Bàn trộn hình Black Magic ATEM Constellation 8K

Liên hệ để báo giá

 • Bộ chuyển đổi HD và Ultra HD có thể được chuyển sang 8K
 • Thiết kế tiên tiến với bảng điều khiển tích hợp phía trước
 • 40 đầu vào 12G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn lớn
 • 24 đầu ra 12G-SDI có thể tùy chỉnh
 • Hỗ trợ tất cả bảng điều khiển phần cứng và phần mềm ATEM
 • Bao gồm 4 chế độ xem đa dạng Ultra HD với nhiều tùy chọn bố cục
 • Bao gồm chuyển tiếp DVE và Stinger
 • Bao gồm 4 Ultra HD DVE kết hợp thành 8K DVE
 • Talkback chuyên nghiệp tương thích với ClearCom và RTS
 • Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động
 • Bao gồm Khóa Chroma nâng cao ATEM mới trong 8K
 • 12G-SDI đa tốc độ cho HD, Ultra HD và 8K gốc
 • Bộ trộn âm thanh Fairlight 156 kênh tích hợp
 • Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí
 • Tương thích với tất cả bảng điều khiển phần cứng ATEM
 • Hỗ trợ máy ảnh studio Blackmagic Design với điều khiển SDI
 • Tất cả các tính năng được bao gồm mà không mất thêm chi phí cho khách hàng

ATEM Constellation 8K mới là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Ultra HD với rất nhiều tính năng, kết hợp tất cả chúng để tạo thành một bộ chuyển đổi 8K cực kỳ mạnh mẽ. Với 4 M/E, 40 x 12G-SDI đầu vào, 24 x 12G-SDI đầu ra phụ trợ, 4 DVE, 16 Keyer, 4 trình phát đa phương tiện, 4 trình xem đa năng, 2 SuperSource và chuyển đổi tiêu chuẩn trên mỗi đầu vào SDI.

Bàn trộn hình được tích hợp sẵn tính năng đàm thoại và bộ trộn âm thanh Fairlight 156 kênh chuyên nghiệp với EQ và độ động. Người dùng có thể kết nối và sử dụng bảng điều khiển âm thanh Fairlight đầy đủ. ATEM Constellation 8K cũng đã được thiết kế như một bản nâng cấp lý tưởng cho ATEM Television Studio.

Đặc trưng Black Magic ATEM Constellation 8K

Được thiết kế cho các sự kiện trực tiếp lớn

Với rất nhiều đầu vào, ATEM Constellation lý tưởng cho các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc vì bạn có thể đặt camera trên tất cả các khu vực của sân khấu để có phạm vi bao phủ đáng kinh ngạc! Ngay cả các chương trình thể thao trực tiếp cũng được hưởng lợi từ số lượng đầu vào khổng lồ và bốn DVE cho phép bạn xây dựng bố cục nhiều lớp để bao quát hành động.

Cách nhanh nhất để sản xuất chương trình là phát trực tiếp! Với đồ họa bên trong mạnh mẽ và bốn ATEM Advanced Chroma Keyer, bạn sẽ có được mọi thứ mình cần để sản xuất chương trình phức tạp. ATEM Constellation cũng hoàn hảo cho lập trình tại nhà thờ vì nó có quy mô để tạo ra kết quả chuyên nghiệp nhưng lại dễ học nên rất dễ đào tạo đội ngũ tình nguyện viên!

Bộ chuyển đổi Ultra HD đã sẵn sàng cho tương lai 8K

Vì ATEM Constellation cực kỳ lớn nên bạn có thể sử dụng nó như một bộ chuyển đổi HD và Ultra HD khổng lồ, sau đó kết hợp ngay tất cả các tính năng này lại với nhau để hoạt động ở độ phân giải 8K nguyên bản. Bạn có được sức mạnh của 40 đầu vào 12G-SDI độc lập khi làm việc ở chế độ HD hoặc Ultra HD hoặc khi chuyển sang 8K, 40 đầu vào này sẽ chuyển đổi thành 10 đầu vào Quad Link 12G-SDI 8K!

Mỗi đầu vào thậm chí còn có chuyển đổi lên và chéo! Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức các tiêu chuẩn video 720p, 1080p, 1080i, Ultra HD và 8K! Ngoài ra, bạn còn có được 4 chế độ xem đa góc độ Ultra HD độc lập cũng có thể chuyển đổi thành chế độ xem đa chế độ 8K có độ phân giải đầy đủ! Ngay cả các keyer, DVE, Super Source và các keyer xuôi dòng đều chuyển sang 8K gốc!

Sức mạnh phát sóng nâng cao nghiêm túc

ATEM Constellation 8K có thiết kế giá đỡ 2RU nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này cho phép vận hành bộ chuyển mạch, rất quan trọng trong quá trình thiết lập hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Cũng bao gồm một màn hình LCD lớn để bạn có thể xem đầu ra chương trình và thay đổi cài đặt bộ chuyển đổi thông qua các menu trên màn hình.

