Bàn trộn âm thanh Mixer Allen & Heath dLive C3500

Liên hệ để báo giá

C3500 là bàn trộn âm thanh Allen Heath Surface điều khiển Class C lớn nhất cho dLive MixRack. Nó có 24 fader trên 6 lớp, I/O âm thanh tích hợp và cổng mạng, màn hình cảm ứng điện dung 12 inch kép và giao diện người dùng Harmony cải tiến cho quy trình làm việc nhanh nhất trong ngành.

Đặc trưng bàn trộn âm thanh Mixer Allen Heath dLive C3500

Trong khi nhiều bàn trộn âm thanh bảng điều khiển kỹ thuật số vẫn đang cố gắng tạo lại trải nghiệm sử dụng bộ Mixer tương tự dLive là mixer kỹ thuật số thực sự, dựa trên sự quen thuộc của người dùng với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Màn hình cảm ứng điện dung 12” của C3500 cho cảm giác quen thuộc ngay lập tức, các phản hồi mọi thao tác chụm, vuốt, kéo và thả chính xác như bạn mong muốn. Các khu vực ‘widget’ Bespoke cũng có thể được thiết lập trên màn hình để theo dõi các cảnh, mét, FX và các điều khiển tùy chỉnh khác.

Các khu vực ‘widget’ Bespoke cũng có thể được thiết lập trên màn hình để theo dõi các cảnh, mét, FX và các điều khiển tùy chỉnh khác.

Màn hình được bổ sung bởi một bộ điều khiển xoay, cho phép khả năng điều khiển xúc giác sáng tạo và tức thời đối với các chức năng xử lý phím, hoạt động hài hòa với phản hồi trực quan hiển thị trên màn hình. Các núm xoay có độ bám cao mang lại khả năng điều khiển chính xác và có tính năng chiếu sáng RGB, với màu sắc được ánh xạ tới các chức năng để định hướng trực quan tức thì.

Bố cục dLive hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng tạo giao diện trộn phản ánh bản đồ chương trình tinh thần của riêng họ hoặc để trình cài đặt thiết lập bề mặt phù hợp với địa điểm và mức độ trải nghiệm của người điều khiển.

Trong suốt hành trình dLive, mục tiêu hướng dẫn của hãng là tạo ra các quy trình công việc nhanh chóng và minh bạch, cho phép người vận hành tập trung vào bản phối chứ không phải bộ trộn. Mỗi đầu vào hoặc hỗn hợp có thể được chỉ định cho bất kỳ, mọi lớp. Các dải viết nguệch ngoạc ảo cho phép các đầu vào và hỗn hợp được đặt tên rõ ràng và mã hóa màu để điều hướng nhanh chóng. Bàn trộn âm thanh dLive C3500 cũng cung cấp 19 phím mềm có thể gán.

Thông số kỹ thuật Mixer Allen Heath dLive C3500

4 fader

Bố cục hoàn toàn có thể gán được – 144 dải fader

Harmony UI tích hợp màn hình và điều khiển bao quanh

 • Màn hình cảm ứng điện dung kép 12 inch
 • Điều khiển bằng cử chỉ – chụm, vuốt, kéo và thả
 • Chế độ xem EQ đa chế độ chuyên dụng
 • Các khu vực tiện ích có thể định cấu hình cho Cảnh, mét, FX và hơn thế nữa
 • 3 trang của 6 vòng quay có thể chuyển nhượng

19 phím mềm có thể gán

Dải fader của Engineer’s Wedge và IEM

Đo sáng đa điểm toàn diện

Tầm nhìn ban ngày

Ghi và phát lại âm thanh nổi USB

6 mic/đường vào XLR, 6 đường ra XLR

1 đầu vào AES3 kỹ thuật số, 1 đầu ra AES3 kỹ thuật số

Trung tâm kết nối

 • Liên kết gigabit GigaACE đến MixRack
 • Liên kết DX để mở rộng I/O
 • Cổng I/O – 128 kênh 96 kHz
 • 2x Cổng mạng
 • Wordclock BNC I/O
 • đầu ra video