Bộ xử lý âm thanh rạp phim – JBL by Harman – Cinema Processor CPi2000

Liên hệ để báo giá

Bộ xử lý âm thanh điện ảnh cho rạp chiếu phim

  • Crossover tích hợp: Chuyển đổi âm thanh lên đến 7.1 kênh thành thụ động, bi-amp hoặc tri-amp
  • Hỗ trợ truyền thông TMS: Thuận tiện cho việc điều khiển từ xa và tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống
  • JBL Cinema Speaker Presets: Giảm thời gian điều chỉnh
  • Phần mềm GUI được thiết kế đặc biệt: Giúp thao tác trở nên trực quan và đơn giản
  • Màn hình LCD lớn: Trạng thái hệ thống trong nháy mắt
  • Đầu nối USB: Để nhập và xuất tệp cài sẵn
  • Xử lý và quản lý âm thanh rạp chiếu phim
JBL CINEMA CPI2000 JBL,CPi2000,CINEMA PROCESSOR,100V-2 Cinema processor with Built-in Crossover: Converts up to 7.1 channel audio to passive, bi-amp or tri-amp, Supports TMS Communication: Convenient for remote co China
JBL CINEMA CPI2000-CH JBL,CPi2000,CINEMA PROCESSOR,100V-2 Cinema processor with Built-in Crossover: Converts up to 7.1 channel audio to passive, bi-amp or tri-amp, Supports TMS Communication: Convenient for remote co China

Bộ xử lý âm thanh điện ảnh giúp tinh chỉnh âm thanh cho rạp phim

CPi2000 là một bộ xử lý cấp chuyên nghiệp do JBL phát triển để tăng cường âm thanh và quản lý âm lượng cho rạp chiếu phim. Nó có tính năng xử lý DSP, điều chỉnh EQ phòng, điều khiển âm lượng và phát hiện lỗi hệ thống cũng như có thể được định cấu hình thông qua phần mềm GUI được thiết kế riêng.

Bộ xử lý âm thanh JBL CPi2000 cung cấp bốn tùy chọn cổng vào – Analog, Digital, Non-Sync và mono Mic. Cổng Analog và Digital chấp nhận tín hiệu âm thanh từ bất kỳ máy chủ rạp chiếu phim nào. Cổng vào Non-Sync nhận tín hiệu âm thanh nổi ở mức đường truyền từ đầu đĩa CD hoặc DVD để phát lại nhạc nền. Cổng vào mono Mic thường kết nối với micro RTA để tinh chỉnh âm thanh trong phòng.

CPi2000 cài đặt mười (10) đầu nối cổng ra Analog HD-15 cho kết nối thụ động, bi-amp hoặc tri-amp và đầu nối cổng ra Analog 25 chân để kết nối với hệ thống âm thanh của bên thứ ba. Đầu nối cổng ra dự phòng (làm việc cùng với cổng vào Analog) của nó sẽ bỏ qua hệ thống CPi2000 và trực tiếp xuất tín hiệu âm thanh khi mất điện.

Màn hình LCD lớn trên bảng điều khiển phía trước giúp các kỹ thuật viên dễ dàng kiểm tra nhanh trạng thái hệ thống. Để giúp điều khiển âm lượng đầu ra toàn thể dễ dàng và nhanh chóng, núm âm lượng được thiết kế phía trước có thể tiếp cận được. Nhờ phần mềm GUI được thiết kế đặc biệt, việc thiết lập hệ thống âm thanh rạp chiếu phim giờ đây trở nên dễ dàng hơn.

JBL – CPi2000 cung cấp GEQ 1/3 quãng tám để điều chỉnh phòng thông qua phần mềm GUI và được tích hợp sẵn danh sách các cài đặt trước phân tần có thể thay đổi để chấp nhận nhiều loại loa rạp chiếu phim.

Được thiết kế để sử dụng với bộ khuếch đại rạp chiếu phim CROWN và loa rạp chiếu phim JBL, CPi2000 có thể phát hiện lỗi của bộ khuếch đại hoặc loa và gửi thông tin lỗi đến TMS hoặc hệ thống điều khiển của bên thứ 3 thông qua đầu nối mạng RJ45.

Brand

JBL by Harman

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ xử lý âm thanh rạp phim – JBL by Harman – Cinema Processor CPi2000”

Phiên bản Ngôn ngữ Kích cỡ Đã tải lên
Bảng dữ liệu
biểu tượng loại tệp Bảng thông số kỹ thuật CPi2000 1,37 MB 22 tháng 10
biểu tượng loại tệp Bảng bán CPi2000 - Tiếng Việt 1,79 MB 22 tháng 10
biểu tượng loại tệp Tấm Bán CPi2000 - Cn 1,59 MB 22 tháng 10
Phần mềm
biểu tượng nền tảng Phần mềm CPi2000 và các lệnh tự động hóa 16 MB 17 tháng 12
biểu tượng nền tảng Hướng dẫn GUI CPi2000 (PDF) 12,9 MB ngày 26 tháng 2
Hướng dẫn sử dụng
biểu tượng loại tệp Hướng dẫn sử dụng CPi2000 - Eng & Cn 7,84 MB 22 tháng 10