Ghế hội trường, rạp hát Kotobuki TSA 14 Series

Liên hệ để báo giá

Ghế rạp hát và hội trường Kotobuki TSA 14 Series được thiết kế kiểu “ghế đuôi vịt” giúp giảm gánh nặng cho lưng dưới khi ngồi trong thời gian dài. Chỗ ngồi giống như đuôi vịt với lưng nâng cao, được lấy cảm hứng từ động tác “zafu” được sử dụng trong thiền định tọa thiền. Chỗ ngồi này tạo ra sự liên tục giữa tựa lưng và đệm ghế, từ đó nâng cao cảm giác thống nhất. Đường cong hướng ra ngoài đặc biệt trên tựa lưng mang lại sự hỗ trợ chắc chắn cho phần lưng dưới và chỗ ngồi thoải mái.

Đặc trưng ghế Kotobuki TSA 14 Series

Phân phối và hỗ trợ tải cân bằng trên diện rộng

Bằng cách đo sự phân bổ áp suất cơ thể bằng máy đo phân bổ áp suất, chúng tôi có thể kiểm tra sự phân tán tải trọng của hình dạng ghế đặc biệt này.

Tải trọng không chỉ được phân bổ cân bằng xung quanh xương hông mà còn hỗ trợ trên một diện rộng từ sau mông đến lưng dưới.

Vì khoảng 70% áp lực cơ thể tác dụng lên ghế khi ngồi, nên urethane có trọng lượng riêng cao được sử dụng để ngăn ghế không bị võng.

Mặt sau bằng ván ép phẳng gọn gàng và trang nhã

Mặt lưng thẳng và phẳng làm bằng ván ép trông gọn gàng và tạo ấn tượng trang nhã cho những vị khách bước vào từ phía sau hội trường.

Ghế và tựa lưng có cạnh dạng ống

Thiết kế này mang lại cảm giác sang trọng với đường viền dạng ống thể hiện sự tâm huyết của người sáng tạo đến từng chi tiết.

Tay vịn và bảng điều khiển bằng gỗ chất lượng cao

Phần tựa khuỷu tay khi chạm vào rất êm ái, cùng với tấm ốp nghiêng kéo dài từ chân xuống bàn chân tạo cảm giác sang trọng.

Bảng điều khiển bên trong cung cấp hỗ trợ cơ thể nhẹ nhàng

Vải bọc được sử dụng cho bảng điều khiển bên trong. Nó nhẹ nhàng hỗ trợ cơ thể và mang lại sự thoải mái cho làn da ngay cả trong những tháng mùa đông.