EV Group cung cấp hệ thống AV, IPTV cho Nhà Quốc hội Lào

EV GROUP-Đơn vị cung cấp, lắp đặt Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, IPTV, Digital Signage

Nhà quốc hội Lào trong tiến trình hoàn thiện

Tại cuộc họp giữa hai bên trước lễ ký kết, đồng chí Somphanh Phengkhammy cho biết, công trình rất cần thiết cho các cuộc họp Quốc hội nước CHDCND.

Đồng chí Somphanh Phengkhammy cho hay hiện phòng họp chính, các phòng chức năng đã hoàn thành và đánh giá cao việc thực thi dự án, trong đó có hệ thống âm thanh, ánh sáng do EV Group lắp đặt.

Sau khi trao đổi các vấn đề quan trọng, hai bên đã tiến hành đánh giá chất lượng dự án. Qua kiểm tra, hầu hết các vấn đề về ánh sáng, không khí, âm thanh, kỹ thuật đều đạt tiêu chuẩn. Đạt được thành công đó đã có 1 phần không nhỏ công sức của đội ngũ kỹ thuật EV Group.

Công trình mang đậm bản sắc dân tộc Lào, nhưng không kém phần hiện đại bởi hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Dù dịch Covid nhưng đội ngũ cán bộ EV Group cùng các đơn vị tham gia đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện trong điều kiện khó khăn khi cung ứng vật tư và nhân lực từ Việt Nam

EV Group – Chất lượng làm nên giá trị

Một dự án mang tầm cỡ Quốc Gia lại tiếp tục được EV Group chinh phục cho thấy sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ và sản phẩm của EV Group. Ngoài cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sân khấu, hội trường, đài truyền hình, chúng tôi cũng là đối tác lớn của các rạp chiếu đình đám tại Việt Nam như BHD, CGV, Lotte, Galaxy, Dcine, Cinestar.

Hy vọng rằng trong tương lai EV Group sẽ đem đến thành công và góp phần vào công cuộc đổi mới, đưa công nghệ hiện đại đến Việt Nam và bạn bè các nước trong khu vực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84)24 376 56789 

Hotline: (+84)9185 56789

Email: [email protected]

Website: https://www.evgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *