Ghế rạp chiếu phim Kotobuki CN-588181

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng ghế rạp chiếu phim Kotobuki CN-588181

CN-588181 là ghế rạp chiếu phim hãng Kotobuki được thiết kế sắc nét giúp tăng thêm sự thoải mái cho chỗ ngồi. Ghế rạp chiếu phim Kotobuki CN-588181 được ưa chuộng để mang lại trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Phần tựa lưng được đúc liền với khung ống bên trong urethane đúc, tạo nên kiểu dáng thanh mảnh và sắc nét với kết cấu chắc chắn.

Mặc dù không gian từ trước ra sau không thay đổi nhưng vẫn có nhiều không gian hơn khi ghế được sử dụng, giúp việc đi qua dễ dàng hơn. Cũng giống như mẫu CN-55, dòng ghế này cũng có một số biến thể về góc tựa lưng.

Phần tựa khuỷu tay trở nên hẹp hơn về phía tựa lưng. Mẫu này vẫn giữ lại hộc đựng cốc và phần bên trong ghế được bao bọc bởi tựa tay đã được mở rộng cho thiết kế rộng rãi và rộng rãi hơn so với mẫu CN-55 cùng kích thước.

Ghế Kotobuki CN-588181 được chế tạo bằng lò xo sóng có hình dáng đặc biệt kết hợp với khung không gây cảm giác mỏi hay đau nhức cho người dùng ngay cả sau hơn ba giờ xem phim.

Ghế rộng hơn so với mẫu CN-55 do có hình dạng tựa tay, cho phép sử dụng thoải mái hơn mà không cần thay đổi số lượng ghế tại địa điểm tổ chức.