LOTTE CINEMA BẮC NINH – HỆ THỐNG CHIẾU PHIM KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Vincom Plaza Bắc Ninh, Ngã 6, Phường Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Số phòng chiếu: 05 phòng. Tổng số ghế: 819 ghế

Ngày 31/08/2018, Lotte Cinema chính thức khai trương cụm rạp đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh tầng 3 TTTM Vincom Bắc Ninh, với các chương trình khuyến mãi ưu đãi mua 1 tặng 1, giảm giá combo bắp nước. EV GROUP cung cấp giải pháp tổng thể về Máy chiếu phim, Hệ thống âm thanh và Màn ảnh cho cụm rạp Lotte Cinema Bắc Ninh.

Lotte Cinema Bắc Ninh

Tọa lạc tại tầng 03 TTTM Vincom Plaza Bắc Ninh, nơi có địa thế đẹp và nhộn nhịp vào bật nhất thành phố Bắc Ninh (ngay vòng xoay ngã 6 Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ và Nguyễn Đăng Đạo), cụm rạp thứ 39 này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới cho người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Với quy mô 05 phòng chiếu với hơn 800 ghế hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian sảnh chờ hiện đại sang trọng tạo cảm giác thoải mái khi đến rạp, Lotte Cinema Bắc Ninh hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu thưởng thức phim ảnh của tất cả người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nếu như bạn là fan cuồng nhiệt của các bộ phim bom tấn hành động viễn tưởng, tình cảm lãng mạn, hài hước, hay những thước phim kinh dị rùng rợn. Thì chắc chắn đây là thời điểm không thể bỏ qua khi đến rạp. Xuất phát từ mong muốn mang điện ảnh đến gần hơn với mọi người mọi nhà khắp các tỉnh thành Việt Nam, Lotte Cinema Bắc Ninh sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất để người dân có thể đến và trải nghiệm điện ảnh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *