Neumann BCM 705 Broadcast/Podcast Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng giọng nói
  • Bộ lọc âm điện động, hoạt động mà không cần nguồn điện ảo
  • Màn hình pop tích hợp và hệ thống treo đàn hồi
SKU BCM 705 Category Brand:

BCM 705micro Neumann phù hợp cho các ứng dụng phát sóng hay các chương trình podcast. Toàn bộ cấu trúc của BCM 705 được tối ưu hóa về mặt chức năng giúp truyền tải cảm xúc với sự hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Vỏ Dynamic được lồng tiếng để tạo ra âm thanh mượt mà rõ ràng. Mô hình hypercardioid cùng với giá treo chống sốc bên trong và bộ lọc pop giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài.

Cảm xúc với sự hoàn hảo với Neumann BCM 705

Phát sóng và phát trực tuyến là những cách tiếp cận khán giả của bạn ngay lập tức hơn nhiều so với ghi âm trong phòng thu. Đó là lý do tại sao Neumann quyết định phát triển một dòng micro đáp ứng cụ thể nhu cầu và điều kiện làm việc của các người dẫn chương trình podcast và talk show, phát thanh viên, JD…

Neumann BCM 705 được thiết kế để truyền tải cảm xúc một cách hoàn hảo. Hình dạng đặc trưng của nó được tối ưu hóa về mặt chức năng để sử dụng với các cần micro tiêu chuẩn công nghiệp. Nhờ giá đỡ micro đàn hồi và hệ thống treo bên trong được thiết kế mới, micro BCM 705 được bảo vệ gấp đôi khỏi tiếng động lớn. Một tâm chắn bảo vệ micro khỏi khói, bụi bẩn, độ ẩm. Tăng cường làm sạch, lưới tản nhiệt trên đầu có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh nhanh chóng.

Khả năng của Microphone Neumann BCM 705

Khác với Neumann BCM 104 là micro điện dung, thì BCM 705 là micro điện động với hộp cuộn dây chuyển động, được biểu thị bằng logo Neumann màu xanh lá cây. Các bộ lọc âm điện động khá chắc chắn và mặc dù chúng có âm thanh kém tự nhiên hơn so với các bộ chuyển đổi điện dung.

BCM 705 đặc biệt phù hợp với các đài phát thanh địa phương cũng như các studio nhỏ. Mô hình hypercardioid và bộ lọc âm được tối ưu hóa cho giọng nói gần của nó giúp loại bỏ những tiếng ồn bên ngoài, ngay cả khi khả năng cách âm kém hoàn hảo.

Đáp ứng tần số của BCM 705 được thiết kế riêng cho giọng nói của con người. Tăng cường sự hiện diện nhẹ nhàng trên 2kHz giúp tăng cường độ rõ của lời nói, trong khi âm trầm mềm mại.

Mặc dù BCM 705 được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng giọng nói trong môi trường phát sóng và podcast, nhưng nó có thể được sử dụng trong phòng thu âm. Là một micro điện động, BCM 705 có thể xử lý SPL cao một cách dễ dàng phù hợp cho các giọng hát cao.

Thông số kỹ thuật Neumann BCM 705

Nguyên tắc hoạt động âm học Đầu dò gradient áp suất
mô hình định hướng Hypercardioid
Dải tần số 20 Hz … 20 kHz
Độ nhạy ở 1 kHz thành 1 kohm 1,7 mV/Pa = –55,4 dB ± 1 dB
Trở kháng định mức 200 ôm
Trở kháng tải định mức 10 kohm
Độ ồn tương đương, CCIR¹⁾ 32dB
Độ ồn tương đương, trọng số A¹⁾ 18 dB-A
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, CCIR (re. 94 dB SPL)¹⁾ 62dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, trọng số A (re. 94 dB SPL)¹⁾ 76dB
Cân nặng 500 g
Đường kính 64mm
Chiều dài 85 mm
Chiều cao 110 mm (không giảm xóc)