Mặc dù chỉ có kích thước 2RU nhưng phía sau bộ chuyển đổi có đầu vào lớn 40 x 12G-SDI, đầu ra phụ 24 x 12G-SDI, cùng với âm thanh cân bằng, điều khiển Ethernet, RS-422 và đầu vào bổ sung âm thanh kỹ thuật số MADI cho bộ trộn âm thanh Fairlight bên trong . Ngay cả với tất cả sức mạnh này, ATEM Constellation vẫn cực kỳ yên tĩnh với hệ thống nhiệt hiệu suất cao cải tiến và ba quạt làm mát tốc độ thấp.

Kiểm soát bảng điều khiển phía trước đầy đủ

Với bảng điều khiển tích hợp, bạn có thể chỉ cần đến và kiểm soát hoàn toàn ATEM Constellation bất cứ lúc nào. Vì nó hoạt động tương tự như ATEM Television Studio nên đây là một bản nâng cấp tuyệt vời khi bạn cần một bộ chuyển đổi lớn hơn! Bạn sẽ có được sức mạnh đáng kinh ngạc khi vận hành theo cả kiểu PGM/PVW hoặc cut-bus.

Các nút này là loại cao cấp tương tự được sử dụng trên các bảng có kích thước đầy đủ và cho phép điều khiển chuyển tiếp, phím ngược dòng/hạ lưu, trình phát phương tiện và chuyển sang màu đen! Bạn cũng có được tính năng đàm thoại chuyên nghiệp với các vòng lặp kỹ thuật và sản xuất, cùng với kết nối tai nghe đàm thoại XLR. Nhưng bạn không bao giờ bị giới hạn, vì các menu LCD cũng cho phép truy cập mọi tính năng hoạt động của bộ chuyển đổi!

40 đầu vào 12G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn

Với 40 đầu vào 12G-SDI độc lập, với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi chéo và tăng chuyên dụng riêng. Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi các nguồn 1080p và Ultra HD thành 8K tuyệt đẹp để sử dụng chúng trong các chương trình 8K của bạn! Khi được sử dụng ở chế độ HD hoặc Ultra HD, bạn có thể kết nối tới 40 nguồn khác nhau ở tất cả các định dạng lên tới 2160p60.

Khi chạy định dạng 8K, hãy kết nối 10 nguồn Quad Link 12G-SDI 8K ở mọi định dạng lên tới 4320p60! Bạn thậm chí có thể lặp các kênh âm thanh 1, 2, 3 và 4 từ đầu vào SDI 1 đến 30 đến hai đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, để bạn có thể chuyển âm thanh từ tất cả các nguồn của bộ chuyển đổi cho kỹ sư âm thanh bên ngoài để trộn.

24 đầu ra 12G-SDI có thể tùy chỉnh

ATEM Constellation 8K có 24 đầu ra 12G-SDI có thể định tuyến độc lập và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Tất cả các đầu ra này đều tương tự như đầu ra phụ trợ, tuy nhiên chúng mạnh hơn vì bạn có thể định tuyến bất kỳ đầu vào SDI bên ngoài nào và tất cả các nguồn bên trong tới bất kỳ đầu ra 12G-SDI nào trong số này.

Nó đủ linh hoạt để chạy các nguồn cấp dữ liệu chương trình độc lập, nguồn cấp dữ liệu sạch hoặc đầu ra cho máy chiếu trên sân khấu và màn hình ghép video. Nó giống như có nhiều bộ chuyển đổi chạy cùng lúc và mọi người đều nhận được nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh mà họ cần. Tất cả đầu ra 12G-SDI đều chứa âm thanh chương trình nhúng, ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ kết hợp trừ, mã thời gian nhúng RP-188, điều khiển camera SDI, kiểm đếm và đàm thoại.

Chọn từ bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm

Tất cả các bộ chuyển đổi ATEM đều có nhiều tùy chọn điều khiển phần cứng và phần mềm, ngoài ra còn có thể chia sẻ bảng điều khiển giữa tất cả các mẫu ATEM cho các sự kiện trực tiếp khác nhau. Đi kèm với ATEM Constellation là bảng điều khiển dựa trên phần mềm đầy đủ dành cho Mac và Windows. Phần mềm kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet và bạn có thể điều khiển bộ chuyển đổi, tải phương tiện lên, trộn âm thanh và điều khiển camera.

Bạn thậm chí có thể chạy nhiều bản sao của trình chuyển đổi phần mềm cùng một lúc! Sau đó, khi bạn cần thêm năng lượng, bạn có thể thêm ATEM Advanced Panel để chuyển đổi hoặc thậm chí là ATEM Camera Control Panel cho phép điều khiển chuyên dụng các máy ảnh của bạn. Thậm chí còn có SDK dành cho nhà phát triển cho các giải pháp kiểm soát tùy chỉnh của riêng bạn!

