Máy quay phim kỹ thuật số Sony FX30

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng máy quay phim kỹ thuật số Sony FX30

Người cộng sự sáng tạo mà bạn có thể tin cậy

Sẵn sàng quay phim dù ở nơi đâu: FX30 nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể kết hợp vận hành với gimbal, máy bay không người lái hoặc nhiều thiết bị gắn kèm. Thiết kế chịu được thời lượng quay phim dài, cùng kết cấu vững chắc phù hợp với điều kiện khắc nghiệt.

Thân máy nhẹ và nhỏ gọn thiết kế cho khả năng di động và vận hành thoải mái: Với trọng lượng 646 g tính cả pin và thẻ nhớ (951 g nếu tính cả bộ phận tay cầm XLR), FX30 có thiết kế phẳng độc đáo phù hợp để ghi hình cầm tay hoặc gắn gimbal. Báng tay cầm máy quay được thiết kế nhằm đem đến độ linh hoạt, ổn định và thoải mái tối ưu cho các buổi ghi hình cầm tay kéo dài.

Menu chính mới truy cập nhanh các tính năng thường dùng: Bạn có thể truy cập tốc độ khung hình3, tốc độ màn trập và những tham số ghi hình thiết yếu khác khi quay phim thông qua menu chính dạng danh sách. Có thể chỉ định nút tùy chỉnh để hiển thị menu chính, nhằm kiểm tra và chỉnh sửa các tham số một cách nhanh chóng trước khi quay nếu cần. Cho phép tối ưu hóa các menu chính riêng dành cho phim và ảnh tĩnh.

Khả năng linh hoạt của phần cứng và phần mềm

Linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: Bất kể khi tìm kiếm ống kính hoàn hảo cho cảnh quay, lựa chọn nguồn âm thanh ngoài tốt nhất hay đáp ứng các yêu cầu của khâu hậu kỳ, FX30 luôn giúp bạn thành công. One Mount: kết nối liền mạch với E-mount: Khái niệm One Mount ra đời từ nền tảng E-mount của Sony dành cho ống kính rời. FX30 tương thích với mọi ống kính E-mount, giúp bạn chọn đúng ống kính trong mọi tình huống.

Dòng hệ thống âm thanh của Sony: Bộ phận tay cầm XLR của FX301 bao gồm hai ngõ vào âm thanh XLR, cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng với nhiều micro XLR ngoài khác nhau để bắt trọn bản âm thanh chất lượng cao.

Ổn định hình ảnh tốt hơn và tinh giản quy trình với Catalyst: FX30 ghi lại một lượng lớn siêu dữ liệu để dùng cho ứng dụng Catalyst Browse / Prepare của Sony2, bao gồm độ rung máy quay, sự xoay máy quay, bù thay đổi tiêu cự, tệp nhúng LUT và dấu cảnh quay.

Theo đuổi một hệ sinh thái sản phẩm bền vững

Các biện pháp bảo vệ môi trường bao gồm sử dụng vật liệu tái chế trong sản xuất; kiểm soát tác động môi trường xuyên suốt chuỗi cung ứng; sử dụng năng lượng tái tạo trong sản xuất; cũng như sử dụng vật liệu bao bì không phải nhựa có thể tái chế.

Nỗ lực hướng tới không gây ảnh hưởng đến môi trường: Các biện pháp bảo vệ môi trường với FX30 như sử dụng vật liệu SORPLAS™1 được dùng trong kết cấu của FX30 có thể tái chế nhiều lần, bền lâu, chống dầu và có chất lượng cao. Chúng tôi cũng sử dụng vật liệu tái chế cho thân máy quay một cách tối đa, nhằm giảm áp lực lên môi trường mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như chức năng.

Thông số kỹ thuật Sony FX30