DCINE BẾN THÀNH – HỆ THỐNG CHIẾU PHIM KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Số phòng chiếu: 06 phòng. Tổng số ghế: 491 ghế

Tọa lạc tại 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Hồ Chí Minh, Dcine Bến Thành chính thức hoạt động vào tháng 9.2019. Với quy mô 6 phòng chiếu, gần 500 ghế ngồi chất lượng của Hàn Quốc, cùng hệ thống âm thanh, máy chiếu hiện đại đến từ các hãng nổi tiếng của Mỹ. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp của Dcine chắc chắn sẽ là địa điểm giải trí lý tưởng cho khán giả sau những ngày làm việc mệt nhọc. EV GROUP hân hạnh là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho Dcine Bến Thành.

Dcine Bến Thành – Rạp phim sang trọng và đẳng cấp

Đồng hành cùng Dcine từ giai đoạn thai nghén đến khi hoàn thành dự án. EV GROUP hơn bao giờ hết hiểu những khó khăn và có đủ khả năng để giúp bạn xây dựng thành công một rạp chiếu phim thu hút đông đảo khán giả đến xem. Dcine là tâm huyết và là thành công của EV GROUP trong việc đem lại những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho khán giả Sài Thành. 
Dcine trang bị hệ thống máy chiếu Christie (Mỹ), âm thanh sống động từ các hãng lừng danh nước Mỹ: Meyer Sound, Dolby, QSC. 

Để đáp nhu cầu ngày càng cao của các khán giả, Dcine còn lắp đặt 1 phòng chiếu hạng sang CINÉ DE LUXE với 24 ghế ngồi bọc da. Hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thư thái và sảng khoái. Với không gian thoáng đạt, địa điểm trung tâm thành phố, Dcine sẽ là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện quan trọng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn: