu đồ LED 20 đoạn bên trong cộng với bộ đo giảm khuếch đại 9 đoạn cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Biến giữ đỉnh từ 0-2s.
Phạm vi hoạt động của điện áp nguồn 90-264V, 47-63Hz, dải tần tự động
Tiêu thụ điện lưới 300W
Phạm vi Nhiệt độ/Độ ẩm – Phạm vi Nhiệt độ Hoạt động 0°C đến 45°C (32°F đến 113°F)
Phạm vi nhiệt độ/độ ẩm – Độ ẩm tương đối 0% – 90%, không ngưng tụ Ta=40°C (104°F)
Phạm vi nhiệt độ/độ ẩm – Phạm vi nhiệt độ bảo quản -20°C đến 60°C (-4°F đến 140°F)
Chiều cao (Chỉ bảng điều khiển) 351mm (13,8″)
Chiều rộng (Chỉ bảng điều khiển) 1446mm (56,9″)
Độ sâu (Chỉ bảng điều khiển) 803mm (31,6″)
Trọng lượng (Chỉ bảng điều khiển) 54kg (119lb)
Chiều cao (với thùng vận chuyển tiêu chuẩn) 595mm (23,5″)
Chiều rộng (với thùng vận chuyển tiêu chuẩn) 1580mm(62,2″)
Độ sâu (với thùng vận chuyển tiêu chuẩn) 950mm(37,4″)
Trọng lượng (với thùng vận chuyển tiêu chuẩn) 96kg (212lb)
Chiều cao (với vỏ máy bay của nhà máy) 1117mm(44,0″)
Chiều rộng (với vỏ máy bay của nhà máy) 1530mm(60,3″)
Độ sâu (với vỏ máy bay của nhà máy) 530mm(20,1″)
Trọng lượng (với vỏ máy bay của nhà máy) 141kg(311lb)