TẬP ĐOÀN VIETTEL – GÓI THẦU AV, HỘI THẢO, TRUYỀN HÌNH

Tọa lạc tại lô D26 khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), trụ sở mới của Viettel đã hoàn thành những hạng mục chính. Trong đó EV Group đã góp một phần không nhỏ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng cho phòng hội trường và hội thảo của trụ sở Viettel.

Tập đoàn Viettel


Hệ thống Âm thanh – Ánh sáng

EV Group hân hạnh là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống AV, âm thanh, ánh sáng máy chiếu, màn hình hiển thị phòng hội trường, phòng hội thảo của trụ sở Viettel. EV Group là đơn vị tư vấn, thiết kế số 1 tại thị trường Việt Nam, với hơn 18 năm kinh nghiệm thiết kế cho các nhà hát, trung tâm hội nghị, đài truyền hình. Chúng tôi tin rằng hệ thống âm thanh, màn ảnh tại Viettel sẽ vô cùng chất lượng và hiện đại, đem lại giá trị cao cho người sử dụng.


Các thiết bị do EV Group cung cấp

  • ​Màn ghép và hiển thị Samsung

Màn hình ghép Samsung mang đến hình ảnh sắc nét, giúp truyền tải thông điệp đến người xem rõ ràng và mạch lạc. Đem lại hiệu quả cao trong công việc. 

  • Hệ thống AV: Extron
  • Loa Fohhn

Với chất lượng đến từ hãng Fohhn uy tín, âm thanh sẽ bao phủ toàn bộ hội trường, mang lại âm thanh sống động dù ở bất kỳ vị trí ghế ngồi nào. Hiệu suất âm thanh cao là lựa chọn hoàn hảo người nghe. Đồng thời thiết kế thanh lịch, tinh gọn của loa Fohhn, chắc chắn sẽ tiết kiệm không gian và giúp cho hội trường của bạn sẽ vô cùng đẹp mắt.

  • Đèn ChauVet

Với sự tin dùng của các nước tiên tiến trên thế giới, Chauvet sẽ đem lại một hội trường lung linh đầy, màu sắc từ hệ thống đèn ChauVet. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để tổ chức các sự kiện long trọng, mang lại giá trị nghệ thuật cao cho người xem.

  • Máy chiếu Barco

Barco cung cấp công nghệ trình chiếu tuyệt đỉnh. Hệ thống rất thích hợp cho phòng họp, hội trường. Máy chiếu Barco đem lại độ sáng, hình ảnh sắc nét, chân thực, đảm bảo buổi đào tạo, thuyết trình hay hội họp của bản diễn ra chất lượng, tạo hứng thú cho người tham dự.

Ngoài cung cấp dòng sản phẩm máy chiếu Barco, EV Group cũng là đơn vị độc quyền cung cấp máy chiếu Christie – Hãng sản xuất lừng danh của nước Mỹ. 

  • Hệ thống Camera truyền hình: Panasonic
  • Nâng hạ máy chiếu và màn chiếu: Draper
  • Thiết bị Hội nghị truyền hình: Cisco

Với mong muốn trở thành nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn, việc lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng chất lượng cũng là điểm nhấn của trụ sở Viettel. Đem lại môi trường làm việc hiện đại, thoải mái, giúp các nhân viên phát triển tối đa năng lực của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn: