Ghế hội trường, rạp hát Kotobuki AVOS

Liên hệ để báo giá

Để tối đa hóa sự thoải mái trong một không gian hạn chế, độ sâu của Kotobuki AVOS được giữ nhỏ gọn nhất có thể nhưng vẫn không ảnh hưởng đến độ rộng rãi của lưng và ghế. Hơn nữa, kiểu cất giữ cho phép cất nó theo đường thẳng đứng đến tận tay vịn mang lại cho nó vẻ ngoài thanh lịch và vẻ ngoài đến từ tương lai.

Đặc trưng ghế hội trường, rạp hát Kotobuki AVOS

Những đường cong mềm mại ôm lấy bạn

Đường cong mềm mại từ lưng đến ghế tạo nên hình dáng lý tưởng ôm sát vào cơ thể bạn, đồng thời ghế sau và tựa tay lớn mang lại sự hỗ trợ vững chắc.

Lưu trữ chiếm không gian tối thiểu

Kiểu cất giữ nhỏ gọn cho phép cất giữ theo một đường thẳng đến tận tay vịn và hình dạng bo tròn mang lại cho nó vẻ ngoài thanh lịch và vẻ ngoài tương lai.

Không ai có thể nghe thấy bạn ngồi hoặc đứng lên

Cơ chế tip-up tự động và nhẹ nhàng giúp loại bỏ rung lắc, tiếng ồn va đập khi rời khỏi ghế, không làm phiền khán giả.

Biển số ghế (Tùy chọn)

Theo thiết kế nguyên bản, biển số được cố định ở phía dưới tựa tay. Bạn có thể dễ dàng nhận ra biển số khi ghế ở vị trí thu gọn.

Ghế đa chức năng tạo ra nhiều không gian đa dạng

Sử dụng chúng làm ghế ngồi cố định hoặc lắp đặt chúng trên Hệ thống ghế có thể thu vào hoặc Hệ thống bố trí ghế dành cho đấu trường (hệ thống ma trận) AVOS, với kiểu dáng và chất lượng của nó, trang trí các cơ sở tự hào về di sản của họ là trung tâm văn hóa và nghệ thuật.