Máy chiếu lazer LCD Panasonic PT-MZ880 Series

Liên hệ để báo giá

Máy chiếu Lazer Panasonic PT-MZ880 series với động cơ truyền động đa tia Laser tinh chế để có sự cân bằng tối ưu giữa độ sáng cao, màu sắc sống động và hoạt động ít phải bảo trì. Phép đo, điều kiện đo và phương pháp ký hiệu đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 21118:2020. Giá trị trung bình của tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng.

Đặc trưng máy chiếu Panasonic PT-MZ880 Series 

Điều chỉnh cho độ sáng và màu sắc tối ưu

Động cơ quang học tinh chế mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa độ sáng cao và màu sắc sống động để có thể nhìn rõ ràng trong phòng có đủ ánh sáng. Với nhiều lựa chọn chế độ hiển thị được tối ưu hóa để phù hợp với các loại nội dung và bề mặt màn hình khác nhau và công nghệ tối ưu hóa động liên tục điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp với môi trường và nội dung, khán giả của bạn sẽ thưởng thức hình ảnh rõ ràng một cách thoải mái mà không cần tắt đèn phòng.

Độ tương phản động

Để phù hợp nhất với nội dung được chiếu hoặc môi trường hoạt động, Dynamic Contrast phân tích tín hiệu đầu vào theo từng khung hình và điều chỉnh trực tiếp đầu ra nguồn sáng theo yêu cầu về độ tương phản của từng cảnh.

Tủ không phô trương pha trộn vào phòng

Kiểu dáng tủ mới thanh lịch giúp những máy chiếu này hòa vào môi trường phòng. Việc sử dụng màu đen cho phần đế lõm làm cho mặt bên và mặt trước trông mỏng hơn. Bằng cách kết hợp kiểu dáng không phô trương với hoạt động yên tĩnh và khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, hình chiếu (không phải máy chiếu) trở thành tâm điểm của sự chú ý. Các phiên bản toàn màu đen có sẵn để dễ dàng che giấu trong môi trường tối, chẳng hạn như viện bảo tàng.

Hoạt động yên tĩnh tăng cường đắm chìm

Với các bài học, cuộc họp và hội nghị ngày càng được tổ chức trực tuyến, điều quan trọng là tiếng ồn của máy chiếu không làm át đi cuộc thảo luận hoặc phân tán sự chú ý khỏi nội dung được hiển thị. Trình chiếu im lặng cũng giúp mọi người tập trung. Sê-ri PT-MZ880 bao gồm Chế độ Im lặng cho phép hoạt động ở mức 26 dB* (PT-MZ780/MZ680) hoặc 28 dB (PT-MZ880). Mong đợi sự tham gia hiệu quả từ khán giả cảnh giác, cho dù họ đang ở trong phòng hay tham gia trực tuyến và trải nghiệm phong phú hơn khi máy chiếu được lắp đặt trong viện bảo tàng.

Hỗ trợ đầu vào tín hiệu 4K để phù hợp với cơ sở hạ tầng hệ thống của bạn

Dòng PT-MZ880 tương thích với tín hiệu đầu vào 4K, chấp nhận video 4K/60p qua đầu vào HDMI hoặc thiết bị đầu cuối DIGITAL LINK. Khả năng này rất hữu ích khi tích hợp máy chiếu vào cơ sở hạ tầng hệ thống sẵn sàng cho 4K hoặc khi cần phân phối cùng một tín hiệu 4K cho một mạng các điểm cuối có độ phân giải màn hình khác nhau mà không phải sử dụng bộ chuyển đổi bên ngoài hoặc mã hóa lại nguồn.

Ba đầu vào HDMI hỗ trợ các lệnh CEC

Đầu vào HDMI tương thích với các tín hiệu điều khiển được gửi qua thành phần tương thích với lệnh CEC, giúp bạn kiểm soát hạn chế máy chiếu bằng điều khiển từ xa của thiết bị nguồn tương thích. Máy chiếu bật nguồn từ Chế độ chờ và bắt đầu phát lại tự động theo lệnh từ một trình phát tương thích, chẳng hạn như Hệ thống Thuyết trình Không dây PressIT tùy chọn, khi được kết nối với máy chiếu qua HDMI.

Thiết bị đầu cuối LAN và DIGITAL LINK riêng biệt

Bạn có thể chọn điều khiển máy chiếu Sê-ri MZ880 qua thiết bị đầu cuối mạng LAN chuyên dụng hoặc kết nối DIGITAL LINK dựa trên HDBase-T™. Cả hai đều hỗ trợ tín hiệu điều khiển tương thích 100Base-TX- và 10BaseT thông qua các ứng dụng Panasonic, Crestron Connected™, AMX và Extron®. Với khả năng điều khiển được kích hoạt qua mạng LAN, DIGITAL LINK có thể tự do truyền video qua các đường cáp dài lên đến 150 m (492 ft).

Các ống kính hỗ trợ tùy chọn bao gồm cả ống kính zoom siêu ngắn mới

Dòng PT-MZ880 đi kèm với ống kính thu phóng được hỗ trợ 1,61–2,76:1 và hỗ trợ lựa chọn ống kính thu phóng và cố định tùy chọn để phù hợp với vị trí máy chiếu ưa thích của bạn. Các thấu kính tùy chọn này bao gồm một Thấu kính thu phóng siêu ngắn ET-ELU20 không bù trừ mới, làm cho dòng máy chiếu này không chỉ phù hợp tuyệt vời cho mục đích giáo dục và doanh nghiệp mà còn cho triển lãm bảo tàng. Khi được ghép nối với một ống kính hỗ trợ tương thích, người chiếu có thể thực hiện các điều chỉnh thu phóng, lấy nét và dịch chuyển ống kính V/H bằng điều khiển từ xa của máy chiếu hoặc ứng dụng Điều khiển máy chiếu thông minh.

Hoạt động với ứng dụng điều khiển máy chiếu thông minh

Smart Projector Control là một ứng dụng điều khiển từ xa dành cho các thiết bị iOS và Android™, có thể được sử dụng để điều chỉnh, điều khiển và giám sát tối đa 64 máy chiếu riêng lẻ hoặc đồng thời từ mọi nơi trong phạm vi của mạng không dây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để bật hoặc tắt thiết bị, chọn tín hiệu đầu vào và điều chỉnh cài đặt menu OSD của máy chiếu thông qua màn hình cảm ứng của thiết bị trong khi máy chiếu ở chế độ chờ hoặc bật nguồn khi bật màn trập.