Panasonics KAIROS Creator Software

Liên hệ để báo giá

  • Hoạt động của bảng điều khiển dựa trên phần mềm video trực tiếp
  • Cung cấp quyền truy cập vào menu cài đặt đầu vào, cho phép lựa chọn loại đầu vào dễ dàng (ST2110/SDI/NDI)
  • Trình tạo cảnh cho phép kết hợp đầu ra video trực tiếp dựa trên phần mềm với video, lớp, độ phân giải, chuyển tiếp và hơn thế nữa
  • Video Multiviewer có thể được theo dõi trong chế độ xem trực tiếp
  • Trình tạo tiêu đề tích hợp

Phần mềm KAIROS Creator (được hỗ trợ với Windows10 và MacOS Catalina, Big Sur) có GUI trực quan dễ sử dụng và có thể thực hiện nhiều cài đặt cũng như thao tác khác nhau. Nó cũng hiển thị bảng điều khiển GUI để có thể thực hiện thao tác tiết kiệm không gian.

Đặc trưng Panasonics KAIROS Creator Software

Nền tảng CNTT/IP “KAIROS” là nền tảng sản xuất video trực tiếp được phát triển dựa trên khái niệm mới và kiến trúc đổi mới. Nó kết hợp phần mềm đột phá, độc quyền để tối đa hóa khả năng CPU và GPU để xử lý video.

Vì vậy, KAIROS sẽ là giải pháp đáp ứng nhu cầu sản xuất video trực tiếp ngày nay nhằm thích ứng với các công nghệ mới và tạo ra cảm giác chân thực hơn cũng như các công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất sản xuất video.

Thiết bị CNTT đa năng được triển khai để chạy trên CPU và GPU nhằm tận dụng công nghệ CNTT tiên tiến nhất. Và công nghệ phần mềm tiên tiến và độc quyền đã cho phép xử lý video trực tiếp linh hoạt chưa từng có với độ trễ thấp được thực hiện trên GPU, trong khi kiến trúc phần mềm mở đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng tuyệt vời của hệ thống.

KAIROS có sẵn nhiều loại đầu vào và đầu ra video để hỗ trợ không chỉ các tín hiệu băng cơ sở như SDI mà còn hỗ trợ các tín hiệu IP mới bao gồm SMPTE ST2110, NDI®* và SRT** để thực hiện việc sản xuất và truyền phát video trực tiếp từ xa.

KAIROS sử dụng GPU để xử lý video, do đó cho phép sản xuất video linh hoạt bằng cách sử dụng nhiều lớp với số lượng ME hoặc phím không hạn chế và màn hình “CANVAS” không bị cản trở bởi độ phân giải hoặc định dạng.

Vì KAIROS là nền tảng kiến trúc mở dựa trên CNTT nên nó cho phép cải tiến chức năng và liên kết điều khiển với các thiết bị bên ngoài bằng cách thêm phần mềm. Với khả năng tích hợp hệ thống, KAIROS cải thiện hiệu quả công việc và đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.

Với máy tính lớn Kairos Core 1000 mới, các tính năng này đã được nâng cao hơn nữa, tăng hiệu suất xử lý video và tổng hợp sản xuất cũng như khả năng phát trực tuyến.

Đạt được tính linh hoạt ở mọi cấp độ sản xuất không giống như bất kỳ hệ thống dựa trên phần cứng hiện có nào, KAIROS đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất video trực tiếp.