Màn hình LED Absen VN Series

Liên hệ để báo giá

Đặc điểm màn hình LED Absen VN Series

Sinh ra cho các sân khấu lưu diễn quy mô lớn

Màn hình LED Absen VN Series, có khả năng chống chọi với gió mạnh cho các hoạt động ngoài trời, có sẵn ở các độ phân giải pixel 3,9mm, 4,8mm và 8,3mm. Để xây dựng màn hình LED lớn một cách nhanh chóng, bảng điều khiển quá khổ 1500*1000mm được triển khai bên cạnh các bảng thông thường 500*500mm và 500*1000mm. Kiểu dáng công nghiệp của dòng VN được trao Giải thưởng Red Dot.

•     Khoảng cách điểm ảnh: 3,9mm, 4,8mm, 8,3mm

•     Kích thước panel của VN3.9 Pro và VN4.8 Pro: 500(W)*500(H)mm, 500(W)*1000(H)mm, 1500(W)*1000(H)mm

•     Kích thước panel VN8.3: 500(W)*1000(H)mm, 1500(W)*1000(H)mm

Thiết kế mô-đun trên khung sáng tạo

Sê-ri VN cung cấp giải pháp LED tích hợp hoàn toàn, với các mô-đun và hộp nguồn được gắn trực tiếp trên khung chắc chắn để cải thiện độ chính xác và trọng lượng nhẹ hơn. Cả mô-đun và hộp điện đều hỗ trợ bảo trì phía sau. Các mô-đun có độ cao pixel khác nhau có thể áp dụng cho cùng một khung hình, mang lại cho khách hàng hiệu quả chi phí cao bằng cách chỉ cần mua và thay thế các mô-đun để điều chỉnh độ cao pixel màn hình.

Hiệu suất hình ảnh vô song

Dòng VN có độ sáng cao, tỷ lệ tương phản cao, thang độ xám cao và tốc độ làm mới cao. Sử dụng nó, một sân khấu lưu diễn ngoài trời rực rỡ sẽ được trình bày để khiến khán giả thích thú. Thẻ xử lý hiệu suất cao tích hợp cũng hỗ trợ HDR10, hiệu chỉnh mô-đun và độ trễ thấp. Cả hai cấu hình Brompton và NovaStar đều khả dụng.

Hệ thống khóa chắc chắn

Hệ thống hèm khóa khổ lớn, bền bỉ trên dòng VN kết nối các tấm panel chắc chắn nên ứng dụng nhiều hơn cho các sân khấu ngoài trời khổng lồ. Tay cầm lớn tiện lợi và cơ chế phản hồi kịp thời mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn với việc cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Các tấm sê-ri VN với ba kích cỡ khác nhau có thể được kết nối linh hoạt.

Khả năng uốn cong chính xác

Các tấm 500*500mm và 500*1000mm series VN có thể được chế tạo thành các đường cong lồi, lõm và các đường cong khác. Thiết kế cấu trúc của nó là nghiêm ngặt để đảm bảo độ phẳng và đường cong của bảng điều khiển ngay cả khi được ghép nối ở -10 ° và + 10 °.

Lắp đặt treo và xếp chồng lên nhau

Thanh treo Absen VN series có 3 kích cỡ (500mm, 1000mm, 1500mm) nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp lắp đặt treo hoàn chỉnh với độ cao lên đến 20m. Các giải pháp lắp đặt xếp chồng của sê-ri VN và sơ đồ cấu hình có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và chiều cao tối đa có thể đạt tới 5m.

Hệ thống giằng gió và Hệ thống Dolly 5 trong 1

Có sẵn một hệ thống giằng gió có thể gập lại tùy chọn cần được tách ra khỏi các tấm để vận chuyển. Một thùng chứa 40HQ thông thường có thể vận chuyển các tấm có kích thước lên tới 315㎡ để sử dụng không gian tối ưu và chi phí vận chuyển thấp nhất bằng cách sử dụng hệ thống dolly 5 trong 1.

Giải pháp đèn LED chịu tải trọng gió treo nhanh

Với sự trợ giúp của hệ thống thanh giằng gió có thể gập lại, hệ thống dolly 5 trong 1 và thanh treo 1500mm, có thể nhanh chóng dựng một màn hình LED khổng lồ, tiết kiệm thời gian chuẩn bị tại chỗ và mang đến một sân khấu hoàn hảo cho khán giả.