Bao gồm Multiview 8K với nhãn, kiểm đếm và máy đo

Nhiều chế độ xem tích hợp cho phép bạn giám sát nhiều nguồn trong một màn hình. Bạn nhận được 4 đầu ra đa chế độ xem độc lập, mỗi đầu ra có thể được tùy chỉnh riêng hoặc chuyển đổi thành một đa chế độ xem 8K có độ phân giải đầy đủ duy nhất khi bạn chuyển sang 8K. Bạn sẽ có được chất lượng tuyệt vời mà chỉ chế độ đa chế độ xem 8K mới có thể mang lại! Ngoài ra, tất cả đầu vào bên ngoài và tất cả các nguồn bên trong đều có thể được định tuyến đến bất kỳ chế độ xem nào.

Ngoài ra, mỗi chế độ xem đa dạng có thể được đặt độc lập thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 chế độ xem đồng thời. Mỗi chế độ xem cũng có trạng thái trên màn hình bao gồm nhãn tùy chỉnh, đồng hồ đo VU và kiểm đếm. Bốn đầu ra đa kênh 12G-SDI hỗ trợ HD và Ultra HD lên tới 2160p60 và lên tới 4320p60 thông qua Quad Link 12G-SDI khi chuyển sang 8K.

Chuyển tiếp phát sóng, DVE, Stingers và hơn thế nữa

ATEM Constellation 8K bao gồm một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp gốc 8K chất lượng phát sóng như trộn, nhúng, xóa, v.v. Tất cả các chuyển đổi có thể được tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các tham số như thời lượng, màu đường viền, độ rộng đường viền, vị trí và hướng.

Các chuyển đổi thậm chí còn hoàn toàn gốc 8K! Bạn cũng có được các chuyển tiếp DVE thú vị, hoàn hảo cho việc xóa đồ họa và thậm chí cả các đoạn ghi âm khi sử dụng với các trình phát phương tiện nội bộ! Để loại bỏ lỗi, ATEM Constellation cũng bao gồm tính năng xem trước chuyển tiếp để bạn có thể kiểm tra các chuyển tiếp của mình trước khi đưa chúng lên sóng!

Độ phân giải đầy đủ 8K DVE

ATEM Constellation có 4 Ultra HD DVE độc lập, tất cả đều hoạt động cùng nhau dưới dạng một 8K DVE có độ phân giải đầy đủ duy nhất khi bạn chuyển sang định dạng 8K. Bạn sẽ có được chất lượng tuyệt vời và DVE hỗ trợ định vị, thay đổi kích thước và chia tỷ lệ, tất cả đều trong thời gian thực.

DVE cho phép bạn tạo các hiệu ứng ảnh trong ảnh chuyên nghiệp với đường viền, bóng và ánh sáng 3D có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo các chuyển tiếp DVE tuyệt vời với các hiệu ứng ép, đẩy và chuyển động để tăng thêm hứng thú cho chương trình của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các chuyển tiếp DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo các chuyển tiếp xóa đồ họa của riêng bạn!

Talkback phát sóng chuyên nghiệp

Để giúp các nhóm làm việc như một nhóm sáng tạo duy nhất, tính năng ATEM Constellation được tích hợp trong talkback. Talkback hỗ trợ đầu nối tai nghe XLR 5 chân phía trước cũng như đầu nối mở rộng talkback RJ12 phía sau để giao tiếp với các hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp như ClearCom hoặc RTS.

Bạn có toàn quyền kiểm soát đàm thoại bao gồm vòng lặp chương trình và kỹ thuật, điều khiển âm phụ để nghe micrô tai nghe vào tai nghe và kết hợp chương trình. ATEM Constellation cũng hỗ trợ talkback SDI sử dụng kênh SDI 15 và 16 để liên lạc 2 chiều với máy ảnh Blackmagic Design. Bạn thậm chí có thể sử dụng kênh 13 và 14 để trao đổi kỹ thuật. Thậm chí có thể kết hợp mic đàm thoại vào âm thanh chương trình để lồng tiếng!

Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động

Các cửa hàng nhóm phương tiện tích hợp phát sóng đồ họa và hoạt ảnh RGBA chất lượng có thể được phát lại ngay lập tức bởi hai trình phát phương tiện. Trình phát đa phương tiện chỉ xuất hiện dưới dạng nguồn đầu vào bổ sung trên ATEM Constellation 8K, do đó bạn không cần phải sử dụng thêm đầu vào SDI cho đồ họa. Để có chất lượng cao nhất, kho đa phương tiện có thể chứa tới 24 ảnh tĩnh có độ phân giải đầy đủ 8K hoặc 64 ảnh tĩnh Ultra HD hoặc HD.

Các clip đồ họa chuyển động để sử dụng trong hoạt ảnh và phim hoạt hình có thể lên tới 100 khung hình 8K RGBA, 400 khung hình ở Ultra HD hoặc 1.600 khung hình khổng lồ ở 1080HD. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả phương tiện của mình bằng ATEM Software Control đi kèm hoặc tải xuống trực tiếp từ Photoshop bằng plug-in ATEM Photoshop.