EV GROUP cung cấp giải pháp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Dự án Nhà hát Vĩnh Phúc – Một trong những công trình điển hình do EV Group thi công.

(Theo Yeah1.com) Trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, EV Group không ngừng đổi mới, với những bước đi vững chắc đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà hát, sân khấu, hội nghị. Đến nay, EV Group đã khẳng định vị thế của mình khi thực hiện thành công hàng loạt các dự án quy mô quốc gia, tỉnh.

Thành lập từ năm 2002 cho đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động, EV Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà hát, sân khấu, hội nghị uy tín nhất Việt Nam. Trong thời gian qua, tập đoàn đã cung cấp rất nhiều các hệ thống âm thanh, ánh sáng cho các dự án sân khấu, Đài truyền  hình, Hội trường, Trung tâm hội nghị, Công trình  văn hóa giải trí… trên cả nước. Hàng loạt các dự án lớn đã được EV Group thi công thành công như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định, Nhà Quốc Hội Lào, Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà hát Lam Sơn – Thanh Hóa, Hội trường Trụ sở Viettel, Văn phòng TW Đảng, Khu vui chơi giải trí Theme Park Vấn Hill, Dự án Sun Group, VinGroup, Eurowindow… Với hàng loạt các dự án tầm  cỡ quốc gia càng cho  thấy mức độ ưu tú được lựa chọn để tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt từ phía EV Group. Đặc biệt, khi các công trình được đánh giá cao về hiệu năng sử dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình tư vấn thi công.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị Nhà hát, Sân khấu, Hội nghị, EV Group còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị rạp chiếu phim. Tính đến nay, EV Group đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn với các dự án hàng đầu như Rạp chiếu phim CGV, Lotte, BHD, Dcine, Cinestar, Đài truyền hình Việt Nam, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân, THP – Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng…

Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng hiệu quả kinh doanh nổi bật, EV Group đã được cục Điện ảnh Việt Nam trao bằng khen vì những đóng góp cho sự nghiệp điện ảnh của nước nhà. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, EV Group còn gặt hái được nhiều thành công, cũng như tạo được lòng tin đối với nhiều khách hàng trong cả nước.

“Song, dù đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng EV Group vẫn luôn ý thức rằng chính sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng nhất giúp tập đoàn ngày càng phát triển” CEO EV Group Nguyễn Quỳnh Dương cho biết. Không dừng lại ở đó, EV Group vẫn luôn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp tốt nhất, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho đối tác những công trình chuyên nghiệp, cùng những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp.

EV Group đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà hát, sân khấu, hội nghị

Hệ thống thiết bị ánh sáng do EV Group phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo CEO Nguyễn Quỳnh Dương, EV Group hiện đang là nhà phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất âm thanh, ánh sáng và hệ thống nâng hạ nổi tiếng thế giới như Dolby, Meyer sound, Spotlight, Robe, Allen&Heath, Christie…    Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm về cả tuổi đời và tuổi nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản trong và ngoài nước, cùng sự hỗ trợ trực tiếp của chuyên gia hãng, đứng trước mỗi công trình lớn, EV Group vẫn luôn đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với thực trạng nhu cầu của từng đơn vị, đảm bảo tối đa hóa hiệu quả và lợi ích  sử dụng.  

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ: EV Group

Địa chỉ: BT28 Lacasa, số 25 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84)2437656789 – 0918556789.

Email: [email protected] | Fax: (84)2437656789.

Website: www.evgroup.vn.

(Nguồn: https://yeah1.com/doi-song/ev-group-don-vi-tien-phong-trong-linh-vuc-nha-hat-san-khau-hoi-nghi-vdEAn341NZ.html)

2 thoughts on “EV GROUP cung cấp giải pháp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

  1. Pingback: TẬP ĐOÀN VIETTEL – GÓI THẦU AV, HỘI THẢO, TRUYỀN HÌNH – EV Group

  2. Pingback: TẬP ĐOÀN VIETTEL – GÓI THẦU AV, HỘI THẢO, TRUYỀN HÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *