Máy quay phim kỹ thuật số Full-Frame Sony FX6

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng máy quay phim kỹ thuật số Full-Frame Sony FX6 

Biểu đạt ấn tượng đậm chất điện ảnh

Sony FX6 bắt trọn hình ảnh với khoảng nhạy sáng ISO mở rộng: Ghi hình tốt trong điều kiện gần như tối mịt với dải ISO mở rộng ấn tượng lên đến 4096001. Cảm biến full-frame cùng với khả năng thu ánh sáng đột phá đảm bảo khả năng ghi hình vô hạn.

Hình ảnh full-frame với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp: Thỏa sức sáng tạo và ghi lại hình ảnh 4K tuyệt đẹp nhờ cảm biến full-frame. Ghi lại mọi chi tiết trong cảnh với độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh ấn tượng để thể hiện phong cách điện ảnh đích thực.

Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone: Màu S-Cinetone, được phát triển cho máy quay FX9 nổi tiếng của Sony, là kiểu màu mặc định trên máy quay FX6. Được tinh chỉnh chính xác để đáp ứng yêu cầu của các nhà sáng tạo nội dung ngày nay với màu sắc rực rỡ và tông màu da tự nhiên, kiểu màu này tạo ra hình ảnh tươi tắn, sống động ngay từ máy quay mà không cần chỉnh màu, đồng thời giữ lại nhiều độ rộng dải sáng ở khâu hậu kỳ.

Điểm ảnh lớn cho độ nhạy sáng cao và độ nhiễu thấp: Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS full-frame 10,2 triệu điểm ảnh2 chiếu sáng sau mang tới khả năng thu sáng ấn tượng. Tốc độ xuất nhanh và dải tần nhạy sáng với hơn 15 bước dừng1 cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khoảng nhạy sáng rộng và giảm nhiễu.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XRTM mạnh mẽ: Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR tương xứng khả năng xuất tốc độ cao của cảm biến nhờ công suất xử lý vượt trội. Với kiến trúc định hướng tương lai, bộ xử lý cho hình ảnh chất lượng cao nhanh hơn và cải thiện đáng kể độ nhạy của giao diện máy quay.

Dải tần nhạy sáng ấn tượng cho khả năng biểu đạt vô hạn: Ở độ nhạy cơ sở là ISO 8003, FX6 có dải tần động tối ưu để ghi hình cảnh nội thất đủ sáng và phim tài liệu ngoài trời. Độ nhạy ISO 128003 nâng cao được thiết kế để ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém như buổi sáng và tối. FX6 có dải tần động vượt trội với hơn 15 bước dừng1 ‒ thậm chí còn vượt ngoài tầm nhìn của mắt người trong nhiều điều kiện ‒ cho bạn sự tự do sáng tạo chưa từng có khi chỉnh màu và xử lý hậu kỳ.

Biến đổi khả năng sáng tạo khi quay

Lấy nét tự động Fast Hybrid chính xác và bền bỉ: Tính năng Lấy nét tự động trong khu vực rộng theo dõi thông minh và phát hiện pha trên cảm biến để theo dõi chủ thể bền bỉ gần như toàn bộ khung hình (Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 6271 điểm bao quát khoảng 89% vùng ảnh). Hệ thống lấy nét tự động hỗn hợp lấy nét chính xác ngay cả khi ghi hình ở độ sâu trường ảnh nông với tốc độ khung hình cao 120p ở 4K (QFHD)

Hỗ trợ AF theo ánh mắt thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt: Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt đảm bảo lấy nét chính xác, ổn định cho các cuộc phỏng vấn, sự kiện và bất kỳ nơi nào cần lấy nét chính xác vào con người. Xử lý thời gian thực tinh vi lấy nét vào mắt chính xác ngay cả khi chủ thể nhìn xuống hoặc lên ở góc dốc, để người chụp tập trung tạo nên bức ảnh đẹp nhất

.Lấy nét chuẩn mọi khung hình ở thông số 4K3 120 hình/giây: Hình ảnh ghi lại ở Tốc độ khung hình cao biến hành động thường ngày thành một bữa tiệc thị giác, thể hiện chuyển động tinh tế. FX6 có thể quay lên đến 120 hình/giây (fps) ở độ phân giải 4K (QFHD). Các chế độ Chậm và Nhanh (S&Q) giúp bạn toàn quyền kiểm soát tốc độ khung hình quay được từ 1 đến 120 hình/giây, cho phép ghi lại chuyển động chính xác và Chuyển động siêu chậm đến 5 lần (video xuất 24 hình/giây) tuyệt đẹp.

Khả năng thao tác và mở rộng

Trọng lượng nhẹ, theo mô-đun và mạnh mẽ: Dù thân máy nhẹ bẫng với chỉ 0,89 kg, FX6 làm từ hợp kim ma nhê vẫn đủ cứng cáp cho các điều kiện khắc nghiệt thực tế. Với Báng tay cầm thông minh có thể tháo rời, các chức năng chính nằm ngay trong tầm tay và có thể dễ dàng điều chỉnh bằng một nút.

Khả năng di động quay chụp nhanh: Lý tưởng khi quay chụp ở góc thấp, tay cầm thông minh là một phần trong thiết kế mô-đun của FX6. Việc cấu hình lại cho mọi ứng dụng rất dễ dàng, bao gồm cả gắn lên gimbal, máy bay điều khiển từ xa hoặc vỏ bảo vệ dưới nước.

Thân và khung máy bằng ma nhê cho độ bền cao, trọng lượng nhẹ: Để hoạt động ổn định ở môi trường khắc nghiệt, thân chính, vỏ và tay cầm trên cùng được làm từ hợp kim ma nhê nhẹ, đã được thử nghiệm sản xuất. Khung chính có độ chắc và độ bền cao với trọng lượng tối thiểu nhằm tối đa hóa khả năng di động.

Kiến trúc ngăn máy ngừng hoạt động do nhiệt độ cao: Hệ thống lưu thông không khí tùy chỉnh và thiết kế khung ngăn máy ngừng hoạt động do nhiệt độ cao khi ghi hình1 ở tốc độ khung hình cao và độ phân giải 4K (QFHD). Số lượng bộ tản nhiệt, hình dáng lỗ thông khí và lỗ thoát khí cũng như vị trí của quạt ít ồn2 cùng đường dẫn luồng khí đều đã được tính toán chính xác để đảm bảo đạt hiệu quả thông khí tối ưu.

Được kết nối mạng cho khả năng di động cao: Kết nối Wi-Fi hỗ trợ các tính năng sản xuất không dây tiên tiến như điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và ứng dụng Content Browser Mobile. Kết nối dễ dàng với NFC một chạm hoặc ghép nối thủ công.

Siêu dữ liệu giúp dễ dàng chỉnh sửa trong Catalyst: FX6 ghi lại ba loại siêu dữ liệu: khả năng ổn định hình ảnh, cờ gắn clip và sự xoay máy quay. Siêu dữ liệu có ích cho việc xem trước và chuẩn bị chỉnh sửa trong phần mềm Catalyst Browse miễn phí hoặc phần mềm Catalyst Prepare giá rẻ của Sony9

Tích hợp Kính lọc ND điện tử linh hoạt:  Sony FX6 có kính lọc Giảm cường độ sáng (ND) linh hoạt điện tử được tích hợp sẵn độc đáo của Sony. Không giống như Kính lọc ND quang học thông thường, Kính lọc ND điện tử trên FX6 có thể được điều khiển tuyến tính từ 1/4 ND đến 1/128 ND hoặc đặt thành tự động. Lý tưởng trong các môi trường có thể thay đổi, bạn không cần thay kính lọc khi điều kiện ánh sáng thay đổi hoặc để duy trì độ sâu trường ảnh.