Server GDC PSD Enterprise Storage Plus Series

Liên hệ để báo giá

Category Brand:

Enterprise Storage Plus Series là một hệ thống lưu trữ và phát lại chuyên dụng được thiết kế cho các thiết bị lưu trữ Enterprise Series, Enterprise Storage Plus và IMB để quản lý nội dung phim. Hệ thống có thể mở rộng về hiệu suất và ngân sách, mang đến cho các nhà triển lãm các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của họ. Enterprise Storage Plus cung cấp dung lượng lên tới 32TB và các ổ đĩa dự phòng, đáng tin cậy, có thể tráo đổi nóng.

Đặc trưng Server GDC PSD Enterprise Storage Plus Series

Giải pháp lưu trữ có thể mở rộng

Enterprise Storage Plus của GDC có khả năng mở rộng về mặt hiệu suất, cung cấp cho các nhà triển lãm nhiều tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của họ. Nó cung cấp tùy chọn lưu trữ lớn nhất, lên tới 32TB và có thể lưu trữ quảng cáo trước khi chiếu, đoạn giới thiệu và hơn 200 phim (tức là 150GB mỗi phim).

Độ tin cậy cao

Enterprise Storage Plus đi kèm với 3 đến 5 ổ dữ liệu dự phòng có thể hoán đổi nóng dựa trên công nghệ RAID-5 của Phần cứng Doanh nghiệp, cho phép thiết bị tiếp tục hoạt động trong trường hợp xảy ra lỗi một ổ đĩa, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Tính linh hoạt cao

Ổ đĩa dữ liệu có thể tráo đổi nóng của Enterprise Storage Plus có thể dễ dàng gắn vào hoặc tháo rời, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển nội dung từ màn hình này sang màn hình khác. Các cổng CRU của Enterprise Storage Plus cung cấp một hoặc nhiều giao diện để truyền nội dung và khóa.

Dễ dàng cài đặt

Việc thiết lập Enterprise Storage Plus cũng dễ dàng như việc kết nối thiết bị lưu trữ với IMB bằng cáp eSATA. Các thiết bị Enterprise Storage Plus có thể được đặt trên bệ chiếu. Nó là hoàn hảo cho thiết kế rạp chiếu phim tiết kiệm không gian và không có gian hàng.

Thông số kỹ thuật Enterprise Storage Plus Series

Lưu trữ RAID-5: 4TB, 6TB, 8TB,12TB, 16TB, 24TB, 32TB

Dung lượng ổ cứng: 1TB, 2TB, 4TB, 8TB

Số lượng ổ cứng:

  • 1TB (5x ổ cứng)
  • 2TB (3x ổ cứng, 4x ổ cứng, 5x ổ cứng)
  • 4TB (4x HDD, 5x HDD)
  • 8TB (4x HDD, 5x HDD)

Loại ổ cứng: Ổ cứng 2.5”, Ổ cứng 3.5”

Số lượng CRU: 1

Giao diện hệ thống: eSATAx2

Kích cỡ: 483(W) x 340(S) x 132.4(H) mm 3RU

Cân nặng: Không bao gồm ổ cứng 12,5 kg và CRU

Yêu cầu năng lượng: 100 đến 240V~, 50 đến 60Hz, 6-3A 1

Tiêu thụ điện năng tối đa: 185W

Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 40°C (32°F đến 104°F)

Độ ẩm hoạt động: 20% đến 90%, không ngưng tụ

Độ cao hoạt động: 10.000 bộ. (3.000m) trên mực nước biển 2