Bàn trộn âm thanh Mixer Allen & Heath dLive Cti1500

Liên hệ để báo giá

dLive CTi1500 sử dụng bề mặt điều khiển dLive C1500 nhỏ gọn, áp dụng các nguyên tắc xe hơi hiệu suất ‘superleggera’ của Ý để thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bề mặt bàn trộn âm thanh trọng lượng nhẹ. Mixer CTi1500 đã được thiết kế toàn diện để loại bỏ trọng lượng nhiều nhất có thể, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc ở cấp độ du lịch và trải nghiệm người dùng hạng nhất.

Đặc trưng bàn trộn âm thanh Mixer Allen Heath dLive Cti1500

Kể từ khi ra mắt, C1500 đã trở thành sản phẩm Mixer Allen Heath được yêu thích nhất trong các chuyến lưu diễn nhỏ gọn, đặc biệt là cho các chuyến bay, chuyến tham quan bằng xe buýt, khe cắm hỗ trợ, thực tế là bất kỳ ứng dụng nào mà kích thước và trọng lượng cần được cân bằng cẩn thận với các yêu cầu về âm thanh.

Mixer dLive CTi1500 đưa khái niệm nhỏ gọn không thỏa hiệp này đi xa hơn nữa. Với sứ mệnh tạo ra một bề mặt có trọng lượng dưới 23Kg/50lbs bao gồm cả vỏ máy bay, nhóm kỹ sư của chúng tôi đã bắt tay vào một dự án kéo dài một năm để tạo ra bề mặt điều khiển siêu nhẹ tối ưu.

Ở bên ngoài bàn trộn âm thanh dLive Cti1500 có các chi tiết trang trí bên hông đã được thay thế bằng các tấm Titanium, trọng lượng nhẹ, siêu bền và là thiết kế đầu tiên trong thiết kế bộ trộn touring. Các tấm phía sau và chân đế cũng đã được thiết kế lại một cách khéo léo để giảm trọng lượng nhưng vẫn giữ được độ bền.

Bên trong việc giảm trọng lượng vẫn tiếp tục, với kim loại hợp kim mới trong suốt.

Điều quan trọng, bảng điều khiển phía trước phần lớn vẫn giống như C1500, mang lại cảm giác dLive quen thuộc, nhưng được thiết kế lại để thay thế bệ tỳ tay bằng các đường cong thép bóng bẩy.

Mọi thay đổi đều được xem xét cẩn thận và kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn cao cần thiết cho bất kỳ sản phẩm du lịch nào của Allen & Heath.

Nó có thể là bề mặt điều khiển đầy đủ nhẹ nhất trong phạm vi dLive, nhưng CTi1500 không quá mạnh và giữ lại mọi núm, nút và chức năng của người bạn ổn định C1500.

Điều đó có nghĩa là được gói gọn trong dấu chân nhỏ bé của nó, bạn có 12 fader (với 6 lớp), I/O âm thanh tích hợp, cổng kết nối mạng âm thanh, màn hình cảm ứng điện dung 12 inch và giao diện người dùng Harmony cải tiến cho quy trình làm việc nhanh nhất trong ngành. Bạn cũng không thiếu các điều khiển xúc giác, với nhiều điều khiển xoay và 19 phím chức năng có thể gán.

Được nạp bằng thẻ I/O do bạn chọn và được bọc vừa khít trong lớp vỏ chống bụi của nó, CTi1500 có thể bay với trọng lượng dưới 23kg / 50lbs trong hộp đựng máy bay tùy chỉnh.

Thông số kỹ thuật Mixer Allen Heath dLive Cti1500

– Tấm bên titan và kim loại hợp kim nhẹ

– Chỉ nặng 11,5kg / 25,4lbs

– Có thể bay với trọng lượng dưới 23kg với hộp đựng*, thẻ I/O và tấm che bụi (*hộp đựng đồ bay phải nặng dưới 10kg/22lbs)

– 12 thanh kiếm

– Bố cục hoàn toàn có thể gán được – 72 dải fader

– Harmony UI tích hợp màn hình và điều khiển bao quanh:

  • Màn hình cảm ứng điện dung 12”
  • Điều khiển bằng cử chỉ – chụm, vuốt, kéo và thả
  • Chế độ xem EQ đa chế độ chuyên dụng
  • Các khu vực tiện ích có thể định cấu hình cho Cảnh, mét, FX và hơn thế nữa

– 19 phím mềm có thể gán

– Dải fader của Engineer’s Wedge và IEM

– Đo sáng đa điểm toàn diện

– Tầm nhìn ban ngày

– Ghi và phát lại âm thanh nổi USB

– 6 mic/đường vào XLR, 6 đường ra XLR

– 1 đầu vào AES3 kỹ thuật số, 1 đầu ra AES3 kỹ thuật số

– Trung tâm kết nối:

  • Liên kết gigabit GigaACE đến MixRack
  • Liên kết DX để mở rộng I/O
  • Cổng I/O – 128 kênh 96 kHz
  • 2x Cổng mạng
  • Wordclock BNC I/O
  • đầu ra video