Kinh doanh quán cafe ngày càng phố biến hiện nay. Ngoài đến quán cà phê để thương thức hương vị đồ uống trong quán. Rất nhiều người muốn đến quán cafe phê để đắm chìm vào âm nhạc. Vì vậy rất nhiều quán cafe đang kết hợp nhạc sống hoặc các bài hát có sẵn làm tăng trải nghiệm của khách hàng đến quán. EV Group là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe. Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe vui lòng liên hệ đến HOTLINE: (+84) 918556789 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh quán Cafe

Hệ thống âm thanh quán cafe cần có chất lượng như thế nào?

Một trong những ấn tượng của khách hàng về quán cafe của bạn không chỉ là vì thức uống ngon, không gian mà còn lại âm nhạc.

Để có thể xây dựng được cấu hình hệ thống âm thanh quán cafe chuẩn nhất, Thì chúng ta phải có những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trong đó chính là chất lượng bộ loa.

Yêu cầu về hệ thống âm thanh quán cafe

Trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị âm thanh như loa nổi bật như: Dolby, Harman, JBL, Meyer Sound,…

Hiện tại, EV Group cũng đang là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu về âm thanh hàng đầu thế giới như: Meyersound, JBL, Bosch, Electro – Voice, Artcoustic, Audac, ITC, QSC, Audio Focus …

Thông thường thì các quán cà phê hiện đại ngày này chúng ta thường có xu hướng sử dụng các dòng loa nhỏ và có công suất vừa phải theo các dòng control, vừa gọn gàng vừa thẩm mĩ, lại tạo nên sự đều đặn hài hòa giữa các cùng âm thanh trong một quán,

Thiết bị xử lý tín hiệu chuyên nghiệp

Để cho ra được âm thanh mềm mại du dương, lắng đọng không có các tạp âm, nhiễu, không có tình trạng rú rít thì các thiết bị xử lý chuyên nghiệp như đầu karaoke và cục đẩy công suất là cần thiết phải có. Trang bị Equalizer sẽ giúp bạn làm cho âm thanh trở nên “gọn”, tiếng “đẹp” hơn và hạn chế các tình trạng hú, rít gây khó chịu cho người nghe.

Loa quán cà phê thì phải có âm thanh cực hay đặc biệt là tiếng phải sạch thì khi người nói chuyện thì mới không bị ức chế và tránh tình trạng bị ồn. Vì vậy chính từ việc lựa chọn nguồn nhạc cũng rất quan trọng, bạn nên chọn các nguồn nhạc có định dang file có bitrate cao và nếu là nhạc lossless thì là tốt nhất.

Độ bền và làm việc được liên tục

Vì âm thanh quán cafe thì cần phải có độ bền cao vì âm thanh sẽ phải mở cả ngày nên loa quán cà phê phải có độ bền và làm việc được một thời gian dài liên tục. Đồng thời, việc đổi các bài hát khác nhau cùng với việc điều chỉnh âm lượng to, nhỏ phải được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

Hệ thống dây dẫn gọn nhẹ hợp lý

Hệ thống dây dẫn cần phải được bố trí hợp lý không quá rườm rà vướng víu để đảm bảo tính thẩm mỹ cho quán cafe. Dây dẫn chất lượng để tín hiệu được truyền 1 cách liên tục không xảy ra hiện tượng nhiễu.

Những cách chọn được loa quán cà phê phù hợp

Để chọn được những chiếc loa tốt cho quán cafe của mình bạn hãy dựa trên những yếu tố sau đây:

Đáp ứng đủ âm thanh cho không gian thiết kế quán cà phê

Dễ dàng trong việc điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi bài hát khi sử dụng

Mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, tự nhiên nhất

Sự tương thích dễ dàng với các thiết bị khác và không quá rắc rối.

Kích thước và tối ưu trong việc lắp đặt loa trong quán

Đảm bảo tính thẩm mỹ, ưu việt nhất

Độ bền cao trong quá trình sử dụng, có thể chạy liên tục trong ngày

Sử dụng nhiều loa nhỏ đầy đủ bass, treble phát ra âm thanh hifi đều khắp không gian quán

Liên hệ tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe

Trân trọng cám ơn các đối tác, khách hàng  luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe của EV GROUP

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe