Bàn trộn âm thanh Mixer Allen & Heath dLive C1500

Liên hệ để báo giá

C1500Mixer Allen & Heath Surface điều khiển có thể gắn trên giá đầu tiên cho dLive MixRack. Mixer Alllen Heath C1500 có 12 Fader trên 6 lớp, I/O âm thanh tích hợp, cổng kết nối mạng âm thanh, màn hình cảm ứng điện dung 12 inch và giao diện người dùng Harmony cải tiến cho quy trình làm việc nhanh nhất.

Đặc trưng bàn trộn âm thanh Mixer Allen Heath dLive C1500

Trong khi nhiều bàn trộn âm thanh bảng điều khiển kỹ thuật số vẫn đang cố gắng tạo lại trải nghiệm sử dụng bộ Mixer tương tự dLive là mixer kỹ thuật số thực sự, dựa trên sự quen thuộc của người dùng với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Màn hình cảm ứng điện dung 12” của C1500 cho cảm giác quen thuộc ngay lập tức, các phản hồi mọi thao tác chụm, vuốt, kéo và thả chính xác như bạn mong muốn. Các khu vực ‘widget’ Bespoke cũng có thể được thiết lập trên màn hình để theo dõi các cảnh, mét, FX và các điều khiển tùy chỉnh khác.

Các khu vực ‘widget’ Bespoke cũng có thể được thiết lập trên màn hình để theo dõi các cảnh, mét, FX và các điều khiển tùy chỉnh khác.

Màn hình được bổ sung bởi một bộ điều khiển xoay, cho phép khả năng điều khiển xúc giác sáng tạo và tức thời đối với các chức năng xử lý phím, hoạt động hài hòa với phản hồi trực quan hiển thị trên màn hình. Các núm xoay có độ bám cao mang lại khả năng điều khiển chính xác và có tính năng chiếu sáng RGB, với màu sắc được ánh xạ tới các chức năng để định hướng trực quan tức thì.

Bố cục dLive hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng tạo giao diện trộn phản ánh bản đồ chương trình tinh thần của riêng họ hoặc để trình cài đặt thiết lập bề mặt phù hợp với địa điểm và mức độ trải nghiệm của người điều khiển. 

Trong suốt hành trình dLive, mục tiêu hướng dẫn của hãng là tạo ra các quy trình công việc nhanh chóng và minh bạch, cho phép người vận hành tập trung vào bản phối chứ không phải bộ trộn. Mỗi đầu vào hoặc hỗn hợp có thể được chỉ định cho bất kỳ, mọi lớp. Các dải viết nguệch ngoạc ảo cho phép các đầu vào và hỗn hợp được đặt tên rõ ràng và mã hóa màu để điều hướng nhanh chóng. Bàn trộn âm thanh dLive C1500 cũng cung cấp 19 phím mềm có thể gán.

Thông số kỹ thuật Mixer Allen Heath dLive C1500

– 12 thanh kiếm

– Bố cục hoàn toàn có thể gán được – 72 dải fader

– Harmony UI tích hợp màn hình và điều khiển bao quanh:

  • Màn hình cảm ứng điện dung 12”
  • Điều khiển bằng cử chỉ – chụm, vuốt, kéo và thả
  • Chế độ xem EQ đa chế độ chuyên dụng
  • Các khu vực tiện ích có thể định cấu hình cho Cảnh, mét, FX và hơn thế nữa

– 19 phím mềm có thể gán

– Dải fader của Engineer’s Wedge và IEM

– Đo sáng đa điểm toàn diện

– Tầm nhìn ban ngày

– Ghi và phát lại âm thanh nổi USB

– 6 mic/đường vào XLR, 6 đường ra XLR

– 1 đầu vào AES3 kỹ thuật số, 1 đầu ra AES3 kỹ thuật số

– Trung tâm kết nối:

  • Liên kết gigabit GigaACE đến MixRack
  • Liên kết DX để mở rộng I/O
  • Cổng I/O – 128 kênh 96 kHz
  • 2x Cổng mạng
  • Wordclock BNC I/O
  • đầu ra video