Ghế hội trường, rạp hát Kotobuki WOOD 2 BR

Liên hệ để báo giá

Kotobuki  Wood 2 BR có mặt sau bằng gỗ và những chiếc đệm phồng xếp chồng lên nhau như những khối xây dựng. Chân đơn kết hợp hình thức nhẹ nhàng với chỗ ngồi thoải mái. Tay vịn bằng gỗ được uốn cong nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho tay và làm nổi bật trực quan vẻ đầy đặn của đệm.

Đặc trưng ghế hội trường, rạp hát Kotobuki WOOD 2 BR

Loại chân trung tâm

Loại chân giữa đỡ ghế với một chân duy nhất được lắp ở giữa dưới ghế. Vì mỗi chân độc lập với chân kia nên rung động từ các ghế lân cận không được truyền đi, mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái.

Trải nghiệm chỗ ngồi nhàn nhã

Đệm tựa lưng và ghế ngồi được thiết kế công thái học giúp hỗ trợ thắt lưng ôm sát vào bạn. Urethane với độ cứng thích hợp mang lại sự hỗ trợ khi ngồi nhiều giờ.

Tạo điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên

Với phần tựa lưng được chia thành hai phần, toàn bộ ghế trông giống như những khối xây dựng xếp chồng lên nhau. Điều này mang lại cho chiếc ghế một thiết kế hợp thời trang. Tựa lưng ghế có ốp vân ngang ấn tượng, tựa tay được bo cong nhẹ nhàng làm nổi bật chất liệu gỗ tự nhiên, tạo sự duyên dáng.

Dễ bảo trì

Cả lưng và ghế đều có thể tháo rời. Ngay cả khi chúng bị ố, chúng có thể được thay thế khá nhanh chóng.

Số ghế hấp dẫn trực quan và dễ đọc

Số ghế, hàng ghế có thể được thêu hoặc đặt trên đĩa. Hình thêu được thực hiện trực tiếp trên phần bọc của lưng và tựa tay và không bị bong ra. Trông cũng đẹp đấy!