MÀN HÌNH LED THE WALL SAMSUNG- TẬP ĐOÀN VIETTEL

Chiêm Ngưỡng Kiệt Tác – Màn hình The Wall 4×4

Màn hình LED The Wall 4×4 – Tập Đoàn Viễn Thông Quân đội VIETTEL

Hiện thân của một chuẩn mực mới, táo bạo và hoàn hảo. The Wall mang đến định nghĩa mới về trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực đáng kinh ngạc. Thiết kế độc bản mang tính biểu tượng làm bật nên nét đẹp trong từng góc cạnh. Công nghệ đỉnh cao kiến tạo nên khung hình tuyệt tác. Từng đường nét trau chuốt bừng lên cảm hứng trong chính không gian bạn, hoàn mỹ và độc nhất.

Sắc Đen Thuần Khiết với Công Nghệ Black Seal

Các tấm nền đen đặc biệt được sử dụng trong công nghệ Black Seal mang đến sắc đen thuần khiết, vượt trội hơn hẳn các giải pháp thông thường. Nhờ đó, độ tương phản được đẩy lên mức tối ưu nhất giúp các chi tiết được hiển thị rõ ràng, sắc sảo từng đường nét. Không dừng lại tại đó, công nghệ Black Seal giúp màn hình duy trì một năng suất vận hành bền bỉ nhờ vào khả năng chống bụi và các va đập có thể xảy ra.

Đỉnh Cao Công Nghệ Quantum HDR

Đằng sau mỗi khung hình tuyệt tác là công nghệ tinh chỉnh hình ảnh HDR đỉnh cao từ The Wall. Với chuẩn HDR10+, LED HDR và HDR đa liên kết, độ tương phản và mức sáng được tối ưu trên từng khung cảnh, tạo nên hình ảnh chính xác, chân thực như đang diễn ra trước mắt bạn.

Lắp đặt hoàn thiện Màn hình LED The Wall 4×4 – Tập đoàn VIETTEL

Video lắp đặt Màn hình The Wall

Trân trọng cám ơn quý đối tác luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của EV GROUP. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, lặp đặt thiết bị hệ thống màn hình LED vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn: