Màn hình LED Absen MR Series

Liên hệ để báo giá

Đặc trưng màn hình LED Absen MR Series

Thiết kế tích hợp sáng tạo

Màn hình LED Absen MR Series áp dụng thiết kế tích hợp hai trong một của tủ và khung, giúp bảng điều khiển mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời có thể tạo màn hình sàn mà không cần thêm khung phụ ở phía dưới. Chiều cao của bảng điều khiển có thể được điều chỉnh bằng các neo trong trường hợp mặt đất gồ ghề và chiều cao có thể điều chỉnh là 0 ~ 20 mm.

  • Pixel pitch của sản phẩm: 2.5mm, 4.8mm
  • Kích thước tấm: 500(W)*500(H)mm

Khả năng chịu tải mạnh

MR4.8 áp dụng thiết kế khung có độ bền cao để đảm bảo an toàn và chắc chắn. Khả năng chịu tải tối đa là khoảng 2500kg/㎡, có thể đảm bảo an toàn cho các hoạt động trên sân khấu. Bề mặt của MR4.8 được phủ bóng mờ hoặc bóng kính dễ lau chùi cũng như đảm bảo tính năng chống trầy xước, tạo hiệu ứng dàn tuyệt vời lâu dài.

Dành riêng cho xR Stage và Virtual Studio

MR2.5 áp dụng quy trình đóng gói GOB, có thể làm cho hiệu ứng hiển thị trở nên tinh tế hơn. Nó có bề mặt không phản chiếu màu đen sâu để có hiệu suất trong máy ảnh tốt hơn và nên kết hợp với phông nền có độ phân giải pixel là 2,5 mm để tạo ra các sân khấu xR tuyệt đẹp, trường quay ảo… Ngoài ra, phiên bản mờ MR4.8, với thang độ xám 16 bit, tốc độ làm mới cao 7680Hz và tốc độ khung hình cao lên đến 251Hz, có thể tạo màn hình sàn với hiệu ứng hiển thị tuyệt vời cho các cảnh sản xuất ảo, đặc biệt là sân khấu xR.

Cài đặt và Bảo trì

Là một giải pháp hiển thị sàn chuyên nghiệp, dòng MR hỗ trợ cài đặt phía trước, giúp người dùng vận hành dễ dàng hơn. Các mô-đun và hộp điện hỗ trợ bảo trì trước, thuận tiện cho dịch vụ sau này.

Chức năng tương tác tùy chọn

Phiên bản mờ tương tác MR4.8 tích hợp chip cảm biến, có thể nhanh chóng xác định hành động được kích hoạt và phản hồi theo thời gian thực, mang lại trải nghiệm tương tác thú vị và đắm chìm. Các bảng có chip cảm biến tích hợp có thể được lắp ráp với các bảng MR thông thường để tạo ra nhiều hiệu ứng sáng tạo hơn.