Máy chiếu 1 chip Panasonic DLP PT-RZ990 Series

Liên hệ để báo giá

Đắm chìm sâu hơn trong bất kỳ môi trường nào với màu sắc sống động, chính xác được hỗ trợ bởi độ sáng lên tới 10.000 lm*1 nhờ bộ hài hòa màu Quartet và công nghệ hình ảnh 1-Chip DLP. Với khả năng hỗ trợ tín hiệu đầu vào 4K/60p, các cổng LAN và liên kết kỹ thuật số, riêng biệt cũng như các ống kính tùy chọn đa dạng, những máy chiếu này giúp giảm bớt sự phức tạp khi lắp đặt nhờ tính linh hoạt thuận tiện. Được thiết kế cho độ tin cậy không cần bảo trì trong 20.000 giờ với độ sáng lâu dài và màu sắc đồng nhất từ ​​động cơ quang học chống bụi hàng đầu của ngành.

Đặc trưng máy chiếu 1 chip Panasonic DLP PT-RZ990 Series

Panasonic Quartet Color Harmonizer mang lại độ sáng cao và màu sắc chính xác

Panasonic DLP PT-RZ990 Series màu sắc bão hòa và chi tiết được thể hiện tinh xảo từ công nghệ 1-Chip DLP thế hệ tiếp theo mà không làm giảm độ sáng nhờ bộ hài hòa màu Quartet, một công nghệ bánh xe màu nguyên bản với thiết kế quang học được tối ưu hóa giúp điều chỉnh chính xác đầu ra nguồn sáng theo yêu cầu về màu sắc.

Tính đồng nhất tuyệt vời cho trình chiếu đa màn hình

Công nghệ 1-Chip DLP mang lại sự đồng nhất tuyệt vời giữa các màn hình liền kề. Biến thể tối thiểu giữa các DMD cho phép hình ảnh từ Dòng PT-RZ990 dễ dàng được pha trộn để có trải nghiệm xem chân thực hơn.

Hỗ trợ đầu vào tín hiệu 4K/60p

PT-RZ990 Series hỗ trợ đầu vào tín hiệu 4K/60p không nén* qua cổng HDMI hoặc DIGITAL LINK. Khả năng phát video Ultra HD ở độ phân giải thực tế của máy chiếu rất hữu ích khi cùng một tín hiệu được phân phối tới nhiều điểm cuối có độ phân giải màn hình khác nhau, làm cho sự phức tạp và chi phí của bộ chuyển đổi bên ngoài trở thành dĩ vãng. Những máy chiếu này phù hợp với cơ sở hạ tầng hệ thống của bạn và hoạt động hoàn hảo với các thiết bị hiển thị 4K khác.

Thiết bị đầu cuối LAN và DIGITAL LINK riêng biệt

Các thiết bị đầu cuối DIGITAL LINK dựa trên LAN và HDBase-T riêng biệt cho phép các tín hiệu điều khiển tương thích 100Base-TX- và 10BaseT thông qua các ứng dụng Panasonic, Crestron, AMX và Extron được chỉ định cho một kết nối LAN chuyên dụng, giải phóng đường ống DIGITAL LINK cho video qua cáp chạy lên đến 150 m (492 ft).

Ống kính tùy chọn mang lại khả năng sáng tạo mới

11 ống kính có thể hoán đổi cho nhau tùy chọn bao gồm mọi tình huống lắp đặt ở khoảng cách ném rộng từ 0,280:1 đến 8,58:1. Các ống kính tương thích bao gồm ống kính thu phóng siêu ngắn ET-DLE020. Là ống kính UST đầu tiên trên thế giới có thu phóng quang học, một loạt các điều chỉnh sau cài đặt được kích hoạt thông qua thu phóng và dịch chuyển ống kính V/H với độ lệch màn hình bằng không. Thấu kính thủy tinh phi cầu, không gương lật phù hợp với thân máy chiếu nhỏ gọn để cho phép chiếu trước hoặc sau trong không gian quá nhỏ để hỗ trợ chiếu gần.

Điều khiển máy chiếu thông minh

Điều khiển máy chiếu thông minh là một ứng dụng di động cho phép điều khiển từ xa các máy chiếu được chọn. Cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng iPhone hoặc Android, kết nối với máy chiếu tương thích của bạn qua Wi-Fi (LAN) và điều khiển các chức năng bao gồm điều chỉnh ống kính, chuyển đổi đầu vào, giám sát trạng thái,… Ứng dụng này cũng có chức năng lấy nét tự động tiện dụng, sử dụng máy ảnh của điện thoại thông minh để lấy nét chính xác cho máy chiếu.

Điều chỉnh hình học với Hiệu chỉnh lưới miễn phí

PT-RZ990 được hưởng lợi từ chức năng lưới tự do độc quyền được tích hợp trong Điều chỉnh hình học tích hợp, hỗ trợ điều chỉnh hình ảnh dựa trên lưới thông qua điều khiển từ xa. Có thể chiếu độ phân giải lưới 2 x 2, 3 x 3, 5 x 5, 9 x 9 hoặc 17 x 17 và các khu vực của hình ảnh được định hình lại hoặc thay đổi hình học để khắc phục biến dạng màn hình. Việc hiệu chỉnh này được thực hiện bằng cách điều chỉnh các điểm kiểm soát tại các giao điểm của đường lưới. Di chuyển tự do giữa các độ phân giải lưới để đạt được mức độ chi tiết mong muốn mà không làm mất tiến độ công việc. Chức năng tiết kiệm dữ liệu thông minh này cho phép các kỹ thuật viên nhanh chóng tạo ra hình ảnh không bị biến dạng.

Filter less Cấu trúc máy chiếu với Khối quang học kín khí

Bộ lọc dựa trên ống dẫn nhiệt làm mát ít hơn, kiến ​​trúc chống bụi và đường dẫn khí hiệu quả cho phép triển khai động cơ quang học kín. Với khả năng chống bụi vượt quá các hướng dẫn khắt khe nhất của ngành, bạn yên tâm về độ sáng tuyến tính, độ đồng đều màu vượt trội và trình chiếu không cần bảo trì trong 20.000 giờ*1. Những lợi ích này được hoan nghênh khi máy chiếu được lắp đặt ở vị trí khó tiếp cận.

Laser kép cho độ tin cậy Failsafe

Nhóm động cơ quang học laze kép đi-ốt thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng hoạt động để giảm thiểu hiện tượng mất độ đồng đều về độ sáng và màu sắc trong trường hợp hiếm khi xảy ra sự cố đi-ốt, giúp các sản phẩm được hỗ trợ trở nên lý tưởng cho các ứng dụng cần duy trì khả năng hiển thị hình ảnh.

Cài đặt đầu vào dự phòng Bảo vệ hiển thị hình ảnh

Máy chiếu Panasonic có thể được cấu hình để chuyển tức thời sang tín hiệu đầu vào dự phòng nếu tín hiệu chính bị gián đoạn. Lớp bảo hiểm này là vô giá trong các phòng điều khiển, các ứng dụng giám sát và an ninh cũng như cho các sự kiện trực tiếp mà việc chiếu hình ảnh không bị gián đoạn.