Ghế hội trường, rạp hát Kotobuki Star Theatre Reykjavik

Liên hệ để báo giá

Star Theater Reykjavik là loại ghế phổ biến nhất trong dòng Quinette và được thiết kế để mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái cho mọi đối tượng người dùng. Tựa lưng cong ba góc độc đáo và tựa tay bằng gỗ góc cạnh, sắc nét được tích hợp vào một chân duy nhất. Ngoài ra, với nhiều loại hoàn thiện bằng gỗ và các biến thể màu sắc của vải bọc, ghế có thể hòa hợp với nhiều không gian khác nhau, từ rạp hát quy mô lớn đến không gian đa năng hiện đại.

Đặc trưng ghế hội trường, rạp hát Kotobuki Star Theatre Reykjavik

Loại chân trung tâm

Loại chân giữa đỡ ghế với một chân duy nhất được lắp ở giữa dưới ghế. Vì mỗi chân độc lập với chân kia nên rung động từ các ghế lân cận không được truyền đi, mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái.

Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên

Phần tựa lưng và tựa tay ghế được làm bằng gỗ tự nhiên, với các vân gỗ được định hướng theo chiều ngang để làm nổi bật vẻ đẹp của gỗ.

Đệm urethane đúc ba chiều

Hỗ trợ thắt lưng dày của ghế và đệm lưng và ghế tiện dụng là những điểm nổi bật của nó. Urethane có độ cứng vừa phải mang lại cảm giác thoải mái lâu dài.

Dễ bảo trì

Cả lưng và ghế đều có thể tháo rời. Ngay cả khi chúng bị ố, chúng có thể được thay thế khá nhanh chóng.

Số ghế hấp dẫn trực quan và dễ đọc

Bạn có thể thêu hoặc đánh số ghế, hàng ghế. Hình thêu được thực hiện trực tiếp trên phần bọc của lưng và tựa tay và không bị bong ra.