Máy chiếu chuyên dụng Panasonic

Panasonic cung cấp dòng máy chiếu rộng nhất thế giới từ 3000 đến 50.000 lumen.

Đưa thiết kế chiếu sáng lên một tầm cao mới. Sử dụng kinh nghiệm, tư duy đổi mới cùng danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy 24/7 để biến những ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực. Panasonic sử dụng nghệ thuật trình chiếu và giúp bạn sử dụng nó để thắp sáng trí tưởng tượng.

Panasonic Connect có máy chiếu cho các dự án phù hợp. Máy chiếu LCD yên tĩnh, tiết kiệm chi phí cho cuộc họp hoặc giảng dạy. Việc nặng, 3-chip DLP™ bền bỉ để Cho thuê, Dàn dựng & Lưu diễn. 1-chip DLP™ để lắp đặt cố định liên tục, không cần bảo dưỡng liên tục với bảo tàng và điểm tham quan. Bất kể ứng dụng là gì, độ bền 24/7 khiến chúng tỏa sáng.

Sản phẩm nổi bật

Máy chiếu Panasonic, dùng thế nào là tùy bạn.

Máy chiếu Panasonic đang tạo ra những trải nghiệm hình ảnh chưa từng có trên toàn thế giới. Chúng ta luôn đổi mới để giúp Ngành Bán lẻ hình dung lại về cửa hàng trên phố lớn. Mang lại sức sống cho các công viên giải trí và bảo tàng với những trải nghiệm và nghệ thuật sống động. Hỗ trợ các nhà giáo dục làm cho lớp học tương tác hơn. Và giúp các sự kiện hội nghị triển lãm trở nên đáng nhớ.

Khám phá cách giúp ngành của bạn luôn dẫn đầu.