Loa siêu trầm Meyer Sound 750 LFC

Liên hệ để báo giá

750 LFC thiết bị loa Meyer Sound là loa siêu trầm nhỏ gọn phù hợp không gian gia đình của bạn.

Đặc điểm loa Meyer Sound 750 LFC

Nâng cao hệ thống cấu hình thấp

Tỷ lệ công suất trên kích thước ấn tượng và các tính năng linh hoạt của phần tử điều khiển tần số thấp 750 LFC khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu hiệu suất tần số thấp vượt trội trong các hệ thống có cấu hình thấp. Nó kết hợp hoàn hảo với các hệ thống ULTRA-X40 và LINA, mở rộng phản hồi xuống 36 Hz để có âm trầm sâu hơn, phong phú hơn với khả năng kiểm soát hoàn toàn.

Thiết kế trọng lượng nhẹ, tuyến tính của hệ thống

Loa Meyer Sound 750 LFC mang lại độ tuyến tính giống các dòng loa siêu trầm nhỏ gọn nhẹ cùng dòng như 900 LFC và 1100 LFC. Trình điều khiển hành trình dài 15 inch, cuộn dây âm thanh kép, tái tạo trung thực vật liệu nguồn trên toàn bộ phổ tần số thấp. Mang lại độ méo cực thấp và đáp ứng pha được tối ưu hóa.

Sức mạnh tuyệt vời

Meyer Sound 750 LFC được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class D hai kênh, vòng hở cung cấp năng lượng riêng biệt, được đồng bộ hóa chính xác cho từng cuộn dây âm thanh. Thiết kế nhẹ, hiệu quả này, kết hợp với quá trình xử lý tín hiệu phức tạp, có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào 750-LFC để tái tạo các tần số thấp ở mức độ liên tục cao với độ rõ nét và mạnh mẽ. Nhiều âm trầm hơn, cho nhiều ứng dụng hơn

Nhiều âm trầm hơn, cho nhiều ứng dụng hơn

Mở rộng low end: Kích thước nhỏ gọn của 750 LFC mang đến cho bạn sự linh hoạt để mang lại hiệu suất tần số thấp vượt trội cho các tình huống mà không gian ở mức cao – cho dù bạn đang đi lưu diễn hay thiết kế các hệ thống lắp đặt cố định cho các địa điểm từ nhà hát và nhà thờ cho đến không gian và chủ đề của công ty công viên.

– Nâng hệ thống ở cấp độ: Loa 750 LFC cho phép bạn phát huy tối đa tiềm năng âm thanh của hệ thống hiện có. Nó ghép nối liền mạch với cả hệ thống sê-ri LINA và ULTRA, đồng thời với khung gian lận tùy chọn, có thể bay cùng với các mảng LINA mà không cần lưới chuyển tiếp. Và giá đỡ cực tích hợp của nó hỗ trợ một hoặc hai loa, cho các thiết bị được sắp xếp hợp lý.

– Phần mềm giúp kiểm soát: Điều chỉnh hiệu suất của 750 LFC với độ chính xác cao, sử dụng các công cụ phần mềm của Meyer Sound: Tối ưu hóa cấu hình hệ thống bằng công cụ dự đoán và thiết kế hệ thống MAPP 3D, áp dụng EQ hiệu chỉnh và tinh chỉnh bằng hệ thống quản lý loa Galileo GALAXY, đồng thời theo dõi hiệu suất hệ thống trong thời gian thực với giám sát từ xa RMS tùy chọn.

– Cài đặt dễ dàng: Thiết kế chủ động của 750 LFC có nghĩa là không có giá đỡ bộ khuếch đại, không cần chạy dây cáp dài và không phải lo lắng về hiệu chỉnh khuếch đại và phân tần. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ và phần cứng đơn giản giúp mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng khởi động và chạy hệ thống một cách nhanh chóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa siêu trầm Meyer Sound 750 LFC”