Server lưu trữ phim di động GDC PSD

Liên hệ để báo giá

Bộ lưu trữ di động là một thiết bị nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng cài đặt trên tất cả các mẫu máy chiếu DLP Cinema. Nó có thêm 3TB dung lượng lưu trữ plug-in.

Đặc trưng Server lưu trữ phim di động GDC PSD

Giải pháp lưu trữ có thể mở rộng

Bộ lưu trữ di động của GDP có thể mở rộng về mặt hiệu suất và có thể đưa ra các lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu và ngân sách của những người tham gia triển lãm. Bộ lưu trữ di động hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên tới 3TB và được quảng cáo trước triển lãm, nó có thể lưu trữ đoạn giới thiệu và 20 bộ phim (tức là 150 GB mỗi phim).

Độ tin cậy cao

Bộ lưu trữ di động có 3 hoặc 4 ổ đĩa dữ liệu cắm nóng dự phòng dựa trên công nghệ RAID-5 được cài đặt trên phần cứng doanh nghiệp và thiết bị sẽ không hoạt động nếu một ổ đĩa bị lỗi. Bạn có thể giảm thời gian ngừng hoạt động nhiều nhất có thể bằng cách cho phép

Tính linh hoạt cao

Ổ dữ liệu cắm nóng trong bộ nhớ di động có thể dễ dàng cắm vào hoặc rút ra, cho phép bạn nhanh chóng chuyển nội dung từ màn hình này sang màn hình khác.

Dễ dàng cài đặt

Bạn có thể dễ dàng thiết lập bộ lưu trữ di động bằng cách kết nối thiết bị bộ nhớ với IMB bằng cáp ESATA. Thiết bị lưu trữ di động nhỏ và nhẹ này có thể được cài đặt trong bất kỳ máy chiếu phim DLP nào. Nó tiết kiệm không gian và phù hợp với thiết kế rạp chiếu phim không có gian hàng.

Thông số kỹ thuật Server lưu trữ phim di động GDC PSD

Lưu trữ RAID-5: 2TB, 3TB

Dung lượng ổ cứng: 1TB

Số lượng ổ cứng: 1TB (3x ổ cứng, 4x ổ cứng)

Loại ổ cứng: Ổ cứng 2,5”

Số lượng CRU: 0

Giao diện hệ thống: eSATA x 1

Tiêu chuẩn: 220(W) x 165,6 (S) x 55,2(C) mm

Cân nặng: Không bao gồm ổ cứng 1,5 kg

Yêu cầu năng lượng: 100 đến 240V, 60 đến 50Hz, 2A 

Tiêu thụ điện năng tối đa: 30W

Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 40°C (32°F đến 104°F)

Độ ẩm hoạt động: 20% đến 90%, không ngưng tụ

Độ cao hoạt động: 10.000 bộ. (3.000m) trên mực nước biển