Bàn trộn hình Black Magic ATEM 1 M/E Advanced Panel 10

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng Black Magic ATEM 1 M/E Advanced Panel 10

ATEM 1 M/E Advanced Panel, bảng điều khiển phần cứng nhỏ gọn mới được thiết kế trang nhã, được thiết kế để hoạt động với tất cả các bộ chuyển mạch ATEM. ATEM 1 M/E Advanced Panel có công nghệ phát sóng mới nhất, các nút bấm chuyên nghiệp mượt mà, cần điều khiển và fader T-Bar, màn hình LCD tích hợp và hơn thế nữa.

ATEM 1 M/E Advanced Panel được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một bảng điều khiển mới được thiết kế trang nhã, đảm bảo kiểm soát chính xác bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM của họ khi sản xuất các chương trình truyền hình trực tiếp phức tạp với nhiều máy quay và nguồn. Kích thước nhỏ gọn vừa vặn với giá thiết bị tiêu chuẩn, khiến nó trở nên hoàn hảo để sử dụng trong các bộ dụng cụ bay, xe tải phát sóng bên ngoài và tại các sự kiện trực tiếp với không gian hạn chế.

ATEM 1 M/E Advanced Panel có các nút được thiết kế mới và nhãn dựa trên LCD giúp cải thiện độ rõ nét và giảm việc nhấn phím không chính xác. Các nút có đèn nền màu có thể tùy chỉnh để biểu thị trạng thái và hoạt động. Ngoài ra, màn hình động được đặt phía trên và phía dưới các nút. Chúng cung cấp văn bản có thể tùy chỉnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ và màu nhãn tùy chỉnh. Sự kết hợp giữa màu sắc của nút và nhãn văn bản có thể tùy chỉnh giúp khách hàng nhanh chóng xác định các phím quan trọng trong khi làm việc với các chương trình chuyển đổi trực tiếp có nhịp độ nhanh, áp suất cao.

Bố cục của bảng điều khiển đã được thiết kế với sự trợ giúp của các đài truyền hình chuyên nghiệp. ATEM 1 M/E Advanced Panel có thiết kế tùy chỉnh T-Bar fader mới và các nút được nhóm hợp lý theo bố cục phát sóng quen thuộc, vì vậy khách hàng có kinh nghiệm sử dụng các bảng cũ hơn có thể thiết lập và sử dụng nhanh chóng. Các nhóm nút chuyên dụng được đặt cách nhau để có thể nhanh chóng xác định và sử dụng các điều khiển cho những thứ như chuyển tiếp, macro và phím mà không có nguy cơ vô tình nhấn nhầm nút. ATEM 1 M/E Advanced Panel có nút shift giúp tăng gấp đôi số lượng đầu vào có thể điều khiển được từ 10 lên 20.

Các nút chọn M/E mới cho phép điều khiển tối đa 4 M/E độc lập trên một bảng điều khiển duy nhất để khách hàng nhanh chóng chuyển đổi giữa và điều khiển tối đa 4 hàng hiệu ứng kết hợp, cho phép kiểm soát toàn bộ bộ chuyển đổi 4 M/E từ 1 M một cách hiệu quả. /E bảng phần cứng. Điều này cho phép sử dụng ATEM 1 M/E Advanced Panel với ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K mới.

Phần trên của ATEM 1 M/E Advanced Panel có màn hình LCD lớn 5 inch với 4 nút mềm và 4 nút xoay mềm, cùng với một bộ nút chức năng chuyên dụng ở bên trái, bàn phím số và cần điều khiển chuyên nghiệp ở bên phải. Màn hình màu cung cấp cho khách hàng những nhãn lớn rõ ràng về nội dung hiện có trên các bus chương trình và bản xem trước. Ngoài ra, màn hình sẽ tự động thay đổi dựa trên chức năng hiện tại và cung cấp các điều khiển để điều chỉnh nhanh chóng những thứ như tốc độ chuyển tiếp, hiệu ứng, đồ họa, v.v.