Màn hình LED Absen PR Series

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng màn hình LED Absen PR Series

Nền tảng chuyên nghiệp cho sản xuất ảo

Màn hình LED Absen PR Series được phát triển như một nền tảng sản phẩm chuyên nghiệp cho các giải pháp tường LED sản xuất ảo. Với hai kích thước và khoảng cách pixel từ 1,5 đến 5,2 mm, nó đáp ứng nhu cầu của bất kỳ hoạt động sản xuất ảo nào.

  • Pixel pitch của sản phẩm: 1.5mm, 1.9mm, 2.5mm, 3.9mm, 5.2mm
  • Kích thước tấm: 500(W)*500(H)mm, 500(W)*1000(H)mm

Một nền tảng cho sản xuất phim

Absen PR Series có thể được sử dụng để dựng phông nền và trần nhà cho xưởng sản xuất ảo. Các sản phẩm PR có khoảng cách điểm ảnh hẹp như PR1.5, PR1.9 và PR2.5 phù hợp để dựng phông nền LED, giúp người chụp có thể chụp được hình ảnh mong muốn dù ở khoảng cách gần. PR3.9 và PR5.2 hoàn hảo cho trần nhà nhờ độ sáng cao, mang lại hiệu ứng ánh sáng tối ưu.

Hiệu ứng hình ảnh trong máy ảnh xuất sắc (ICVFX)

Với hiệu suất hiển thị tuyệt đẹp, dòng PR mang lại hiệu ứng hình ảnh trong máy ảnh xuất sắc, giúp quá trình quay phim mượt mà hơn và giúp tạo ra những tác phẩm hoàn hảo hơn. Lấy PR2.5 làm ví dụ, nó bao phủ 99,9% gam màu DCI-P3 và có thể hiển thị mượt mà các video có tốc độ khung hình cao lên đến 251Hz trong khi giảm thiểu hiện tượng chuyển màu lệch trục. Dòng PR hỗ trợ HDR, cho phép hiển thị các video có dải động cực cao. Với tốc độ làm mới 7680Hz và thang độ xám 16 bit, nó giúp tránh các đường quét và dải màu có thể nhìn thấy được, mang lại hình ảnh hoàn hảo hơn.

Hiệu ứng tản nhiệt tốt hơn

Vỏ của các mô đun PR Series được làm bằng hợp kim ma-giê, giúp tăng cường khả năng tản nhiệt và tránh cho màn hình bị chuyển sang màu lục lam ngay cả khi màn hình có màu trắng hoàn toàn. Thiết kế cấu trúc hợp lý của mô-đun giúp nhiệt lượng tỏa ra thay vì tích tụ, dẫn đến màu sắc nhất quán tốt hơn.

Thiết kế cấu trúc composite sáng tạo

Cấu trúc hỗn hợp sợi carbon và hợp kim đúc mang tính cách mạng của dòng PR làm cho các tấm nhẹ và bền. Tất cả các ống tròn là lựa chọn thay thế cho tay cầm thông thường để vận hành an toàn và dễ dàng hơn.

Hệ thống khóa một bước thực sự

Màn hình LED Absen PR Series được trang bị hệ thống khóa một bước thực sự, cho phép kết nối hoặc ngắt kết nối các bảng bằng cách xoay tay cầm sau khi nhấn nút. Chỉ với một khóa dọc và một khóa ngang, việc lắp đặt và tháo gỡ của chúng hiệu quả hơn so với các bảng điều khiển thông thường.

Khả năng uốn cong phi thường

Absen PR Series cung cấp giải pháp kết nối mới với khối đường cong có thể tùy chỉnh ở bất kỳ góc nào trong khoảng từ 0 đến 7,5 độ, cho phép linh hoạt hơn trong việc xây dựng màn hình cong.

Nhiều phương pháp cài đặt

Dòng PR tương thích với nhiều kỹ thuật lắp đặt khác nhau, bao gồm treo, xếp chồng và lắp đặt trên trần. Màn hình LED có thể được xây dựng bằng các phụ kiện tùy chọn theo yêu cầu.

Thiết kế mô-đun để bảo trì nhanh

Thiết kế kiểu mô-đun cổ điển của sê-ri PR cho phép bảo trì trước và sau các mô-đun và hộp nguồn. Chỉ cần nhấp vào hộp điện một lần và nó sẽ bị xóa, giúp việc bảo trì trở nên rất thân thiện với người dùng.